Thiết bị lọc nước đầu nguồn là sản phẩm giúp kiểm soát chất lượng nước, đem lại nguồn nước sạch cho gia đình. Vậy, thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình nào tốt? Hãy cùng MYCOgroup tìm hiểu ngay top 8 thiết bị lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Sơ đồ lọc nước tổng đầu nguồn

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình ?

Vẫn còn tồn tại các chất ô nhiễm trong nước máy hoặc nước giếng khoan, dẫu ở mức độ thấp, tạo ra màu sắc, mùi và hương vị không thường. Việc tiêu thụ nước không qua xử lý có thể dẫn đến sự tích tụ các chất độc hại, gây ra tác động tiêu cực đối với sức khỏe lâu dài. Do đó, việc lắp đặt máy lọc nước tại nguồn là một giải pháp lý tưởng, giúp cải thiện chất lượng nước sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Có nhiều loại máy lọc nước đầu nguồn khác nhau trên thị trường dành cho việc sinh hoạt hàng ngày. Để lựa chọn một thiết bị lọc nước tốt, cần xem xét các tiêu chí sau:

 • Thiết bị nên có công suất đủ để cung cấp nước cho tất cả các hoạt động trong gia đình.
 • Thiết bị nên sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm và độc hại, cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho tất cả hoạt động.
 • Cần lựa chọn thiết bị từ nhà cung cấp uy tín, có dịch vụ lắp đặt, vận chuyển, bảo hành và bảo dưỡng chu đáo.

Xem thêm:https://mycogroup.com.vn/xu-ly-nuoc/he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-gia-dinh/

Top 8 máy lọc nước đầu nguồn tốt cho gia đình:

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn nào cho gia đình tốt mà giá cả phải chăng? Tham khảo ngay các máy lọc nước mà MYCOgroup cập nhật dưới đây:

Thiết bị lọc nước đầu nguồn MYCO01 ( 1 cột lọc )

Hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO01 phân phối bởi Công ty THNN MYCO Việt Nam. Bộ lọc sử dụng công nghệ lọc tiên tiến là hấp thụ và trao đổi ion, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng nước sau lọc.

Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ hoàn toàn màu, mùi trong nước giếng khoan, nước mưa, nước máy,…

Hệ thống vận hành đơn giản với các van cửa thông minh cùng các chế độ khác nhau, đem đến sự thuận tiện khi sử dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn MYCO02 ( 2 cột lọc )

Thiết bị lọc nước đầu nguồn MYCO02

Máy lọc nước đầu nguồn tốt cho gia đình MYCO02 có công nghệ lọc hiện đại. Sử dụng các vật liệu lọc cao cấp gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đệm, hạt làm mềm Cation với tỉ lệ thích hợp. Có thể lọc nước, làm trong, khử mùi, làm mềm nước cứng, lọc sạch nguồn nước sinh hoạt của khách hàng.

Máy có các chế độ tự động: lọc, rửa lọc, hoàn nguyên muối… thuận tiện cho người dùng khi vận hành.

Sản phẩm sử dụng bằng cách lắp trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt. Vận hành đơn giản, đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn sử dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn MYCO03 ( 3 cột lọc )

Hệ thống lọc nước đầu nguồn sinh hoạt 3 cột sẽ phù hợp với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, hoặc nguồn nước nhiễm nhiều loại tạp chất như nước ao hồ sông suối, nước giếng…Hệ thống sử dụng vật liệu lọc có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Đây được coi như hệ thống lọc nước sinh hoạt hoàn chỉnh nhất cho ra nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO03 Autovalve tự động hoàn toàn

Cấu tạo : Gồm 3 cột lọc và 1 phin lọc

Cột lọc 1 :  dùng để loại bỏ tạp chất và kim loại nặng

Vật liệu lọc trong cột này có tác dụng làm oxi hóa các hợp chất ô xít kim loại hòa tan trong nước như : sắt, mangan, asen,…đó là những tác nhân tạo màu trong nước. Sau khi bị oxi hóa chuyển hoá thành oxit không tan ( kết tủa ) trong nước, tạp chất kim loại này sẽ dễ dàng bị loại bỏ bởi các vật liệu lọc chuyên dụng.

