Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh: nước là thức uống lành mạnh nhất mà con người có thể chọn để tiêu thụ. Nó không chứa glucose và các chất hóa học có thể gây tổn thương cho quá trình tái tạo tế bào. Tất nhiên, điều này chỉ đúng nếu nước được làm sạch đúng cách, vì thực tế là chất lượng nước đang giảm dần từng năm.

Nếu nước uống lành mạnh đối với con người, thì nó sẽ càng lành mạnh hơn nếu nồng độ oxy của nó được tăng cường. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty đặt cược vào sản xuất nước uống có chứa hydro. Nước hydro đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có nhiều công ty sản xuất nước hydrogen và các viên nang tăng cường hydrogen đặc biệt để tan trong nước và tăng giá trị hydrogen của nó.

Nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen bao gồm các phân tử hydrogen có thể hoạt động như những chất chống oxy hóa mạnh. Những phân tử này có thể giúp trung hòa các gốc tự do của oxy gây ra sự phát triển của bệnh, viêm và lão hóa.

Vẫn chưa có nhiều bằng chứng chỉ ra những lợi ích của nước hydro. Hầu hết chúng dựa trên nghiên cứu của Nhật Bản. Tuy nhiên, kết quả của các nghiên cứu khoa học cho thấy một loạt các lợi ích của hydro. Nước hydro giúp phục hồi chức năng của tất cả các cơ quan và hệ thống bằng cách điều hòa môi trường bên trong cơ thể. Nó giúp cung cấp oxy và dưỡng chất cho tất cả các tế bào của cơ thể. Cải thiện dinh dưỡng tế bào được phản ánh trong tình trạng của da – da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Sự khuyến cáo sử dụng thường xuyên nước hydro cho bệnh nhân mắc các rối loạn chuyển hóa dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu thí nghiệm và lâm sàng được tiến hành tuân thủ các tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt.

Cách hoạt động của Nước hydrogen ?

Khi nước hydro đi vào bên trong tế bào, các gốc tự do sẽ chuyển thành phân tử nước để hydro trung hòa chúng. Ngoài ra, hydro là một phân tử nhỏ có thể dễ dàng đi vào tuần hoàn máu, lan truyền nhanh chóng qua cơ thể và bão hòa các cơ quan. Các phân tử của các chất chống oxy hóa khác như coenzyme Q10 hoặc vitamin C lớn hơn nhiều, do đó, khó hấp thụ hơn. Càng ít gốc tự do – sức đề kháng, sức khỏe và cảm giác tốt của toàn bộ cơ thể càng tốt.

Trước khi được phát minh bởi người Nhật, đã có vài cách để đưa hydro vào tế bào – ví dụ, hít thở hoặc tiêm. Nhưng nước có chứa hydro hoạt động hiệu quả hơn và rẻ hơn. Vấn đề duy nhất – hydro bay hơi khỏi nước trong vòng mười lăm phút, vì vậy nếu bạn quyết định uống nước hydro, bạn phải uống từ chai kính dày, ly hoặc bình mini nhôm, và sau khi mở nắp, uống nhanh để khí không bay hơi.

https://www.highwaterstandard.com/wp-content/uploads/2019/11/1.jpg

Nước như vậy là tinh khiết và không có hương vị, chỉ có các bong bóng khí nhỏ. Nhà sản xuất khuyến khích thay thế nước bình thường bằng nước hydro và uống ít nhất một lít mỗi ngày. Hydro phân tử có một tương lai tuyệt vời. Tuy nhiên, hiệu quả bạn sẽ cảm thấy, tất nhiên, không phải là ngay lập tức: giống như trong trường hợp chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh, kết quả sẽ theo sau trong một đến ba tháng. Sau đó, mọi người sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện về tình trạng tổng thể của họ, tình trạng da, ngoại hình và tình trạng sức khỏe chung.

Lợi ích của Nước hydrogen cho Sức Khỏe

Lợi ích của nước hydro được khuyến nghị cho tất cả mọi người: trẻ em, người cao tuổi, vận động viên, phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Đặc biệt, lợi ích sức khỏe của nước hydro rất quan trọng đối với những người làm việc trong các nhà máy nguy hiểm hoặc sống trong các khu vực có môi trường kém chất lượng. Nước hydro là một lựa chọn hoàn hảo để duy trì sức khỏe cho những người mắc các bệnh mãn tính khác nhau.

Nếu có trẻ nhỏ và người cao tuổi trong gia đình của bạn, việc lắp đặt thiết bị hydro hóa nước đặc biệt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của họ. Công ty Hign Water Standard là trợ lý tốt nhất trong việc lắp đặt xử lý nước cho các gia đình sống ở New York và New Jersey. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tốt nhất trong hơn 15 năm. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được kiểm tra nước miễn phí và được sử dụng các thiết bị lọc nước tốt nhất có sẵn!

Những Tác Dụng Phụ của Nước hydrogen là gì?

