Dây chuyền lọc nước RO 3000 lít/h, được thiết kế và lắp đặt bởi MYCO Việt Nam sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược Ro từ Mỹ, dành cho việc sản xuất và kinh doanh nước đóng bình. Hệ thống này phổ biến trong các nhà máy và xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cao, như nhà máy sản xuất bánh kẹo và thực phẩm.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h

Thông số kỹ thuật của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 3000 lít/h do MYCO Việt Nam thiết kế:

 • Model: MYCOCO-R3000
 • Công suất lọc: 3000L/h với 8 màng RO 4040 hoặc 2 màng RO 8040, nhập khẩu từ Hoa Kỳ
 • Bơm lọc thô inox Ly Tâm: 2.2Kw, sản phẩm của CNP hoặc Ebara, Italy
 • Bơm chính: Bơm trục đứng 3.5Kw, sản phẩm của CNP hoặc Ebara, Italy
 • Bơm chung chuyển: 1.5Kw, sản phẩm của CNP hoặc Ebara, Italy
 • Cột lọc thô: Sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304, đường kính 53cm, cao 185cm, chứa vật liệu lọc cát thạch anh và cát Mangan.
 • Cột lọc than hoạt tính: Sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304, đường kính 53cm, cao 185cm, chứa than hoạt tính Norit Hà Lan.
 • Cột trao đổi ION: Sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304, đường kính 53cm, cao 185cm, chứa hạt trao đổi Cation Na+ từ Trilite, Korea.
 • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV, Ozone Ecomax, Phin lọc xác khuẩn.
 • Khung giá đỡ cột, hệ RO: Chế tạo từ Inox SS304.
 • Nguồn điện: 380V – 50Hz
 • Xuất xứ: Sản phẩm của MYCO Việt Nam
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Mô tả về quy trình công nghệ xử lý nước tinh khiết RO theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT:

Nước nguồn được lưu trữ trong một bể chứa có kích thước lớn, sau đó được bơm qua các công đoạn sau:

Xử lý kim loại nặng: Tại đây, các tạp chất, cặn lơ lửng, cũng như một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn được loại bỏ nhờ lớp vật liệu lọc.

Xử lý Cacbon: Quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước diễn ra tại đây, đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị, các chất oxy hoá và các chất hữu cơ. Thiết bị này đóng vai trò là thiết bị tiền xử lý, bảo vệ vật liệu cho các thiết bị tiếp theo.

Làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa tới thiết bị làm mềm. Tại đây, các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg và một số cation khác được giữ lại. Vật liệu được phục hồi lại trạng thái ban đầu sau một chu kỳ hoạt động bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm có độ cứng < 17mg/lít, phù hợp để đi qua màng lọc thẩm thấu ngược (RO).

Lọc tinh: Chúng tôi sử dụng kích thước lọc 5àm để loại bỏ các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5àm, làm giảm độ đục do các cặn gây nên và chuẩn bị cho quá trình lọc thẩm thấu ngược.

Thẩm thấu ngược (RO): Đây là thiết bị quan trọng nhất, quyết định chất lượng nước thành phẩm. Tại đây, các ion kim loại trong nước và tới 90% các vi khuẩn được loại bỏ nhờ màng lọc RO và áp lực thẩm thấu do bơm cao áp tạo ra. Nước sau khi qua RO được chuyển vào bể chứa nước thành phẩm.

Tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO được xử lý bằng Ozone để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại, đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.

Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước sau khi qua RO và xử lý tiệt trùng cấp 1.

Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm và đẩy qua hệ thống xử lý tiệt trùng cấp 2.

Tiệt trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV để xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý bằng Ozone và UV, các vi khuẩn chết và xác của chúng được loại bỏ hoàn toàn bằng thiết bị siêu lọc 0,2àm trước khi tới điểm đó

Dây chuyền lọc nước RO 3000 lít/h mang đến những ưu điểm sau:

