Có Chlorine Trong Nước Tắm Hoặc Nước TắmKhông?

Nếu bạn đang dùng nước của thị trấn hoặc thành phố, thì rất có thể nước đó có chứa clo!

Clo là một cách hiệu quả và giá cả phải chăng để khử trùng nước sinh hoạt, tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và vi rút khác có thể gây bệnh cho gia đình bạn nếu sử dụng.

Khi nước của bạn đã được chuyển từ nhà máy xử lý nước đến nhà của bạn, chất khử trùng clo ít nhiều đã hoàn thành công việc của nó, và mớ hỗn độn đó sẽ được hệ thống giải độc trong cơ thể bạn dọn dẹp.

clo-trong-nước-tắm

Clo tương tác với cơ thể như thế nào

Bạn có chắc là nước uống của bạn an toàn?

Thật không may, clo là một hóa chất khắc nghiệt không tốt cho da, tóc, móng tay hoặc phổi của con người.

Nó không tốt chút nào – đó là lý do tại sao nó giết chết vi khuẩn trong nước của bạn.

Nhiều người không nhận ra rằng nếu clo có thể tiêu diệt vi khuẩn trong nước của bạn, thì nó cũng có thể tiêu diệt các vi khuẩn khỏe mạnh trong ruột của bạn , lấy đi các loại dầu và chất dinh dưỡng thiết yếu trên da và tóc, đồng thời làm khô da của bạn.

Khi bạn tắm nước nóng, lỗ chân lông trên da của bạn mở ra và hấp thụ tất cả hơi clo tràn ngập không khí trong khi da bạn hấp thụ nó vào lỗ chân lông.

Chorine liên kết hóa học với protein trong tóc, khiến tóc có nguy cơ bị khô hoặc dễ gãy, da bị ngứa và dễ bị lão hóa sớm.

Clo không chỉ được hấp thụ vào da của bạn khi tắm hoặc tắm vòi hoa sen, mà hơi của nó cũng được hít vào – đi vào máu trong vòng vài phút.

clo-trong-nước-tắm

Các vấn đề sức khỏe liên quan đến clo trong nước tắm và nước tắm

Nó có thể không xảy ra trong một đêm và mọi người có thể đi cả đời mà không nhận ra điều gì đã gây ra các vấn đề sức khỏe của họ:

   • Da khô hoặc ngứa
   • Tóc khô hoặc dễ gãy
   • Kích ứng da hoặc tình trạng hiện tại xấu đi
   • Các vấn đề về hô hấp
   • Da lão hóa sớm

Đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, những vấn đề này đã trở thành quá khứ sau khi mua bộ lọc vòi hoa sen – chỉ cần xem tất cả các đánh giá.

Cách Bảo Vệ Gia Đình Bạn Khỏi Clo Trong Nước Tắm

Không có gì quan trọng hơn nước bạn sử dụng khi nói đến thói quen tắm rửa của bạn.

Hiện có nhiều hệ thống lọc nước sẽ loại bỏ clo khó chịu khỏi vòi hoa sen hoặc nước tắm của bạn, bảo vệ tóc và da của bạn , đồng thời mang lại trải nghiệm lành mạnh thay vì có hại.

Bạn có thể gắn các bộ lọc vòi hoa sen vào vòi hoa sen hiện có của mình, hệ thống lọc nước toàn bộ ngôi nhà được lắp đặt bên hông nhà và thậm chí cả những quả bóng tắm được lắp vừa khít vào vòi trong bồn tắm của con bạn.

có-có-chlorine-trong-nước-tắm

Bảo vệ gia đình có giá cả phải chăng

Hầu hết mọi người thường ngạc nhiên rằng dung dịch clo có thể rẻ hơn. Bộ lọc vòi hoa sen là một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho các gia đình hiện đại, quan tâm đến sức khỏe và thường sử dụng than hoạt tính hoặc phương tiện KDF để loại bỏ clo.

Bộ lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà thường kỹ lưỡng hơn bộ lọc vòi hoa sen vì chúng xử lý nước trong toàn bộ ngôi nhà. Ngoài ra, các hộp lọc toàn bộ ngôi nhà có kích thước gấp 10-20 lần và giúp nước có nhiều thời gian tiếp xúc với hộp hơn – cho phép nước trở nên sạch hơn để gia đình bạn tận hưởng.

Bất kể bạn sử dụng loại hệ thống lọc nước nào, việc loại bỏ clo là ưu tiên hàng đầu đối với các gia đình quan tâm đến sức khỏe muốn duy trì cuộc sống hàng đầu, đặc biệt là trong môi trường điên rồ mà chúng ta đang sống ngày nay.

Cần giúp đỡ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp để chọn vòi hoa sen hoặc bộ lọc bồn tắm phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi rất vui được giúp đỡ.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home