1. Chọn máy lọc nước ion kiềm

Trước tiên, hãy quyết định chọn máy tạo lọc nước ion kiềm mà bạn biết là sẽ không bị rò rỉ và sẽ cung cấp cho bạn mức nước bị ion hóa mà bạn muốn. Khi bạn đặt máy lọc nước kiềm dưới bồn rửa, nó sẽ bị khuất tầm nhìn, vì vậy thiết bị ion hóa nước không bị rò rỉ là điều cần thiết.

KHÔNG RÒ RỈ: Tế bào nước có đủ mạnh để không bao giờ bị rò rỉ cho dù bạn có sử dụng nó bao nhiêu năm đi chăng nữa? Máy ion hóa nước tốt nhất cho độ bền của tế bào nước là  Máy ion hóa nước H2 . Tôi chưa bao giờ nghe nói về một máy ion hóa nước H2 bị rò rỉ. Luôn kiểm tra với đại diện máy ion hóa nước của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại máy ion hóa nước cho dưới bồn rửa nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ nhãn hiệu nào khác ngoài máy ion hóa nước H2.

ĐIỀU KHIỂN: Bạn muốn điều khiển ở dưới bồn rửa hay ở vòi? Bạn có thể thiết lập máy ion hóa nước dưới bồn rửa để hoạt động đơn giản bằng một cần gạt (giống như bộ lọc nước đơn giản) nếu muốn. Nếu bạn chủ yếu sử dụng máy tạo nước ion kiềm để uống và bạn dự định chỉ đặt máy ở một mức để cả gia đình cùng uống, thì một bộ phụ kiện  dưới bồn rửa đơn giản có vòi lọc đặc biệt là được. Nếu bạn muốn tất cả các điều khiển cho máy ion hóa nước trong tầm tay, thì điều duy nhất tôi khuyên dùng cho điều đó là Delphi H2. Truy cập  trang Máy ion hóa nước dưới bồn rửa để khám phá các loại máy ion hóa nước và vòi có sẵn cho dưới bồn rửa.

2. Khoan lỗ

Thứ hai, bạn sẽ cần khoan một lỗ trên bồn rửa hoặc mặt bàn để đặt vòi. Có thể bạn đã khoan sẵn một lỗ, chẳng hạn như lỗ cho hộp đựng xà phòng, vì vậy trong trường hợp đó, bạn có thể quyết định sử dụng lỗ đó hoặc khoan một lỗ khác. Kích thước của lỗ sẽ được ghi chú trên trang sản phẩm hoặc trong hướng dẫn sử dụng cho máy tạo nước ion hóa hoặc vòi dưới bồn rửa mà bạn chọn.

Ý tưởng chính là bạn cần có lỗ đủ lớn để luồn ống qua, nhưng không quá lớn đến mức không có gì để vòi bám vào. Trong trường hợp lỗ khoan trước của bạn quá lớn, rất có thể bạn có thể tìm thấy một loại tấm tròn, có lỗ, phù hợp nào đó tại cửa hàng phần cứng hoặc nhờ một người tiện dụng làm cho bạn.

3. Kết nối với Hệ thống nước

Để cung cấp nước cho máy ion hóa nước, bạn sẽ cần lắp một bộ điều hợp chặn góc hoặc phụ kiện tương tự khác ngay phía trên nút ngắt cho đường nước lạnh của bạn. [Xem video dài 1 phút tại url này nếu bạn không thấy nó bên dưới. https://www.youtube.com/watch?v=FC0DaFMvFfE ]

Phụ kiện bạn lắp đặt cần phải là một thiết bị ngắt, để bạn có thể tắt nguồn nước của máy lọc nước ion hóa bất cứ khi nào bạn muốn. Hầu hết các máy ion hóa nước sử dụng ống mềm 1/4 inch, vì vậy hãy đảm bảo rằng lỗ mở của ống cấp nước phù hợp với kích thước đó.

4. Cung cấp điện

Hãy chắc chắn rằng bạn có một ổ cắm dưới bồn rửa của bạn. Ổ cắm phải là ổ cắm Bộ ngắt mạch nối đất (GFCI). Đây là loại tốt nhất để bảo vệ máy ion hóa nước của bạn khỏi nước dâng. 

Hầu hết các máy ion hóa nước đều có dây dài 5 foot tiêu chuẩn, vì vậy hãy đảm bảo rằng ổ cắm bạn định sử dụng không xa hơn thế. Bạn không bao giờ nên sử dụng dây nối dài với máy ion hóa nước.

5. Kết nối máy ion hóa nước

Khi bạn đã hoàn thành các yếu tố cần thiết ở trên, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của bạn để gắn tất cả các ống vào đúng vị trí. Trước khi thực hiện việc này, bạn cần rút phích cắm trên các cổng khác nhau. Phần tiếp theo là quan trọng cho việc này.

6. Sử dụng cẩn thận với phích cắm kết nối nhanh

Bất cứ khi nào bạn sử dụng phụ kiện nối nhanh, bạn cần cẩn thận để rút phích cắm đúng cách. Đừng kéo và giật chúng. 

Có một vòng đệm xung quanh khớp nối để nhả ống ra khi bạn kéo nó vào. Đây là sơ đồ về những việc cần làm.

7. Lắp đặt máy tạo nước ion (Sơ đồ)

Đây là một sơ đồ toàn diện, hiển thị các giao thức cài đặt đầy đủ cho Máy tạo nước ion âm dưới bồn rửa Delphi H2. Tôi khuyên bạn nên treo tất cả các ống vào máy ion hóa ở mặt bàn của bạn, sau đó di chuyển nó xuống dưới bồn rửa khi đã sẵn sàng. Điều này không chỉ thoải mái hơn mà còn dễ dàng hơn để xem những gì bạn đang làm và đảm bảo rằng tất cả đều “đúng” trước khi đặt nó dưới bồn rửa. Khi ở dưới bồn rửa, bạn sẽ cần sử dụng sơ đồ một lần nữa để kết nối từng đường dây với cổng thích hợp của nó.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home