Kiểm tra nước đóng chai

Kiểm tra độ pH cho thấy hầu hết nước đóng chai kiểm tra độ pH quá axit

Video này cho thấy quá trình thử nghiệm độ pH của 20 nhãn hiệu nước đóng chai và  Bình pha Alkaline Plus PH của WellBlue . Đối với loạt bài này, tôi tập trung vào việc kiểm tra độ pH của các nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến nhất mà tôi có thể tìm thấy và sau đó là Bình kiềm Alkaline Plus vì nó rất hiệu quả đối với cả quá trình kiềm hóa và ion hóa.

Bảy trong số 20 nhãn hiệu nước thử nghiệm được thực hiện là trung tính, nhưng phần còn lại của nước đóng chai được thử nghiệm có tính axit quá cao đối với mục đích là nước uống tốt cho sức khỏe. Nếu bạn không chắc chắn tại sao bạn nên uống nước kiềm cho sức khỏe, bạn chắc chắn nên truy cập  trang Lợi ích của nước kiềm ion hóa của tôi .

Đây là những nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến nhất mà tôi có thể tìm thấy ở các cửa hàng địa phương. Bạn có thể nhận ra các chai. Tôi đã bao gồm một danh sách, cùng với các mức kiểm tra độ pH, ở cuối bài đăng trên blog này.

Bạn có nên uống nước đóng chai?

Có những ưu và nhược điểm khi uống nước đóng chai. Tôi không muốn nói rằng nước đóng chai là khủng khiếp. Ít nhất thì nó tốt hơn so với soda. Tuy nhiên, có một vài điều về nước đóng chai mà mọi người nên ghi nhớ khi cân nhắc mua nó.

  1. Nước đến với bạn từ vòi không phải là nước tù đọng. Đó là nước sống, chảy; sau đó được lọc & xử lý cho mục đích khử trùng, rồi được gửi đến vòi của bạn.
  2. Nước đóng chai bị đọng. Nó phải được khử trùng kỹ lưỡng để không phát triển tảo, nấm hoặc vi sinh vật trong khi nó được bảo quản trong thời gian dài.
  3. Việc xử lý nước đóng chai thường bao gồm lọc cực độ, chẳng hạn như nước cất hoặc thẩm thấu ngược [loại bỏ tất cả các khoáng chất tốt cho sức khỏe hòa tan tự nhiên] và oxy hóa. Ngay cả khi nó đến từ một “mùa xuân tự nhiên” thì nó vẫn còn lâu mới là “tự nhiên” khi nó trải qua quá trình đóng chai.
  4. Chai nhựa được làm từ gốc dầu mỏ và trên thực tế, chúng đã lọc các hóa chất độc hại từ dầu mỏ vào nước. Các hạt bụi nhựa siêu nhỏ cũng đã được tìm thấy trong nước đóng chai. Cơ thể bạn giải độc nhựa như một phần của quá trình bình thường, nhưng việc sử dụng nhiều nhựa có thể khiến cơ thể bạn choáng ngợp và gây ra các vấn đề sức khỏe về thận, gan và lở loét trên da.
  5. Mặc dù chúng “có thể tái chế” nhưng hơn 50% tất cả các chai [có thể nhiều hơn nữa] không được tái chế. Chúng kết thúc ở các bãi rác hoặc nói cách khác là rác rưởi trên hành tinh của chúng ta.
  6. Một lượng lớn tài nguyên trên Trái đất của chúng ta được sử dụng để mang những thứ đóng chai đến cho khách hàng. Chúng ta nên chọn và lựa chọn cẩn thận những gì chúng ta mua trong chai. Mua nước đóng chai hoàn toàn là một sự lãng phí nếu bạn đã có đủ nguồn lực để lấy nó ngay trong bồn rửa bát của mình. Với một chút kiến ​​thức và một vài công cụ phù hợp, bạn có thể cung cấp nước tốt hơn cho chính mình mà không gây lãng phí hành tinh.
  7. Để ngăn ngừa hiện tượng nước tù đọng, chết, Clo là chất khử trùng, do đó có vai trò… khử trùng. Khi bạn loại bỏ nó trước khi lưu trữ lâu dài, bạn sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật có khả năng phát triển. Đó là lý do tại sao clo nên được lọc ra khỏi nước uống vào ngày bạn uống nếu có thể.
  8. Thật dễ dàng để lọc nước hoàn hảo ngay tại bồn rửa của bạn. Tôi khuyên bạn nên đọc thêm về  lọc nước và sau đó tự lọc nước.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home