Clo đã được sử dụng để khử trùng nước uống trong hơn 100 năm qua!

Theo CDC, clo lần đầu tiên được giới thiệu như một phương pháp lọc nước vào năm 1908 và giúp chống lại các bệnh thông thường do nước gây ra. Không lâu sau đó, thế giới đã áp dụng phương pháp này như một phương pháp tiêu chuẩn để lọc nước cùng với các phương pháp khác như khử muối.

Bao nhiêu là quá nhiều clo trong nước uống?

nước uống clo

Nồng độ clo trong nước không được vượt quá 5 mg/L.

Hầu hết các nhà cung cấp nước máy trên khắp nước Úc đều tuyên bố rằng giá trị nồng độ clo thông thường của họ nằm trong khoảng từ 0,5 đến 1mg mỗi lít, thấp hơn nhiều so với giá trị 4-8mg/L do Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị về mức an toàn cho người tiêu dùng (chẳng hạn như “Tương tác thuốc khử trùng ” xuất bản năm 1999).

Khi quyết định bao nhiêu là quá nhiều, cuộc gọi hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và mức độ rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

Bạn nói bao nhiêu là quá nhiều?

nước-uống-phụ-nữ

Mặc dù cơ thể bạn có thể xử lý một lượng nhỏ chất độc, nhưng nó vẫn có nhiệm vụ giải độc sau khi các hóa chất như clo và florua được tiêu thụ. Nếu cơ thể không thể giải độc nó, bạn sẽ bị tích tụ chất độc trong cơ thể theo thời gian, điều này thường dẫn đến bệnh tật.

Nước uống clo có mùi hôi thối và vị khó chịu

Thật khó để quên mùi clo. Nếu bạn đã bơi rất nhiều trong bể bơi khi còn nhỏ, bạn thậm chí có thể nhớ lại mùi vị của nó ngay lập tức.

Kinh quá!

Ngay cả ở nồng độ 0,2 mg/lít, bạn có thể ngửi thấy mùi clo. Nếu bạn có thể ngửi thấy nó, bạn cũng có thể nếm thử nó.

Một lần nữa, bạn sẵn sàng chịu đựng điều gì trong nước uống của mình?

Mọi người đều xứng đáng có nước uống tốt nhất, sạch nhất – đó là nhu cầu cơ bản của con người.

Có rủi ro không? 

ĐÚNG! Không nghi ngờ gì.

clo-nước-thử nghiệm

Chắc chắn có những rủi ro khi tiêu thụ clo và nhiều rủi ro trong số đó không rõ ràng như bạn nghĩ.

Clo là một cách tuyệt vời để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước uống của chúng ta, nhưng nó cũng giết chết hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh và cần thiết. Nước máy được khử trùng bằng clo có thể góp phần làm cho hệ thống tiêu hóa không khỏe mạnh vì ảnh hưởng này đối với cân bằng nội môi tự nhiên của cơ thể (cân bằng).

Bạn có quan tâm đến sức khỏe của mình không?

clo-tắm-nước

Bạn có thể muốn thử lọc clo trước khi uống nước.

Quan trọng hơn, bạn có thể muốn lọc clo trong nước tắm của mình.

Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể hấp thụ nhiều clo hơn qua da so với thông thường qua nước uống.

Uống các nguồn clo đậm đặc có thể gây chết người và khí clo rất nguy hiểm khi hít phải. Hãy nhớ rằng lần đó bạn mở máy rửa chén giữa chừng để lấy một thìa cà phê? Đúng, rất có thể bạn đã hấp thụ một ít khí clo “thơm ngon” đó!

Vì lý do này, nhiều người lo ngại rằng nước khử trùng bằng clo được tìm thấy trong bể bơi hoặc nước máy có thể gây ra những hậu quả có hại cho sức khỏe của họ và nhiều chuyên gia y tế cho biết nó phá hủy các ty thể trong cơ thể, cuối cùng có thể dẫn đến ung thư khi các tế bào chết đi.

Nhấp vào đây để đọc thêm về clo hoặc tiếp tục bên dưới để tìm giải pháp cho nó.

Cách để Loại bỏ Clo khỏi nước uống

nước-lọc-loại bỏ-clo-nước-uống

Có những giải pháp rất đơn giản để xử lý clo trong nguồn cung cấp nước uống của bạn và không giải pháp nào trong số đó sẽ phá vỡ ngân hàng.

Chọn giữa bộ lọc nước dưới bồn rửa hoặc bộ lọc nước cho cả nhà , tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Máy lọc nước MYCO của chúng tôi là lựa chọn phổ biến. Một hệ thống thẩm thấu ngược cũng sẽ thực hiện công việc – nhưng có thể nhiều hơn mức bạn cần chỉ đối với clo.

Nếu bạn chỉ thuê, Máy lọc nước để bàn sẽ thực hiện công việc một cách hoàn hảo.

Khám phá bộ lọc nào phù hợp nhất với bạn và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home