Cột lọc 2 : chắc năng khử mùi diệt khuẩn

Vật liệu sử dụng trong cột lọc này là than hoạt tính có tác dụng hấp thụ các hợp chất hữu cơ, vô cơ có trong nước. Ngoài ra cũng nhờ tính chất hấp thụ cao của than hoạt tính sẽ loại bỏ các chất gây mùi hôi, vi khuẩn, vi rút có trong nước.

Cột lọc 3 : Khử canxi, magan, đá vôi làm mềm nước cứng

Vật liệu chính sử dụng trong cột lọc này là hạt nhựa Cation. Đây là vật liệu quan trong và hữu hiệu trong việc xử lý nước cứng. hạt cation khi ngâm trong nước sẽ tạo ra các lớp cation trên bề mặt hạt, các tác nhân gây ra nước cứng là các ion Mg2+ và Ca2+  sẽ bị hấp thụ bới các lớp cation này. Quá trình trao đổi ion được diễn ra liên tục và kết quả các nguyên tố canxi, mangie sẽ bị loại bỏ cho ra nguồn nước mềm có lợi cho sức khỏe.

Phin lọc : Lọc chặn cặn bẩn bằng lõi sợi bông khe hở 5micro

Làm từ inox sus 304 bền với thời gian, bên trong sử dụng 3 lõi lọc bông với khe hở 5 micro sẽ chặn lại tất cả các cặn bẩn còn sót lại tại đây.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn 3 cột + 1 phin lọc

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu máy lọc nước đầu nguồn gia đình tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bộ lọc nước tổng đầu nguồn , hãy đến với Đà Thành Lợi – Công ty cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, hệ thống lọc, vật liệu lọc nước uy tín tại Đà Nẵng để được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước tổng Pentair

Lọc tổng pentair có khả năng lọc sạch các loại cặn bẩn, hóa chất độc hại trong nước và làm mềm nước cứng. Hệ thống vận hành theo cơ tự động với các van điều khiển thông minh. Không chỉ phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình từ 5 – 8 người mà còn có thể ứng dụng trong các công ty, nhà hàng quầy bar có quy mô nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về lọc tổng pentair trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:

lọc nước tổng Pentair

Lọc tổng Pentair là gì?

Lọc tổng Pentair là một trong những hệ thống xử lý nước sạch toàn diện cho các gia đình. Hệ thống này mang lại cho người dùng một nguồn nước sạch, đảm bảo về chất lượng.

Lọc tổng Pentair là gì?

Lọc tổng Pentair được nhập khẩu từ hãng Pentair USA với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống giúp đảm bảo nguồn nước đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về nước sinh hoạt. Hiện nay, sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vai trò của hệ thống lọc tổng pentair USA

Hệ thống lọc tổng pentair USA đóng vai trò quan trọng trong xử lý nước gia đình hiện nay. Đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bởi mặc dù nước máy của thành phố đã được xử lý theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển tới các hộ gia đình cần đi qua nhiều đường ống khác nhau. Nếu các đường ống này không được đảm bảo có thể dẫn tới tình trạng ô nhiễm nước trở lại. Vì vậy, để đảm bảo cho sức khỏe con người, các gia đình nên trang bị thêm hệ thống lọc nước tổng pentair USA.

Vai trò của hệ thống này như sau:

Loại bỏ clo dư trong nước

Loại bỏ tới 97% hàm lượng clo dư trong nước, đặc biệt là nước máy tại các thành phố lớn.

Xử lý nước cứng

Loại bỏ được tình trạng nước cứng. Từ đó, giảm thiểu chi phí phát sinh cho việc bảo trì, sửa chữa, thay mới thiết bị trong gia đình do tác hại của nước cứng gây ra.

Tăng tuổi thọ thiết bị lọc nước

Tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy lọc nước và các thiết bị sử dụng nước.

Xử lý các chất gây hại trong nước

Lọc tổng Pentair còn xử lý được cả các ion kim loại nặng dư thừa trong nước, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và một số chất độc hại khác gây ô nhiễm nguồn nước.

