Tại sao lại sử dụng inox 304 phổ biến trong đời sống của con người? Đặc biệt hơn trong lĩnh vực lọc nước inox 304 lại dùng để làm cột lọc nước, phin lọc nước…. Hãy cùng AVINA tìm hiểu rõ hơn lí do tại sao lại như vậy ở trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng của inox 304 đối với đời sống con người

Ứng dụng của inox 304 đối với đời sống con người

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng inox 304 trong lĩnh vực lọc nước

1. Độ bền

Như các bạn đã biết, các vật liệu được làm bằng inox thường rất bền. Vì chúng là loại thép không gỉ, có thể chứa được các dung dịch hóa chất. Chúng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết môi trường xung quanh quá nhiều. Chính vì vậy, mà nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lọc nước vì độ bền.

2. Có độ cứng đủ và dẻo dễ uốn tạo hình

Inox 304 có thể sử dụng làm các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp và sinh hoạt. Chính vì vậy độ dẻo của nó rất tốt, tạo được các hình dáng sản phẩm đa dạng hơn.

3. Có khả năng chống ăn mòn cao

Vì inox 304 được phủ bên ngoài bởi một lớp crom nên khả năng chống oxy hóa, ăn mòn cao. Đây cũng là một ưu điểm giúp cho inox là sản phẩm đứng đầu chất lượng về chế tạo cột lọc, phin lọc trong lĩnh vực lọc nước.

3. Dễ vệ sinh khi sử dụng inox 304

Trong lĩnh vực lọc nước, nước cần được đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Vì nước sau khi lọc chúng ta sử dụng để sử dụng trực tiếp như uống, nấu nướng. Ngoài ra, các cột lọc, hay phin lọc nước lau chùi bên người cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Đó cũng là một ưu điểm để chúng ta lựa chọn cột lọc inox 304 làm cột lọc, phin lọc cho lĩnh vực lọc nước.

4. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Ngoài những ưu điểm nội bật của việc sử dụng inox 304 được kể trên. Không thể thiếu ưu điểm thiết kế và thẩm mĩ của chất liệu inox được. Đối với nhiều người, trừ những chất lượng đảm bảo cần có họ cũng cần phải có tính thẩm mĩ nữa. Về mặt thẩm mĩ thì các sản phẩm làm bằng inox nhìn sang trọng, sáng hơn nhiều. Đây cũng là một lí do mà nhiều người tin dùng và sử dụng inox 304 cho sản phẩm của họ.

Inox 304

Inox 304

5. Chi phí kinh tế sử dụng inox 304

Về mặt kinh tế thì dùng sản phẩm sử dụng inox 304 trước mắt bỏ ra kinh phí hơi nhiều hơn các chất liệu khác. Nhưng nó lại đảm bảo được thời gian sử dụng dài, tính ra cũng không bỏ nhiều kinh phí hơn. Chất lượng bền hơn, việc bảo trì ít.

Mua cột lọc inox và phin lọc inox ở đâu tốt nhất?

Từ khi bước chân vào ngành xử lí nước, AVINA đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cột lọc inox, phin lọc inox ở trong nhiều công trình lắp đặt. Tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm phân phối của AVINA đều hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính vì vậy, AVINA đang dần khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong ngành xử lí nước tại Việt Nam.

Như vậy, tôi đã chỉ ra các lý do tại sao việc sử dụng inox 304 lại phổ biến hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ giúp được các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của tôi nhé!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home