Uống nước ion kiềm , giàu hydro giúp tôi và có thể giúp bạn trong thói quen tập thể dục và thể dục hàng ngày. Nó mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn và giúp tôi tập luyện tốt hơn.

1. Tập thể dục giúp kiềm hóa cơ thể của bạn

Khi bạn tập thể dục, bạn sẽ tăng nhịp thở và tuần hoàn, và điều này giúp kiềm hóa cơ thể bạn. Thở sâu kiềm hóa cơ thể bạn bằng cách loại bỏ nhiều CO2 [carbon dioxide] hơn so với thở thông thường. CO2 có tính axit rất cao nên việc loại bỏ nhiều CO2 sẽ có tác dụng kiềm hóa. Bằng cách tăng tốc độ và độ sâu của hơi thở, bạn cũng mang lại nhiều oxy hơn cho các tế bào của mình bằng cách tăng lưu thông. Rốt cuộc, bạn đang di chuyển các bộ phận cơ thể của mình xung quanh, điều này sẽ buộc quá trình lưu thông tăng lên. Sự lưu thông gia tăng cũng giúp loại bỏ nhiều chất độc hơn khỏi tế bào, những chất này có tính axit, vì vậy chúng có thể được loại bỏ [làm cho cơ thể bạn có tính kiềm hơn]. Tuy nhiên, hãy đảm bảo uống thêm nước ion kiềm trước và sau khi tập thể dục, bởi vì bạn sẽ cần các chất chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do và chất đệm kiềm để giúp loại bỏ độc tố. Cũng,

2. Tập thể dục giúp bạn giữ cho cơ thể khỏe mạnh

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những người có lối sống ít vận động, không tập thể dục trong nhiều năm, dường như gầy đi trước mắt bạn chưa? Lý do cho điều này là đơn giản. Cơ thể chúng ta không được tạo ra để sống tĩnh tại. Về mặt di truyền, chúng ta có những cơ thể hoạt động cho đến ngày trút hơi thở cuối cùng. Các nghiên cứu liên quan đến tập thể dục để tăng HDL [Cholesterol tốt] đã chỉ ra rằng tập thể dục giúp tăng HDL [cholesterol tốt] của bạn. Điều đó tốt cho tim và huyết áp của bạn.

Thực tế cũng đã được chứng minh rằng khi bạn thức dậy và tập thể dục [đi bộ, chạy hoặc các bài tập chịu sức nặng khác] sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương và thậm chí có thể đảo ngược tình trạng này.

Tập thể dục cũng giúp giải quyết những vấn đề như béo phì, đau lưng, các cơn đau khớp khác, tăng cường năng lượng và điều chỉnh lượng đường trong máu. Danh sách các lợi ích sức khỏe đi và về.

3. Tập thể dục giúp bạn loại bỏ chất thải đúng cách

Điều cực kỳ quan trọng là có thể loại bỏ chất thải từ cả chuyển hóa tế bào và [tiêu hóa] thức ăn một cách hiệu quả, nếu không những thứ này [là chất độc đối với cơ thể chúng ta] có xu hướng bị mắc kẹt ở đó mà không có lối thoát. Điều này dẫn đến bệnh tật. Sự lưu thông thêm, đổ mồ hôi và đốt cháy calo đều góp phần giúp chúng ta loại bỏ chất thải một cách an toàn. Ngoài ra, khả năng ăn thêm một ít calo [do tăng cường hoạt động] giúp bạn tiêu thụ đủ số lượng cần thiết để ruột hoạt động thường xuyên.

4. Tập thể dục giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, hành động trẻ hơn và trông trẻ hơn

Trái ngược với những gì bạn có thể nghĩ, tập thể dục mang lại cho bạn nhiều năng lượng hơn mức cần thiết. Tôi biết điều đó có thể khó tin hoặc khó đứng dậy và bắt đầu, nhưng hãy đọc tiếp để xem các mẹo của tôi mà tôi nghĩ sẽ giúp ích cho bạn. Nó rất đáng giá. Giả sử bạn 60 tuổi và bạn đã không tập thể dục nhiều trong thập kỷ qua, uh-oh. Bạn đang đối mặt với một loạt các cơn đau khớp, teo cơ, thờ ơ, tăng cân và bệnh tật. Tại sao? Bởi vì cơ thể bạn sẽ bắt đầu ngừng hoạt động. Bạn có thể và nên xoay chuyển tình thế ngay hôm nay. Nó không bao giờ là quá muộn. Thật sự. Nhưng hãy bắt đầu làm một cái gì đó ngay bây giờ. Đừng trì hoãn nó, bởi vì nó sẽ không quay lại nhanh hay dễ dàng nếu bạn trì hoãn lâu hơn. Sẽ khó để già đi nếu bạn không hoạt động hơn là nếu bạn đang hoạt động. Hoạt động không có nghĩa là: đứng thay vì ngồi; làm việc với máy tính cả ngày lẫn đêm; vân vân. Tôi đang đề cập đến bài tập thể chất…sự chuyển động của cơ bắp; di chuyển cơ thể; đổ mồ hôi; và làm điều này trong khoảng 30 phút đến 2 giờ mỗi ngày.