Nguyên lý hoạt động của lọc tổng Pentair

Cơ chế và nguyên lý hoạt động của lọc tổng Pentair khá đơn giản với quy trình như sau:

Máy lọc nước Pentair sẽ được lắp đặt ở ngay sau đầu vào của nguồn nước gia đình. Là nơi trung gian giữa nguồn nước máy chung với bình nước hoặc bể chứa nước của các hộ dân sinh.

Nguyên lý hoạt động của lọc tổng Pentair

Nước sau khi đưa vào hệ thống sẽ được làm sạch tự động thông qua các lõi lọc nước công nghệ cao.

Nguồn nước sau khi lọc sẽ được dẫn tới bể chứa nước và chuyển đến các đường ống nước nhỏ hơn để phục vụ cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng Pentair

 • Hệ thống có khả năng làm sạch nước tốt kết hợp với bộ kiểm soát chất lượng nước thông minh. Nguồn nước sau lọc đáp ứng các chỉ số an toàn cho nước sinh hoạt.
 • Thiết kế sang trọng, hiện đại. Không gây lấn chiếm hoặc tốn kém nhiều diện tích để đặt cột lọc.
 • Van tự động điều khiển thông minh. Thân van và các linh kiện sử dụng bên trong đều được chứng nhận bởi NSF.
 • Các thiết bị lọc tổng nước đầu nguồn thường tiêu tốn rất ít điện năng. Ngoài ra, lượng nước thải ra trong quá trình xử lý nước cũng vô cùng thấp.
 • Thiết bị này được tích hợp tính năng sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc. Do đó, chất lượng nước luôn được đảm bảo, thời gian thay thế vật liệu lọc dài hơn. Người dùng cũng không mất thời gian công sức cho việc sục rửa thủ công.
 • Hệ thống được lập trình tự động 100%. Vật liệu lọc nước bên trong đều là loại cao cấp và đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm.
 • Hệ thống lọc tổng pentair được bảo hành lên tới 5 năm. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Giá bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

 • Giá bán:6,500,000 vnđ

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong quá trình lắp đặt, chỉ cần sử dụng 1 trụ lọc đã có thể loại bỏ hoàn toàn các hóa chất, bụi bẩn, các nguồn kim loại nặng trong nước , các tạp chất rắn lơ lửng, mùi Clo và các thành phần khác trong nước làm trong sạch nguồn nước sinh hoạt , đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

 • Như chúng ta đã biết, hiện nay nguồn nước máy và giếng khoan luôn bị ô nhiễm trầm trọng, là tác nhân gây các bệnh ung thư, tim mach…, không đảm bảo sức khỏe cho gia đình và xã hội, Nhằm đám ứng nhu cầu về sức khỏe và tổng thể nguồn nước cho gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra đời sản phẩm bộ lọc nước đầu nguồn với chất lượng đảm bảo đã được kiểm nghiệm của nhiều đơn vị kiểm tra chất lương.
 • Đáp ứng nhu cầu cung cấp nước sạch cho gia đình và các công ty, đơn vị chế biến thực phẩm.

Bộ lọc nước Tân Á đại thành

Lớp ngoài(PP – Polypropylene): Sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer có thể loại bỏ cặn bẩn, kim loại, chất rắng lơ lửng và các vật lạ trong nước. Với thiết kế gấp nếp tối ưu diện tích bề mặt, hiệu suất lọc nước của bộ lõi lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành vượt trội hơn hẳn các lõi lọc thô thông thường.

Lớp trong(Carbon hoạt tính – Carbon block): Lõi lọc sử dụng carbon hoạt tính chất lượng cao có chức năng khử màu, mùi, loại bỏ Clo, chì và kim loại nặng… đêm lại nguồn nước trong sạch nhất cho toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt trong gia đình.

