Với tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, việc sử dụng máy lọc nước gia đình đang trở thành một giải pháp tốt để đảm bảo chất lượng nước uống hàng ngày cho gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và uy tín. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 15 thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam để giúp bạn có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

Top 15 thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam

 1. Kangaroo
 2. Karofi
 3. PurePro
 4. A.O Smith
 5. Coway
 6. Naturewater
 7. R.O Foreverpure
 8. Aquaone
 9. Geyser
 10. Nano Life
 11. MYCOGROUP
 12. Sunhouse
 13. 3M
 14. Midea
 15. Kentank

Giới thiệu về các thương hiệu

1. Kangaroo

Kangaroo là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Kangaroo được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe con người.

2. Karofi

Karofi là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của Karofi được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

3. PurePro

PurePro là thương hiệu máy lọc nước chuyên nghiệp, chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của PurePro giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

4. A.O Smith

A.O Smith là một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của A.O Smith được sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe con người.

5. Coway

Coway là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của Coway được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

6. Naturewater

Naturewater là thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của Naturewater giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

7. R.O Foreverpure

R.O Foreverpure là thương hiệu máy lọc nước chuyên nghiệp, chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của R.O Foreverpure giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

8. Aquaone

Aquaone là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của Aquaone được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

9. Geyser

Geyser là thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của Geyser giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

10. Nano Life

Nano Life là thương hiệu máy lọc nước chuyên nghiệp, chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của Nano Life giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

11.MYCOGROUP

MYCOGROUP là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của MYCOGROUP được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

12. Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của Sunhouse giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

13. 3M

3M là thương hiệu máy lọc nước chuyên nghiệp, chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Sản phẩm của 3M giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

14. Midea

Midea là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của Midea được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

15. Kentank

Kentank là thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm của Kentank giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các hóa chất có hại trong nước, đảm bảo nước uống tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là Top 15 thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo danh sách này để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, đảm bảo chất lượng và tính an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home