Nhiều chuyên gia y tế cho rằng tập thể dục là suối nguồn của tuổi trẻ. Tôi tin chắc chắn đó là một phần trong đó…một phần rất quan trọng.

5. Tập thể dục giúp bạn giữ trọng lượng cơ thể ở mức tốt

Vì nhiều lý do khi chúng ta già đi, quá trình trao đổi chất của chúng ta chậm lại. Quá trình trao đổi chất chậm lại khiến bạn gặp đủ loại vấn đề: tăng cân, các vấn đề về bài tiết ruột [táo bón]; thiếu năng lượng; Và danh sách được tiếp tục. Làm theo các mẹo tôi sắp cung cấp cho bạn, bạn có thể xoay chuyển tình thế đó. Tập thể dục có thể cho phép bạn ăn nhiều hơn một chút mà vẫn không tăng cân. Điều này tốt cho ruột của bạn, và chúng sẽ di chuyển tốt hơn.

6. Tập thể dục giúp bạn có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống

Khi bạn có nhiều năng lượng hơn, bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Điều này tương đương với việc nhận được nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Hãy đối mặt với việc ngồi xem TV có vẻ thú vị hơn so với việc ra ngoài. di chuyển xung quanh và sống cuộc sống với sự sống động, nó thực sự thậm chí không thể so sánh được. Hãy thử nó và bạn sẽ thấy.

Tập thể dục bao nhiêu là đủ?

Một buổi tập luyện tốt nên kéo dài từ 10 phút đến một giờ. Nó phụ thuộc một phần vào lượng thời gian bạn có và những gì bạn đang làm [chạy, đi bộ, cưỡi ngựa, tập thể dục với dây thừng,…]. Nếu bạn làm việc với nó trên một gradient, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Rào cản đối với việc tập thể dục là gì và làm thế nào để bất kỳ ai, kể cả bạn, vượt qua chúng?

Thời gian

Chỉ cần làm cho thời gian. Tập thể dục là một yêu cầu bổ sung cần thiết để sống khỏe mạnh.  

Đau hoặc khó chịu

Bạn có thể, hoặc có thể sẽ trải qua một số cơn đau, khó chịu hoặc cứng khớp khi tập thể dục hàng ngày, tuy nhiên, cuối cùng cơ thể bạn sẽ thích nghi với điều đó và sau đó sẽ phải tập luyện chăm chỉ hơn để tạo ra mức độ khó chịu đó một lần nữa. Nhưng điều cần tập trung vào, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu, đó hoàn toàn là một phần cần thiết của “suối nguồn tươi trẻ” đó… vì vậy hãy cứ làm. Nó trở nên tốt hơn và dễ dàng hơn mỗi ngày khi bạn duy trì nó. Nếu nó quá nhiều, thì chỉ cần lùi lại một chút.

dinh dưỡng

Một điều bạn nên biết khi tập thể dục hàng ngày là nhu cầu dinh dưỡng của bạn có thể tăng lên. Tôi đang nói đến vitamin, khoáng chất, nước điện giải ion kiềm và những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Ví dụ, khi bạn đổ mồ hôi, bạn sẽ mất natri, kali và các khoáng chất khác, vì vậy hãy kiểm tra một số chất bổ sung tốt…chú ý cung cấp cho cơ thể bạn những chất dinh dưỡng cần thiết.

Sức khỏe & lợi ích của việc uống nước ion hóa trong khi tập thể dục

Có rất nhiều lợi ích của việc uống nước ion hóa liên quan đến tập thể dục.

  1. Khả năng hydrat hóa và oxy hóa tốt mà nước ion hóa mang lại cho bạn sẽ giúp cơ thể bạn có nhiều năng lượng hơn trong quá trình tập luyện.
  2. Trong khi tập thể dục, sự lưu thông của cơ thể bạn tăng lên. Đây là thời điểm hoàn hảo để kiềm hóa cơ thể của bạn. Làm điều này sẽ cung cấp chất đệm kiềm cho cơ thể bạn cần để loại bỏ độc tố [chất thải có tính axit] khỏi tế bào một cách an toàn.
  3. Nước ion kiềm rất giàu khoáng chất kiềm [tích điện âm] sinh học, chẳng hạn như canxi, magiê và kali, mà cơ bắp của bạn cần để thực hiện công việc của chúng.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home