Chức năng an toàn kép: Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành sử dụng van tránh kết hợp van xả áp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống. Khi bộ lọc xảy ra sự cố, áp suất đường ống vượt quá 6 bar, van tránh sẽ tự động điều khiển dòng chảy tranh qua bộ lọc đầu nguồn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Kích thước sản phẩm: Ф 206 x 830 mm với dòng sản phẩm Beluga B2.1
 • Thành phần lõi lọc: PP(Polypropylene) & Carbon hoạt tính
 • Vật liệu bộ vỏ lọc đầu nguồn: Nhựa PPE + HiSP + Sợi thủy tinh – Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn FDA và tiêu chuẩn về vật liệu sử dụng cho hệ thống nước uống NSF 61
 • Áp suất nước đầu vào lớn nhất: 6 bar (87,02 Psi)
 • Áp suất nước đầu vào nhỏ nhất: 0,5 bar (7,25 Psi)
 • Nhiệt độ nước đầu vào tối đa: 50°C (122°F)
 • Nhiệt độ nước đầu vào tối thiểu: 5°C (40°F)
 • Tốc độ lọc ở 1,5 bar: 1,2 m³/giờ
 • Tổng dung tích lọc: * 250 – 300 m³ hoặc 12 tháng với dòng sản phẩm Beluga B2.1

Máy lọc nước đầu nguồn Karofi

Lọc nước đầu nguồn được coi là người hùng cho sức khỏe của người sử dụng, máy lọc tổng là sản phẩm của thời đại với sự đa dụng và tiện ích của nó. Đây là thiết bị phù hợp cho mọi người, mọi nhà và là trợ thủ đắc lực cho mọi người trong tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm và cạn kiện, đồng thời các bệnh liên quan đến nguồn nước ngày một tăng cao.

Bộ lọc nước tổng đầu nguồn có cơ chế hoạt động gần giống máy lọc nước, tuy nhiên thiết bị này có công suất lớn hơn, có thể lên tới hàng ngàn lít mỗi giờ, lọc sạch mọi tạp chất có trong nước sinh hoạt, hạn chế mầm bệnh cho con người.

Lọc nước tổng đầu nguồn

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn Karofi

Ưu điểm của máy lọc tổng đầu nguồn Karofi

Trước thực trạng ô nhiễm ngày một nghiêm trọng trong môi trường sống xung quanh con người, chất lượng nguồn nước sinh hoạt là một trong những vấn đề chúng ta có thể xử lý nhanh và hiệu quả nhất. Do đây là nhân tố tác động trực tiếp tới sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp tới cả bên ngoài và bên trong cơ thể người. Chính vì thế, máy lọc nước tổng đầu nguồn là sản phẩm vô cùng cần thiết và rất được ưa chuộng đối với các gia đình hiện đại.

Công suất lọc lớn

Máy lọc nước tổng đầu nguồn có khả năng lọc nước từ 1000 – 2500 lít mỗi giờ. Nhờ đó mà nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình, kể cả những gia đình đông người có nhu cầu sử dụng nước thường xuyên và liên tục.

Không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong quy mô gia đình mà máy lọc nước tổng còn được lắp đặt ở các khu nhà trọ, nhà hàng, khách sạn, xưởng chế biến thực phẩm,… giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Khả năng làm mềm nước

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Karofi giúp loại bỏ các tạp chất có trong nước như kim loại nặng, ký sinh trùng, vi khuẩn, clo dư thừa, chất tạo màu, chất bảo quản,…

Ngoài ra, thiết bị còn giúp loại bỏ Canxi dư thừa ra khỏi nước, làm mềm nước vô cùng hiệu quả. Nhờ đó mà các cặn bám trên các thiết bị vệ sinh, tường nhà, sàn nhà, ấm đun nước sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

Nguồn nước sau lọc được đánh giá là đạt tiêu chuẩn cao của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, hạn chế các bệnh tật có nguyên nhân từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Thiết kế chuyên biệt

Máy lọc nước tổng đầu nguồn Karofi được thiết kế chuyên biệt có thể lọc nhiều loại nước với những đặc tính khác nhau: lọc nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn, nước nhiễm đá vôi,…

Chính vì thế, bộ lọc nước đầu nguồn không chỉ là giải pháp để cung cấp nguồn nước sạch cho các hộ gia đình thành thị mà còn là thiết bị quan trọng giúp cung cấp nước ngọt an toàn cho các dân cư vùng ven biển có nước nhiễm mặn và khu vực đồi núi nước bị nhiễm đá vôi nghiêm trọng.

