Không có gì đánh thức bạn vào buổi sáng tốt hơn là tắm vòi sen sảng khoái. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi được ngâm mình trong bồn tắm nước ấm thật dễ chịu để gột rửa đi bao mệt mỏi. 

Mặc dù dành vài phút yên bình một mình dưới vòi hoa sen cũng là một cách tự chăm sóc bản thân, nhưng bạn có thể làm thêm một số điều nữa để khiến việc tắm trở thành một thói quen thú vị và có ích hơn.

Lắp đặt bộ lọc vòi hoa sen hoặc bồn tắm trong phòng tắm của bạn là một trong những cách vệ sinh hấp dẫn nhưng không được đánh giá cao để có thể cải thiện làn da và mái tóc của bạn. 

Khi bạn nghe thuật ngữ ‘nước mềm‘ hoặc ‘nước cứng’, điều này có nghĩa là hàm lượng khoáng chất (đặc biệt là canxi và magie cacbonat) trong nước.

Nước cứng , có nồng độ khoáng chất hòa tan cao, có thể làm khô da và tóc của bạn. Nước cứng thường là nguyên nhân nếu bạn từng nhận thấy có một lớp cặn mỏng trên da sau khi tắm. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 5 lý do để lọc nước tắm và nước tắm của bạn. 

1. Nước không chứa clo giúp tóc và da khỏe mạnh

Bạn có biết rằng tắm nước nóng khiến chúng ta tiếp xúc với lượng clo và chất độc cao gấp 100 lần so với uống nước máy chưa lọc? 

Clo đã được thêm vào nước máy trong nhiều năm. Đôi khi nồng độ clo trong nước máy cao đến mức có thể nhận thấy mùi của nó ngay lập tức. Mặc dù các nhà cung cấp nước thêm clo vào nước máy để chống lại vi khuẩn và các mầm bệnh khác, nhưng điều này không phủ nhận thực tế rằng đó là một hóa chất có hại, đặc biệt là đối với da. 

Sử dụng bộ lọc vòi hoa sen, chẳng hạn như Bộ lọc nước nội tuyến của Hệ thống nước tinh khiết có thể hỗ trợ trung hòa các độc tố có hại, làm mềm da và ngăn ngừa hư tổn tóc. 

2. Các chất ô nhiễm như chì và các kim loại nặng khác gây kích ứng da

Da là một cơ quan mỏng manh bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi các thành phần độc hại xung quanh chúng ta. Khi một số chất độc trong nước tiếp xúc với da, nó có thể tác động tiêu cực đến làn da và sức khỏe tổng thể của chúng ta. 

Cài đặt bộ lọc vòi hoa sen không phải là nhiệm vụ hấp dẫn nhất, nhưng nó đáng giá nếu bạn mắc các vấn đề về da.

3. Nó có thể có lợi cho những người có tình trạng da nhạy cảm, ví dụ như bệnh chàm

Tắm vòi sen là cả một thời gian thú vị và cá nhân đối với nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, tắm bằng nước máy bị ô nhiễm làm cạn kiệt lớp dầu bảo vệ tự nhiên của da và tóc, dẫn đến khô, kích ứng và mất cân bằng vi khuẩn.

Nước được làm mềm có thể tạo ra sự khác biệt khi làm giảm các vấn đề về da mãn tính như bệnh chàm. Bằng cách loại bỏ clo khỏi nước tắm và giữ cho cơ thể đủ nước, chúng ta giúp hệ thống chữa bệnh tự nhiên của cơ thể hoạt động hiệu quả. 

Có một số thiết bị làm mềm nước và máy lọc thẩm thấu ngược có thể cải thiện điều này ở các hộ gia đình có nước cứng. 

Hãy nói chuyện với một trong những chuyên gia về nước của chúng tôi ngay hôm nay (1300 808 966) để tìm ra giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Tất cả các hệ thống làm mềm nước đều được chuẩn bị, cung cấp và lắp đặt riêng cho nhu cầu của bạn.

4. Lợi ích khi tắm cho trẻ sơ sinh

Không có gì lạ khi trẻ nhỏ bị phát ban hoặc khô da trong những năm hình thành của chúng. Do đó, sử dụng bộ lọc trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen có thể ngăn ngừa hoặc tránh kích ứng da cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm.  

Do hàm lượng natri trong nước cứng cao hơn nên khó tạo bọt hơn. Do đó, cần nhiều xà phòng hơn để tạo bọt, điều này có thể làm mất cân bằng độ pH trên da của em bé. 

Bóng tắm của hệ thống nước tinh khiết được sản xuất với phương tiện lọc đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế. Nó có thể mang theo và dễ dàng cài đặt, phù hợp với hầu hết các vòi tắm. Điều này cũng làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người thuê nhà hoặc đang di chuyển. 

5. Ngăn chặn sự tích tụ chất gây ô nhiễm trong vòi hoa sen, thiết bị, gạch và vữa  

Giữ cho gạch, thiết bị và vữa của bạn sạch sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà và phòng tắm của bạn trong nhiều năm tới. Nước cứng có thể tạo ra vôi hóa trắng, bám vào giữa các viên gạch và phát triển theo thời gian. 

Nó có thể khó loại bỏ và, trong hầu hết các trường hợp, làm mất đi tính thẩm mỹ của phòng tắm. Bằng cách cài đặt bộ lọc vòi hoa sen, bạn có thể giảm thiểu tác động tiêu cực của nước cứng và lượng thời gian dành cho việc làm sạch.

Làn da, mái tóc khỏe mạnh và sức khỏe tổng thể bắt đầu từ nguồn nước tốt

Sử dụng bộ lọc vòi hoa sen có thể giúp cải thiện làn da và mái tóc mà không cần phải chi nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc tóc và sắc đẹp. 

Bộ lọc vòi hoa sen không chỉ bảo vệ làn da của bạn mà còn cả phòng tắm của bạn bằng cách giảm sự tích tụ của hóa chất, chất gây ô nhiễm và các chất ‘khó chịu’ khác có trong nước thành phố.

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home