Hiển thị tất cả 3 kết quả

Việc sử dụng nước sạch và an toàn là một yếu tố quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nước đường sẵn có trong nhà phố thường chứa nhiều chất gây ô nhiễm, gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, việc sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn cho nhà phố có thể là một giải pháp tốt để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Tổng quan về lọc nước tổng đầu nguồn

Lọc nước tổng đầu nguồn là một hệ thống lọc nước được lắp đặt tại điểm đầu nguồn cung cấp nước cho nhà phố. Hệ thống này giúp lọc các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và virus trong nước, đảm bảo nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Lọc nước tổng đầu nguồn có thể bao gồm các bộ lọc khác nhau như lọc carbon, lọc hạt, lọc ion và lọc siêu âm.

Vai trò của thiết bị lọc nước tổng

– Hệ thống lọc nước tổng vận hành thực sự hiệu quả với nhiều nguồn nước khác nhau: nước giếng khoan, nước máy, nước có độ cứng cao, nước ở ao hồ sông suối, nước ô nhiễm nhiều cấp độ,…

– Hệ thống chuyên dùng để xử lý các loại nước nhiễm sắt, mangan, asen, chì, canxi, magie, nước có màu, có mùi hôi, lọc bỏ cặn vàng, màu đen, các tạp chất, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp,…

– Nước sau khi lọc đạt vượt trội so với các quy định theo Quy chuẩn nước sinh hoạt hiện hành của Bộ Y tế (QCVN 02:2009/BYT), an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

– Hệ thống lọc nước tổng cho các Nhà máy sản xuất giúp bảo vệ thiết bị sử dụng nước luôn sạch sẽ, sáng bóng, không bị đóng cặn trắng, bị hoen ố… do sự phá hủy của nguồn nước ô nhiễm. Tiết kiệm được các chi phí bảo trì các thiết bị

– Nước sau lọc không còn xuất hiện các hiện tượng như có cặn trắng, màu đục… hoàn toàn khử sạch các mùi, vị,…

– Gia tăng hiệu suất hoạt động của máy móc.

– Hệ thống lọc tổng tòa nhà được kiểm nghiệm và chứng nhận loại bỏ đi được 97% lượng Clo trong 1.000.000 gallon (3.785 m3 nước)

Lợi ích của việc sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn cho nhà phố

Sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn cho nhà phố có nhiều lợi ích, bao gồm:

Nước sạch và an toàn

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn và virus trong nước, đảm bảo nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn có thể giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua nước đóng chai hàng ngày.

Bảo vệ thiết bị điện tử

Nước chứa các chất gây ô nhiễm có thể gây hại cho các thiết bị điện tử như máy giặt, máy lạnh và bình đun nước. Sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn giúp bảo vệ các thiết bị này khỏi những tác động tiêu cực của nước có chất lượng kém.

Các loại lọc nước tổng đầu nguồn

Hiện nay, có nhiều loại lọc nước tổng đầu nguồn khác nhau trên thị trường. Dưới đây là một số loại lọc nước tổng đầu nguồn phổ biến:

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc carbon

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc carbon là một lựa chọn phổ biến, giúp loại bỏ các chất hữu cơ và hóa học có trong nước.

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc RO

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc RO là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước.

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc siêu âm

Lọc nước tổng đầu nguồn với hệ thống lọc siêu âm là một lựa chọn mới và đang được nhiều người quan tâm. Hệ thống này sử dụng sóng siêu âm để loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước.

Kết luận

Việc sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn là một giải pháp tốt để đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo bảo trì và thay thế các bộ lọc định kỳ để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn.

Lọc nước tổng đầu nguồn cho Nhà phố

Lọc nước giếng khoan MC01

Giảm giá!

Lọc nước tổng đầu nguồn cho Nhà phố

Lọc nước giếng khoan MYCO 02

14.500.000 

Lọc nước tổng đầu nguồn cho Nhà phố

Lọc Thô & mềm inox

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home