Được thành lập từ năm 2004, Kidohomes tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm về phòng tắm từ Nhật Bản và Châu Âu tại Việt Nam. Đến nay, Kidohomes đã giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực này, với sự tín nhiệm đến từ nhiều đối tác lớn như FULLHOUSE GROUP và Công ty TNHH MYCO Việt Nam.

Kidohomes

Trong dịp kỷ niệm 19 năm thành lập, Kidohomes đã tổ chức một sự kiện tham quan showroom, mở cửa đón chào đoàn khách mời đến từ các đối tác quan trọng. Sự kiện này không chỉ là dịp để các đối tác có thể trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm chất lượng cao mà Kidohomes đang cung cấp, mà còn là dịp để mở rộng cơ hội hợp tác trong tương lai.

Kidohomes rất biết ơn sự hỗ trợ và tin tưởng mà FULLHOUSE GROUP và Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã dành cho mình trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Kidohomes cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Kidohomes. Kidohomes cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.


Kidohomes – Giải Pháp Phòng Tắm đến Từ Nhật Bản, Châu Âu

🔗 Website: https://kidohomes.vn/
☎️ Hotline/Zalo: 0902 178 595
📧 Email: info@kidohomes.vn
📍 Địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home