Thận là cơ quan siêu quan trọng. Không nên coi thận khỏe mạnh là điều hiển nhiên. Thận làm sạch hàng lít máu hàng ngày và là cơ quan chính mà chúng ta sử dụng để làm sạch máu. Khi thận hoạt động bình thường, chúng sẽ loại bỏ độc tố và chất thải ra khỏi máu suốt cả ngày. Chúng cũng giúp điều chỉnh độ nhớt của máu (máu chậm như thế nào), cân bằng độ pH, chất điện giải, số lượng hồng cầu và huyết áp. Không có thận, chúng ta rất buồn và tiếc, vì vậy hãy chú ý đến bài viết này.

Đây là những cách thận bị tổn thương

1. MẤT NƯỚC QUÁ NHIỀU

Mất nước khiến cơ thể ngừng hoạt động, từng cơ quan. Nó cũng làm tăng độ nhớt của máu, ức chế việc loại bỏ chất thải cũng như khả năng máu lưu thông tự do khắp cơ thể và cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào của bạn. (Bạn có thể biết mình có bị mất nước hay không nếu nước tiểu của bạn có màu sẫm. Nước tiểu phải có màu vàng nhạt. Nếu bạn thừa nước, nước tiểu của bạn sẽ không có màu.) Ít nhất 75% người Mỹ bị mất nước đủ để gây ảnh hưởng đến sức khỏe. sức khỏe của thận cũng như sức khỏe tổng thể của họ.

2. QUÁ NHIỀU THUỐC GIẢM ĐAU
3. UỐNG QUÁ NHIỀU THUỐC Ợ NÓNG
4. DÙNG QUÁ NHIỀU THUỐC KHÁNG VIÊM
5. THUỐC BẤT HỢP PHÁP: COCAINE, HEROIN HOẶC METHAMPHETAMINE
6. STEROID
7. QUÁ NHIỀU THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN
8. HÀM LƯỢNG PHỐT PHO CAO TRONG THỰC PHẨM (CHẲNG HẠN NHƯ TRONG THỊT CHẾ BIẾN SẴN)
9. CHẾ ĐỘ ĂN QUÁ NHIỀU THỊT HOẶC QUÁ CHUA
10. QUÁ NHIỀU ĐƯỜNG
11. QUÁ NHIỀU SODA ĂN KIÊNG
12. UỐNG QUÁ NHIỀU RƯỢU
13. NGỦ QUÁ ÍT
14. QUÁ NHIỀU BỆNH TẬT (TỨC LÀ VIÊM HỌNG KÉO DÀI VÀ DƯỜNG NHƯ KHÔNG BIẾN MẤT). CÁC KHÁNG THỂ DƯ THỪA CÓ THỂ KHIẾN THẬN BỊ TỔN THƯƠNG.
15. SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU THUỐC KHÁNG SINH
16. THIẾU MÁU NUÔI THẬN
17. TẬP LUYỆN QUÁ SỨC
18. TĂNG CÂN QUÁ NHIỀU

Các biện pháp tự nhiên cho tổn thương thận

Nước ion kiềm là cách yêu thích của tôi để ngăn ngừa tổn thương thận và tôi khuyên dùng nó cho những ai muốn chữa lành thận một cách tự nhiên. Các nghiên cứu cho thấy rằng cả Hydrogen (phân tử hydro) trong nước bị ion hóa và giá trị pH của nước ion kiềm đều có lợi cho sức khỏe của thận.

Tôi không đưa ra lời khuyên y tế với phần này. Tuy nhiên, với tư cách là một nhà giáo dục kỳ cựu 25 năm với nền tảng vững chắc về sinh lý học, khoa học sinh học, dinh dưỡng và sức khỏe, tôi thực sự quan tâm đến việc tìm kiếm và sử dụng các biện pháp tốt nhất, tự nhiên nhất cho tất cả các bệnh sinh lý mà tôi gặp phải trong đời. Tôi đã tìm thấy những câu trả lời mạnh mẽ trong nước điện giải ion kiềm, và trong 25 năm qua tôi hầu như không còn bệnh tật.