Đa dạng mẫu mã, giá thành

Bộ lọc nước tổng đầu nguồn Karofi đa dạng về cả mẫu mã lẫn giá thành. Trong đó có:

 • Máy lọc nước tổng không tủ: chỉ bao gồm các cột lọc
 • Máy lọc nước tổng có tủ: bao gồm các cột lọc và tủ bảo vệ bên ngoài, phù hợp để lắp đặt ngoài trời và các môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa, nhiều bụi bẩn,…
 • Máy lọc nước tổng thông minh: với thiết kế hiện đại, sang trọng, điều khiển cảm ứng,…

Bộ lọc nước đầu nguồn có mức giá dao động từ khoảng 35 – 186 triệu đồng (đã áp dụng chương trình khuyến mại tại Karofi Việt Nam). Người tiêu dùng có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của gia đình.

Máy lọc nước đầu nguồn Sơn Hà

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc đầu nguồn Sơn Hà khá đơn giản.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy lọc nước đầu nguồn

Về cấu tạo, chúng gồm những thành phần cơ bản sau:

Hệ cột lọc

Gồm ít nhất 2 cột lọc. Trong đó bao gồm cả cột lọc thô (có chức năng làm sạch cơ bản nguồn nước đầu vào), và cột lọc tinh (loại bỏ tạp chất, vi sinh vật và vi khuẩn kích thước nhỏ, loại bỏ chất rắn hoà tan và làm mềm nước). Trong một số model đời cao, thành phần than hoạt tính có trong lõi lọc có thể được tách thành 1 cột lọc riêng. Mục đích nhằm đáp ứng tốt hơn chức năng loại bỏ clo dư, màu và mùi hôi còn lẫn trong nước máy.

Thùng muối hoàn nguyên

Khác với dòng muối tinh chúng ta sử dụng trong sinh hoạt, thùng muối hoàn nguyên được trang bị trong hầu hết các thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn có độ tinh khiết 95%. Chức năng của chúng là hoàn nguyên vật liệu lọc (cụ thể là các cation trong lõi), đảm bảo tính hiệu quả và nâng cao tuổi thọ cho lõi lọc.

Bơm tăng áp

Được tích hợp sẵn (hoặc rời) trong máy lọc tổng đầu nguồn, bơm tăng áp có nhiệm vụ duy trì áp suất cho nguồn nước, đảm bảo lượng nước máy cấp vào hệ lõi lọc được duy trì ổn định và liên tục, tránh làm gián đoạn nguồn nước. Với những chung cư cao tầng, áp suất đã đủ lớn nên đôi khi không cần đến linh kiện này. Tuy nhiên, với nhà phố hay chung cư thấp tầng thì việc dùng bơm tăng áp đã trở nên thiết yếu.

Van & bảng điều khiển

Van và bảng điều khiển điện tử giúp gia chủ dễ dàng quan sát hiệu quả hoạt động của máy. Đồng thời, các tính năng như hẹn giờ sục rửa hoàn nguyên vật liệu người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh qua bộ phận này.

Lớp vỏ

Thông thường, các thiết bị máy lọc nước đầu nguồn với lớp vỏ siêu bền đã đủ an toàn cho việc sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn bảo vệ thiết bị tốt hơn thì tủ bảo vệ sẽ là “cứu cánh” cho bạn. Mới mức giá chênh đến hàng chục triệu đồng cho trạng bị này, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu thế như:

 • Dễ dàng di chuyển thiết bị (do chân tủ có gắn bánh xe).
 • Không lo đến các tác nhân môi trường như nắng, mưa làm hại máy (do các thiết bị tủ bảo vệ thường được sơn tĩnh điện và được đảm bảo về khả năng che chắn, độ chịu nhiệt, chống sốc,…
 • Kiểm soát dễ dàng hơn với bảng điều khiển tích hợp ngay bên ngoài máy, gia chủ có thể sử dụng, quan sát hiệu năng hoạt động mà không cần mở đến lõi.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: tất nhiên, máy lọc tổng đầu nguồn có tủ sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn so với việc chỉ sử dụng bộ lõi lọc. Ngoài ra, nếu sẵn sàng “chịu chi, bạn cũng có thể sở hữu ngay những thiết bị có ngoại hình sang trọng bậc nhất, làm đẹp kiến trúc nhà ở.
 • An toàn cho sử dụng, ngay cả với những gia đình có trẻ nhỏ.

