Hado Charm Villas, một dự án nổi bật được thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore hàng đầu thế giới về thiết kế quy hoạch. Tại đây, hàng trăm căn biệt thự, căn hộ liền kề được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Charm Villas.

hado charm villas

Dự án cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,… được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.

Các căn biệt thự với diện tích đất từ 250 – 500m2, thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, và các căn liền kề với diện tích đất 200m2, đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng. Đan xen giữa các khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO03 ( 3 cột lọc )

MYCO Việt Nam rất tự hào khi được lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước biệt thự đầu nguồn MYCO03 (3 cột lọc) tại Biệt thự 14-BT2 An Lộc 3. Hệ thống lọc nước đầu nguồn sinh hoạt 3 cột sẽ phù hợp với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, hoặc nguồn nước nhiễm nhiều loại tạp chất như nước ao hồ sông suối, nước giếng…

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Đây được coi như hệ thống lọc nước sinh hoạt hoàn chỉnh nhất cho ra nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO03 Autovalve tự động hoàn toàn, gồm 3 cột lọc và 1 phin lọc, Màng siêu lọc UF. Cột lọc 1, dùng để loại bỏ tạp chất và kim loại nặng; Cột lọc 2, chức năng khử mùi diệt khuẩn; Cột lọc 3, Khử canxi, magan, đá vôi làm mềm nước cứng; và Phin lọc, Lọc chặn cặn bẩn bằng lõi sợi bông khe hở 5micro.

Biệt thự 14-BT2 An Lộc 3, Hado Charm Villas: Công Trình Lắp Đặt Lọc Tổng Nước Máy

Hado Charm Villas, một dự án nổi bật, được thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore hàng đầu thế giới về thiết kế quy hoạch. Đây là nơi hàng trăm căn biệt thự và căn hộ liền kề được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, sắp xếp theo phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Charm Villas.

Dự án cung cấp đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe, được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.

Các căn biệt thự có diện tích đất từ 250 – 500m2, thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, và các căn liền kề với diện tích đất 200m2, đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng. Đan xen giữa các khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Hệ Thống Lọc Nước Biệt thự Đầu Nguồn MYCO03 (3 Cột Lọc)

Lọc nước tổng tại hado charm villas

Chúng tôi rất tự hào khi được lựa chọn là đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO03 (3 cột lọc) tại Biệt thự 14-BT2 An Lộc 3. Hệ thống này phù hợp với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, hoặc nguồn nước nhiễm nhiều loại tạp chất như nước ao hồ sông suối, nước giếng.

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, đây được coi như hệ thống lọc nước sinh hoạt hoàn chỉnh nhất, cho ra nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn MYCO03 Autovalve hoàn toàn tự động, gồm 3 cột lọc và 1 phin lọc, màng siêu lọc UF. Cột lọc 1 dùng để loại bỏ tạp chất và kim loại nặng, cột lọc 2 có chức năng khử mùi và diệt khuẩn, cột lọc 3 khử canxi, magan, đá vôi và làm mềm nước cứng, cuối cùng là phin lọc, lọc chặn cặn bẩn bằng lõi sợi bông khe hở 5 micro.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home