Tôi cũng đã tìm kiếm câu trả lời cho tình thế tiến thoái lưỡng nan là tại sao chúng ta (với tư cách là một quốc gia và cả thế giới) dường như vẫn không biết gì về cách giữ cho cơ thể khỏe mạnh một cách tự nhiên. Nó có thể liên quan gì đến việc mọi người không có lợi khi khỏe lại một cách tự nhiên không? Bản thân tôi có xu hướng đi theo con đường tiền bạc.

Xem nhiều biện pháp tự nhiên, dưới đây, được liệt kê bởi nhiều nguyên nhân của tình trạng này. Tôi đã bao gồm rất nhiều liên kết đến các bài báo khoa học để sao lưu các biện pháp khắc phục.

Tôi khuyến khích tất cả mọi người học cách quan sát cơ thể của chính mình và tìm hiểu thêm về cách phòng ngừa và các biện pháp khắc phục tự nhiên. Thận cho chúng ta biết rằng chúng SẼ bị tổn thương khi dùng quá nhiều thuốc, vì vậy, rất đáng để nỗ lực tìm hiểu về các biện pháp tự nhiên chữa bệnh thận cũng như mọi bệnh tật.

1. Mất nước. Nước ion hóa là một phương thuốc tuyệt vời cho tình trạng mất nước. Đó là loại nước dưỡng ẩm nhất hiện có. Cải thiện quá trình hydrat hóa và độ nhớt của máu có thể giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng để sửa chữa thận và chắc chắn có thể giúp ngăn ngừa tổn thương thận. Uống nước ion kiềm (ERW – Electronically Reduced Water) đã được nghiên cứu và cho thấy là một biện pháp khắc phục tuyệt vời cho tình trạng mất nước.

2. Giảm đau: Khi bạn uống nước bị ion hóa, bạn sẽ ít gặp phải các vấn đề về cơ thể gây ra đau đớn. Trong trường hợp bạn đã uống quá nhiều thuốc giảm đau, thuốc men, ma túy hoặc các chất độc khác, nước ion hóa có thể giúp giải độc thận. Ngoài ra, nếu tôi bị đau đầu, tôi uống một cốc nước bị ion hóa và nó sẽ biến mất gần như ngay lập tức.

3. Thuốc trị chứng ợ nóng: Bạn sẽ ít bị ợ nóng hơn khi thường xuyên uống nước bị ion hóa. Uống nước ion hóa đã được chứng minh là một phương thuốc chữa chứng ợ nóng & rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã có quá nhiều chất độc bị mắc kẹt trong thận do thuốc trị ợ nóng, uống nước ion hóa sẽ giúp bạn giải độc chúng khỏi thận. Xem phần Giải độc, bên dưới.

4. Thuốc chống viêm: Có vẻ như bạn sẽ không cần dùng thuốc chống viêm khi uống nước ion hóa, hãy xem phần đặc biệt bên dưới, có tên là  Giảm căng thẳng oxy hóa & Viêm . Tuy nhiên, nếu bạn đã có quá nhiều chất độc bị mắc kẹt từ các loại thuốc chống viêm trong thận, nước ion hóa có khả năng giúp bạn giải độc chúng khỏi thận. Xem phần Giải độc, bên dưới.

5. Thuốc bất hợp pháp: Bất kỳ loại thuốc nào cũng có thể gây hại cho thận, đặc biệt nếu chúng tích tụ và thận không thể giải độc được. Nước điện giải ion kiềm giúp thận thải độc rất tốt. Xem phần Giải độc, bên dưới.

6. Steroid: Steroid có thể vô tình được tiêu thụ khi bạn ăn thịt được xử lý bằng steroid. Uống nước điện giải ion kiềm có thể giúp bạn giải độc những chất này khỏi thận.

7. Thực phẩm đã qua chế biến: Thực phẩm đã qua chế biến có thể chứa nhiều chất độc, có khả năng gây hại cho thận. Nước điện giải ion kiềm có thể giúp bạn giải độc những thứ này.

8. Phốt pho: Vì lý do nào đó lượng phốt pho dư thừa có thể gây hại cho thận. Uống nước bị ion hóa có thể giúp giải độc lượng dư thừa bị mắc kẹt. Xem phần Giải độc, bên dưới.