Nguyên lý hoạt động máy lọc tổng đầu nguồn Sơn hà

Máy lọc tổng đầu nguồn được lắp tiếp nối ngay sau đầu vào của nguồn nước, làm bước trung gian giữa nguồn nước máy và bình chứa. Cụ thể, nước sau khi đón nhận từ vòi sẽ được dẫn truyền và làm sạch qua các lõi lọc. Nguồn nước sau khi lọc tiếp tục được dẫn vào bể chứa nước trước khi dẫn truyền đến các đường nước sinh hoạt như máy giặt, vòi rửa bát, bồn tắm, vòi xả,…

Việc vận hành máy vô cùng đơn giản khi bạn có thể cài đặt sẵn các chế độ tự động hoàn nguyên, sục rửa,… Máy sẽ tự động vận hành và đảm bảo hiệu quả lọc, tự động sục rửa và hoàn nguyên vật liệu theo chu kỳ.

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo, còn được gọi là hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn, là một thiết bị được sử dụng để lọc và làm sạch nước tại điểm đầu vào chính của nguồn nước trong ngôi nhà hoặc hộ nhà máy có số lượng xử dụng nguồn nước lớn . Máy lọc nước đầu nguồn được kết nối trực tiếp với đường ống nước chính và có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm như vi khuẩn, virus, hợp chất hóa học, clo, chì, kim loại nặng và các tạp chất khác có trong nước. Bộ lọc nước đầu nguồn có cơ chế hoạt động gần giống máy lọc nước, tuy nhiên thiết bị này có công suất lớn hơn, có thể lên tới hàng ngàn lít mỗi giờ, lọc sạch mọi tạp chất có trong nước sinh hoạt, hạn chế mầm bệnh cho con , áp ứng yêu cầu nước sạch dùng cho sinh hoạt thường ngày.

Lọc nước đầu nguồn kangaroo

 Bộ  lọc tổng đầu nguồn cho gia đình

Khác với máy lọc nước thông thường chỉ có khả năng cấp nước sạch để uống trực tiếp, lọc tổng đầu nguồn kangaroo  với công suất mạnh mẽ đủ khả năng duy trì nhu cầu sử dụng nước trong sinh hoạt toàn gia đình. Hay nói cách khác, máy lọc nước đầu nguồn  chính là lá chắn sức khoẻ, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại do dòng nước máy kém vệ sinh gây ra .

Thị trường máy lọc tổng  đầu nguồn   tại Việt Nam hiện nay dù khá mới mẻ, nhưng cũng đủ đa dạng để đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng. Các sản phẩm này được biết đến với mức giá khá cao, từ vài chục, cho đến vài trăm triệu đồng .

Với nguồn ngân sách lớn, không phải gia chủ nào cũng chịu chi cho thiết bị cao cấp này. Vậy thực tế, lọc tổng  đầu nguồn tại sao đắt và có xứng đáng với mức giá hiện hành? Câu trả lời cho bạn là “hoàn toàn xứng đáng”, bởi những lý do hết sức thiết thực như sau :

 • Công suất lớn

Máy lọc tổng  đầu tổng đầu  nguồn Kangaroo có công suất từ 1500 – 1500 lít mỗi giờ nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong quy mô gia đình từ 2 – 3 thế hệ. Không chỉ thế, lọc tổng  đầu nguồn kangaroo   còn được ưa chuộng sử dụng ở nhiều nhà hàng, khách sạn , các chung cư cao cấp, khu chế biến để cải thiện chất lượng nguồn nước và dịch vụ.

 • Đáp ứng tiêu chuẩn nước sạch

Khả năng làm sạch nước của máy máy nước  Kangaroo đã được kiểm chứng và đáp ứng được tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế. Thiết bị có khả năng lọc sạch mọi tạp chất có trong nước từ chất hữu cơ, kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, vi khuẩn, virus và các mầm bệnh,…

 • Tuổi thọ cao 

Máy lọc nước đầu nguồn Kangaroo được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp nên độ bền cực cao, tuổi thọ có thể ước tính tới nửa đời người, thậm chí hàng trăm năm mà rất ít có hư hại trong quá trình sử dụng.

 • Các chế độ thông minh

Thiết bị được tích hợp chế độ tự động sục rửa để làm sạch các tầng lọc giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, gia tăng tuổi thọ của các tầng lọc, hạn chế tắc nghẽn và đảm bảo hiệu suất lọc cho máy trong thời gian dài. Đồng thời, máy còn có chức năng điều khiển điện tử giúp tăng tính tiện lợi trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian cho quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc.