Quy trình xử lý nước tinh khiết
Quy trình xử lý nước tinh khiết
 • Nó sử dụng công nghệ lọc RO tiêu chuẩn, giúp loại bỏ đến 99,9% các chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh vật, vi khuẩn và các tạp chất khác, để cho ra nước uống tinh khiết trực tiếp.
 • Hệ thống điều khiển thông minh được tích hợp giúp hiển thị trạng thái hoạt động và cung cấp cảnh báo khi có sự cố.
 • Đồng hồ hiển thị độ dẫn điện hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, với màn hình LCD để phản ánh thông tin.
 • Công suất lọc lớn lên đến 3000 lít/h phù hợp cho nhu cầu sản xuất nước đóng bình hoặc sử dụng tại các địa điểm có lượng người lớn như bệnh viện, trường học, nhà máy, khu công nghiệp, và văn phòng lớn.
 • Hệ thống lọc (bao gồm cột lọc thô, lọc tinh, và màng RO) được xục rửa tự động hoặc bán tự động.
 • Mạch tự động ngắt điện khi bồn chứa nước tinh khiết đầy, hoặc tự động đóng điện khi lượng nước tinh khiết giảm xuống thấp hơn mức qui định.
 • Mạch bảo vệ bơm khi có lượng nước nguồn yếu hoặc không có nước.
 • Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, điện áp giảm, ngắn mạch, hoặc tăng áp, ngắt điện đột ngột.
 • Nước lọc sản xuất ra đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT cho nước đóng bình và QCVN 01:2009/BYT cho nước uống, đều do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp phép.

Ưu điểm của hệ thống mà MYCO Việt Nam cung cấp bao gồm:

 • Hệ thống được trang bị linh kiện và thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng, và đi kèm với giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
 • Hệ thống sử dụng vật liệu lọc hàng đầu hiện nay, tạo ra nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn cao, có thể uống trực tiếp.
 • Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tiên tiến, giúp xục xả tạp chất một cách dễ dàng.
 • Hệ thống được thiết kế tuân thủ các quy chuẩn thống nhất, phù hợp với công suất vào ra, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ và hiệu suất cao.
 • Hệ thống được thiết kế dựa trên đặc điểm của nguồn nước và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.
 • Hệ thống tủ điện có thể hoạt động ở chế độ tự động hoặc bằng tay, có chế độ tự động xục xả màng RO, giúp màng lọc RO sạch và thoáng, kéo dài tuổi thọ của màng.
 • Dây chuyền lọc nước công suất 3000 lít/h được sử dụng để lọc nước uống trực tiếp, phục vụ cho việc sản xuất nước uống đóng bình, nước đóng chai hoặc sử dụng tại các nhà xưởng, văn phòng lớn, bệnh viện, trường học, trung tâm nghiên cứu và nhiều nơi khác.

Dịch vụ xử lý nước sạch nhà hàng

Lọc nước tổng cho biệt thự: Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu sử dụng nước sạch

Xử Lý Nước Cấp – Giải Pháp Cho Nguồn Nước Sạch Và An Toàn

Các câu hỏi thường gặp về Dây chuyền lọc nước RO 3000l/h

1.Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h có thể sử dụng cho mục đích gì?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 3000 lít/h được sử dụng để lọc nước từ nguồn nước sạch hoặc nước giếng khoan, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học độc hại để tạo ra nước uống tinh khiết.

2. Công suất của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là bao nhiêu?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO với công suất 3000 lít/h sẽ có khả năng lọc được 3000 lít nước mỗi giờ. Điều này có nghĩa là dây chuyền có khả năng lọc nước với tốc độ 50 lít/phút.

3. Thời gian sử dụng của bộ lọc RO là bao lâu?

Thời gian sử dụng của bộ lọc RO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng nước đầu vào, mức độ sử dụng và bảo dưỡng định kỳ của hệ thống. Tuy nhiên, với việc bảo trì đúng cách và sử dụng đúng mục đích, bộ lọc RO có thể sử dụng được từ 2-3 năm trở lên. Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng nước luôn tốt và độ an toàn cao, bạn nên thay thế bộ lọc RO định kỳ sau một khoảng thời gian nhất định.

4. Có cần thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng không?

Trong quá trình sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công suất 3000 lít/h, các linh kiện như màng lọc RO, màng lọc siêu mịn, bộ lọc carbon… sẽ bị mòn và bẩn theo thời gian, gây ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra và thay thế các linh kiện này để đảm bảo hiệu quả lọc nước tốt nhất. Thời gian thay thế linh kiện phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và tần suất sử dụng của dây chuyền lọc nước.

5. Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO có thể lắp đặt ở đâu?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO có thể được lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như trong gia đình, văn phòng, nhà máy sản xuất nước uống đóng chai hoặc các khu công nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống lọc RO, cần phải có điều kiện về nguồn nước đầu vào và điện năng cung cấp. Ngoài ra, việc lắp đặt cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home