Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết RO được MYCO Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn nguồn nước an toàn, chất lượng. Để hiểu hơn về hệ thống này, cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết
hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Giới thiệu về hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào mang đến giải pháp hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu cho sản xuất nước đóng chai tại Phú Lương- Hà Đông- Hà Nội . Hệ thống này đảm bảo cung cấp nguồn nước tinh khiết, chất lượng cao, vượt qua tiêu chuẩn an toàn nước.

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết của chúng tôi bao gồm nhiều linh kiện và thiết bị kỹ thuật cao, tất cả hòa quyện để tạo ra nguồn nước sạch đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm nước sau lọc của chúng tôi loại bỏ 99% vi khuẩn, hợp chất hữu cơ, khoáng chất, muối hòa tan, và kim loại nặng, cung cấp nguồn nước tinh khiết cho mọi nhu cầu.

XEM THÊM:

Dịch vụ xử lý nước sạch nhà hàng

Xử Lý Nước Cấp – Giải Pháp Cho Nguồn Nước Sạch Và An Toàn

Màng lọc RO – trái tim của hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Tại trung tâm của hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết, chúng tôi sử dụng màng lọc RO – màng thẩm thấu ngược với kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micron. Đây là linh kiện quan trọng giúp loại bỏ mọi vật chất và sinh vật có kích thước lớn hơn. Phần chất thải sẽ theo dòng thải đi ra ngoài, trong khi tỷ lệ thu hồi nước qua hệ thống là khoảng 45%.

Quy trình hoạt động của hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Chúng tôi cung cấp quy trình công nghệ xử lý nước siêu tinh khiết kỹ lưỡng, được xây dựng dựa trên nghiên cứu tài liệu và khảo sát thực tế. Quy trình này có thể tùy chỉnh cho các loại nước cấp khác nhau. Dù là nước ngầm, nước máy, hay nước sông, chúng tôi đều có thể xử lý để sản xuất ra nước siêu tinh khiết chất lượng cao.

Mỗi một quy trình công nghệ được đưa ra là một quá trình nghiên cứu trên tài liệu và khảo sát thực tế kỹ lưỡng. Để lọc nước tinh khiết sẽ có những quy trình tùy biến cho các loại nước cấp khác nhau. Chẳng hạn như quy trình cho nước ngầm sẽ có khác biệt so với quy trình nước máy, nước sông.

quy trình công nghệ xử lý nước tinh khiết

Thế nhưng, chúng cũng có những đặc điểm chung nhất định để sản xuất ra nước tinh khiết. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một quy trình điển hình cho để xử lý các thành phần ô nhiễm.

Nước nguồn dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:

Thiết bị xử lý kim loại nặng

Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng. Đồng thời, các cột lọc thô này xử lý một phần hàm lượng sắt, mangan ở trong nước, và sử dụng hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó, nước được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính.

Thiết bị xử lý nước than hoạt tính

Than hoạt tính là thành phần không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước tinh khiết. Tại cột lọc diễn ra quá trình hấp phụ đồng thời tạp chất gây màu, mùi, vị khó chịu và các chất chất hữu cơ.

Thiết bị làm mềm nước

Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca2+, Mg2+… được giữ lại, cùng một số các cation khác.

Hạt trao đổi ion được sử dụng sau một thời gian sẽ bão hoà và phục hồi bằng cách hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau quá trình này có độ cứng < 17mg/lít. Đây là thiết bị tiền xử lý bảo vệ, duy trì độ bền cho các thiết bị nối tiếp phía sau của hệ thống xử lý nước tinh khiết. Đặc biệt là màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

Thiết bị lọc tinh

Ở đây, chúng tôi lựa chọn lõi lọc 5µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn còn sót lại. Thiết bị hiệu quả để làm giảm độ đục do các cặn lắng gây nên. Nước chuẩn bị qua màng RO có chất lượng tốt nhất.

Thiết bị thẩm thấu ngược – màng RO

Màng RO là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp), màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại nặng, tạp chất. Đồng thời, chúng xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước, cho ra nước có độ tinh khiết cao.

Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu, và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý RO. Màng lọc RO vận hành đạt hiệu quả cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt (< 17mg/l ) và không có các chất oxy hoá.
  • Có độ trong càng lớn càng tốt. Vì các tạp chất sẽ dễ làm tắc nghẽn, hỏng màng và gián đoạn xử lý. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

Xử lý tiệt trùng cấp 1

Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá để tiến hành khử trùng. Dưới tác dụng của Ozone, cho phép loại bỏ các vi khuẩn ở trong nước, đảm bảo tiệt trùng cho nước thành phẩm. Ozone là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

Bể chứa nước thành phẩm

Bể để chứa nước qua RO đã qua tiệt trùng cấp 1.

Bơm cấp 2

Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2

Khử trùng cấp 2 được sẽ sử dụng công nghệ đèn UV. Tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Thiết bị lọc xác khuẩn

Sau khi được xử lý Ozone, UV, xác của vi khuẩn vẫn tồn tại ngay trong nước và kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng trong bể chứa thành phẩm. Do vậy, trước khi đóng thành phẩm sẽ được đưa qua thiết bị siêu lọc – cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Nước thành phẩm cuối cùng đảm bảo đạt chất lượng cao nhất

Cam kết chất lượng từ MYCO Việt Nam

MYCO Việt Nam không chỉ cung cấp nước siêu tinh khiết, mà còn đảm bảo rằng nước sau khi xử lý có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từ quy trình sản xuất cho đến dịch vụ sau bán hàng, đều tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực quốc tế.

Tính linh hoạt và Ứng dụng rộng rãi của hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết của chúng tôi không chỉ dễ dàng lắp đặt và vận hành mà còn có khả năng tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Dù bạn cần nước siêu tinh khiết cho nhà máy sản xuất, biệt thự, resort, hay các khu công nghiệp, chúng tôi đều có thể cung cấp các giải pháp phù hợp.

Bảo dưỡng và bảo trì hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì định kỳ để đảm bảo hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra và tinh chỉnh hệ thống, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của hệ thống.

Liên hệ với MYCO Việt Nam

MYCO Việt Nam cam kết mang đến giải pháp xử lý nước siêu tinh khiết đáng tin cậy cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết và các dịch vụ liên quan của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Kết luận

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết của MYCO Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn cho mọi nhu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng và dịch vụ, mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý nước hoàn hảo.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home