9. Chế độ ăn uống quá axit hoặc nhiễm axit chuyển hóa: Nếu thận của bạn đang gặp vấn đề do chế độ ăn uống quá axit, uống nước ion kiềm có thể giúp ích. Điều quan trọng là giúp chữa lành thận của bạn bằng cách giảm nhiễm toan chuyển hóa.

10.11. 12. Quá nhiều đường, soda ăn kiêng hoặc rượu: Quá nhiều đường, soda ăn kiêng hoặc rượu đều được giải độc tương tự khỏi thận bằng cách uống nước ion kiềm. Uống nước bị ion hóa đã được chứng minh là một phương pháp khắc phục tình trạng nôn nao

13. Giấc ngủ: Nước điện giải ion kiềm có tác dụng tích cực đối với giấc ngủ.

14. Nhiễm trùng do vi khuẩn: Uống nước ion hóa đã được chứng minh là một biện pháp khắc phục nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng đó.

15. Kháng sinh: Bạn sẽ ít phải dùng kháng sinh hơn nếu uống nước điện giải ion kiềm hàng ngày. Nhưng nếu đã có nhiều chất này bị mắc kẹt trong thận của bạn, thì việc uống nước bị ion hóa có thể giúp bạn đào thải chúng ra ngoài. Xem phần Giải độc, bên dưới.

16. Độ nhớt của máu: Nước ion hóa giúp giảm độ nhớt của máu và làm cho máu có thể chảy qua thận và tất cả các cơ quan khác một cách tự do hơn. Xem phần 1 ở trên để biết các bài viết về ERW (nước bị ion hóa) và độ nhớt của máu.

17. Tập luyện quá sức: Tập thể dục là rất tốt, nhưng nếu bạn thường xuyên tập luyện quá sức (như tập luyện cho Thế vận hội hoặc các môn thể thao chuyên nghiệp). Uống ERW (nước khử điện hoặc nước ion kiềm) đã được chứng minh là một biện pháp khắc phục các căng thẳng oxy hóa do tập thể dục quá sức.

18. Béo phì: Thừa cân hoặc tăng cân quá nhiều rất nguy hiểm vì nhiều lý do, nhưng đặc biệt nguy hiểm đối với thận. Uống nước điện giải ion kiềm giúp bình thường hóa cân nặng (giảm béo phì), từ đó giúp giảm căng thẳng cho thận của bạn

19. Chấn thương thận: Uống nước giảm điện phân bảo vệ chống lại và làm giảm chấn thương thận (tổn thương thận)

20. Bệnh tiểu đường, bệnh tim hoặc các bệnh khác: Uống ERW (nước điện giải hoặc nước ion kiềm) đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường hoặc giảm bớt căng thẳng oxy hóa của bệnh tiểu đường và hàng trăm bệnh khác.

Phần đặc biệt – Giảm căng thẳng oxy hóa & viêm:

Căng thẳng oxy hóa và viêm là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh, không thể đếm hết. Uống nước ion hóa hoặc nước hydro có tác dụng bảo vệ dây thần kinh, tế bào và các cơ quan, vì nó trực tiếp làm giảm căng thẳng oxy hóa.

Chuyên mục GIẢI ĐỘC: Uống nước điện giải ion kiềm giúp Thải Độc Thận

Giải độc có thể giúp chữa lành thận và ngăn ngừa tổn thương thận ngay từ đầu. Tăng đào thải độc tố và khoáng chất dư thừa qua nước tiểu: Uống nước ion kiềm giúp đào thải độc tố, kim loại độc hại và khoáng chất dư thừa tích tụ trong thận.

Phần đặc biệt về lọc máu: Người ta làm gì với bệnh thận giai đoạn cuối, khi thận đã bị bệnh đến mức cần phải lọc máu?

Đối với bác sĩ, áp dụng nó cho bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn cuối: Trong lọc máu, việc thêm hydro phân tử (H 2 ) hoặc sử dụng ERW trong dung dịch lọc máu có hiệu quả như một chất chống viêm. [ERW – Nước khử điện, nước ion hóa, nước hydro, khí hydro]

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home