 • Bảo vệ sức khỏe và các thiết bị trong nhà

Sử dụng máy lọc tổng  đầu nguồn  chính là cách để bạn có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình, hạn chế các bệnh tật về đường ruột, ung thư có nguyên nhân từ việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Ngoài ra, máy lọc tổng  đầu nguồn  còn gia tăng tuổi thọ cho các thiết bị vệ sinh, hạn chế bám cặn, ố vàng trên tường nhà, vòi nước, ấm nước và ẩm mốc ở quần áo. Không những vậy, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng hệ linh kiện nhập khẩu cao cấp cũng là những lý do khiến giá sản phẩm lọc tổng  đầu nguồn  ở mức tương đối cao. Tuy nhiên, nếu xét về những lợi ích thiết thực mang lại, cùng chất lượng sản phẩm không phải bàn cãi thì con số này là hoàn toàn xứng đáng.

Vậy, một vấn đề khác mở ra, giữa vô vàn thương hiệu lọc tổng đầu nguồn trên thị trường hiện nay, đâu mới là cái tên đáng sở hữu? Kangaroo sẽ là đáp án chính xác cho bạn. Kangaroo tự hào là đơn vị điện máy hàng đầu nước Úc, sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, giá thành và chất lượng đã được khẳng định qua lòng tin yêu của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, mua lọc tổng phục vụ nhà phố hay chung cư, với hộ gia đình nhỏ, vừa hay lớn, tất cả đều sẽ được đáp ứng trọn vẹn.

Câu hỏi thường gặp

Có nên lắp Máy lọc nước đầu nguồn gia đình?

Lắp đặt máy lọc nước tổng giúp ngăn chặn tình trạng rỉ sét, ố vàng ở các thiết bị sinh hoạt. Cụ thể là các thiết bị dùng trong nhà tắm, bếp, nhà vệ sinh. Ví dụ như chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước…

Máy lọc nước tổng đầu nguồn giúp xử lý kim loại nặng, hóa chất. Từ đó giúp hạn chế tình trạng đóng cặn gây tắc nghẽn trong đường ống nước. Trong việc giặt giũ, việc sử dụng nước sạch giúp tiết kiệm bột giặt, xà phòng. Hạn chế tình trạng ố vàng trên quần áo, nhất là ở những vùng nước nhiễm phèn, đá vôi.
Quan trọng nhất, xử lý nước thông qua hệ thống lọc tổng gia đình giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Chống làm khô mắt, da và tóc, tránh các bệnh về tiêu hóa, gan thận.

Dưới thực trạng ô nhiễm nước nguồn như hiện nay thì mọi nguồn nước đều nên lắp đặt bộ lọc tổng đầu nguồn. Đặc biệt là các gia đình sử dụng nước giếng, nước ngầm, nước mưa. Bên cạnh đó còn cần thiết lắp đặt tại các cơ sở hạ tầng cấp nước quá lâu, cũ kĩ. Bởi đường ống cũng như các thiết bị xuống cấp cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước.

Khi nào nên lắp đặt bộ lọc tổng cho gia đình?

Một số dấu hiệu khác lạ sẽ khiến bạn nhận ra nguồn nước hiện tại đang bị ô nhiễm. Lúc nào bạn cần đến các đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc tổng cho gia đình. Cụ thể là các dấu hiệu sau:

Một số thiết bị làm bằng nhôm, sắt như bát, nồi, thau, chậu, vòi nước,… Khi bạn thấy chúng bị bong tróc, chuyển màu nâu vàng, gỉ sét chứng tỏ là nguồn nước đang có vấn đề. Có thể nước đang bị nhiễm phèn hoặc nhiễm một số kim loại nặng khác.

Đó có thể là ấm đun nước, bình nóng lạnh, bồn rửa tay,… Bạn thấy có hiện tượng đóng cặn, bị oxi hóa, không còn hoạt động đúng công suất thì rất có thể nước đang có độ cứng cao. Hãy xử lý bằng cách lắp cột lọc tổng cation.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home