Chưa phát hiện ra bất kỳ tác dụng phụ nào của nước hydrogen . Phân tử hydro là an toàn, là một phần của chúng ta; ví dụ, hydro được hình thành hàng ngày trong ruột của con người. Tuy nhiên, nên biết rằng nước hydro có thể trở nên vô dụng vì nó không giữ được tính chất của mình trong thời gian dài. Hydro bay hơi nhanh chóng khỏi nước, vì vậy bạn chỉ nên uống nước hydro mới được chuẩn bị hoặc lấy nó trực tiếp từ nguồn tự nhiên.

Sử dụng trong Thể Thao

Với hoạt động thể chất mạnh, tiêu thụ oxy tăng lên, và cơ thể sản xuất một số lượng quá mức các chất oxy hóa. Đó là lý do tại sao cần phải uống nước hydro, đó là chất chống oxy hóa tốt nhất. Nước cũng rất quan trọng đối với các vận động viên vì các lý do sau đây:

  • kích hoạt quá trình chuyển hóa chất béo và năng lượng
  • ngăn chặn sự tích tụ axit lactic trong cơ bắp
  • loại bỏ quá trình viêm nhiễm
  • giảm thiểu tổn thương cho các mô của cơ thể

Để tăng hiệu quả của kết quả thể thao, bạn cần uống nước trước, trong và sau khi tập luyện.

Nhờ tiềm năng phục hồi cao (ORP = -500 mV), nó phục vụ như một nguồn năng lượng tự nhiên, là lợi thế thiết yếu của nước hydro so với các loại nước thể thao khác là tính an toàn và sự không có tác dụng phụ, chống chỉ định và giới hạn tuổi tác.

Lợi ích cho Giảm Cân

Với nước hydro, bạn không chỉ có thể giảm cân mà còn giữ được hình dáng tuyệt vời, sắc đẹp và vẻ trẻ trung trong thời gian dài. Phân tử hydro hấp thụ các chất oxy hóa gây rối loạn quá trình chuyển hóa chất béo. Đã được chứng minh khoa học rằng nước hydro giảm đáng kể nồng độ chất béo trong gan và giảm mức đường huyết.

Nước hydro kích hoạt quá trình chuyển hóa năng lượng. Với tiềm năng oxy hoá tiêu cực (ORP = -500 mV), nó là một nguồn năng lượng bổ sung. Do đó, cơ thể không cần lưu trữ năng lượng dưới dạng chất béo.

Khoa học nói gì về Nước hydrogen ?

Các nghiên cứu gần đây được tiến hành ở Nhật Bản và các nước phát triển khác chứng tỏ rằng là nước hydrogen làm ảnh hưởng đến các tế bào của cơ thể. Nó được coi là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có ích cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác và đặc điểm sinh lý của họ, và thậm chí có thể giúp trong các rối loạn tâm trạng.

Nước hydro có một số đặc tính đã được khoa học chứng minh: theo nghiên cứu trên 20 bệnh nhân, nước hydro hóa có khả năng ức chế viêm nhiễm. Vào cuối cuộc nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân đều thuyên giảm và 20% không còn triệu chứng. Hydro phân tử (H2) cũng có tác dụng chống viêm trong các nghiên cứu trên động vật.

Trong một thí nghiệm với 10 vận động viên trẻ tuổi, uống nước hydro cho thấy giảm sự tích tụ axit lactic sau các bài tập nặng và giảm mỏi cơ . Nước hydro ngăn ngừa tăng cân bất thường và tăng sản xuất glutathione peroxidase chống oxy hóa. Nó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và đường để tạo năng lượng mà không có bất kỳ sự thay đổi nào trong chế độ ăn uống. Trên thực tế, uống nước hydro tốt cho bạn và ảnh hưởng đến cơ thể tương tự như việc hạn chế calo.

Nước hydro có khả năng giảm gan nhiễm mỡ và béo phì. Nó cũng tăng cường sử dụng năng lượng và giảm mức glucose, insulin và chất béo trung tính. Uống nước hydro (900 ml hoặc 30 fl.oz. mỗi ngày trong 8 tuần) làm giảm cholesterol, cải thiện khả năng dung nạp glucose và kháng insulin trong một nghiên cứu trên 36 bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường loại 2 hoặc tiền tiểu đường (rối loạn dung nạp glucose).

Có thể mua nước hydrogen ở đâu?

Khi nước hydro hóa trở nên phổ biến hơn, giờ đây bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau để mua nước. Nước đóng chai hydrogen đóng chai có sẵn bán trên thị trường.

Lựa chọn tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường tốt nhất là lắp đặt hệ thống lọc nước tổng trong nhà của bạn. Có những lựa chọn nhỏ gọn cho nhà bếp và phương pháp xử lý nước bằng hydro độc đáo mà bạn có thể lắp đặt ngay vào hệ thống cấp nước tại nhà của mình.

Trong điều kiện trong nước, nước hydro có thể dễ dàng thu được với sự trợ giúp của máy tạo nước hydro. Thiết bị này lọc và làm giàu nước uống bằng hydro ở nồng độ trị liệu 1-1. 3 phần triệu.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home