Lọc nước đầu nguồn là một giải pháp quan trọng để đảm bảo chất lượng nước sạch trong căn hộ chung cư. Với sự phát triển của các dự án chung cư, việc lọc nước đầu nguồn là một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Khi nước từ nguồn công cộng đi vào chung cư, nó có thể chứa các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, hoá chất và các chất ô nhiễm khác. Điều này có thể gây hại cho sức khỏe khi sử dụng nước trực tiếp từ vòi. Do đó, việc lọc nước đầu nguồn là cần thiết để loại bỏ những tạp chất và đảm bảo nước sạch và an toàn cho mọi người.

LỌC NƯỚC TỔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Giải pháp lọc nước chung cư

Giải pháp lọc nước chung cư là một vấn đề quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho cư dân sống trong các tòa nhà chung cư. Có nhiều phương pháp lọc nước đầu nguồn cho căn hộ chung cư. Một phương pháp phổ biến là sử dụng hệ thống lọc nước thông qua bộ lọc nước.

Bộ lọc nước có thể bao gồm các giai đoạn lọc khác nhau như lọc cơ, lọc hóa học và lọc vi sinh. Qua từng giai đoạn lọc, nước sẽ được loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác, từ đó mang lại nước sạch và an toàn cho sử dụng.

Máy lọc nước RO: Ngoài hệ thống lọc nước tổng căn hộ, cư dân cũng có thể sử dụng máy lọc nước RO để lọc nước trực tiếp tại vòi nước trong căn hộ. Các máy lọc nước RO thường sử dụng các công nghệ như lọc than hoạt tính, lọc siêu mịn và lọc UV để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác.

Lọc nước tại bồn chứa: Một giải pháp khác là lắp đặt hệ thống lọc nước tại bồn chứa nước của tòa nhà chung cư. Hệ thống này sẽ lọc nước trước khi nước được cung cấp đến các căn hộ. Các công nghệ lọc thường được sử dụng bao gồm lọc cơ học, lọc hoạt tính và lọc siêu mịn.

Hệ thống lọc nước tổng căn hộ chung cư: Đây là một giải pháp phổ biến để xử lý nước cấp chung cho toàn bộ tòa nhà chung cư. Hệ thống này thường được lắp đặt tại đầu nguồn nước và sử dụng các công nghệ lọc như lọc cơ học, lọc hoạt tính và lọc siêu mịn để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác.

Hệ thống lọc tổng chung cư là gì?

Hệ thống lọc tổng chung cư, còn được gọi là hệ thống lọc tổng đầu nguồn, được lắp đặt ở vị trí đầu nguồn nước của tòa nhà chung cư. Chức năng của hệ thống này là loại bỏ các cặn bẩn, vi khuẩn, virus, tạp chất hữu cơ, ion kim loại nặng và các chất độc hại khác trong nước trước khi nước được đưa vào đường ống cung cấp cho từng căn hộ.

Vai trò của hệ thống lọc tổng chung cư:

Vai trò của hệ thống lọc tổng chung cư là bảo vệ sức khỏe của cư dân và gia đình bằng cách loại bỏ các chất độc hại và cải thiện chất lượng nước sinh hoạt. Ngoài ra, hệ thống lọc tổng còn giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước như đường ống, bình nóng lạnh, ấm điện, bồn cầu.

  • Loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất trong nước.
  • Xử lý nước cứng thành nước mềm.
  • Đảm bảo nguồn nước có độ pH ổn định.
  • Khử màu và mùi khó chịu trong nước.
  • Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
  • Tăng tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước trong căn hộ.

Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là một thiết bị quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho cư dân. Hệ thống lọc tổng chung cư được lắp đặt ở vị trí đầu nguồn nước của tòa nhà, giúp loại bỏ các cặn bẩn, vi khuẩn, virus, tạp chất hữu cơ, ion kim loại nặng và các chất ô nhiễm khác trước khi nước được đưa vào đường ống cung cấp cho từng căn hộ.

Ngày 29/11/2023 Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã lắp đặt Bộ lọc tổng căn hộ chung cư C1 Mỹ Đình ,thông số kỹ thuật như sau:Bộ lọc tổng 1 cột lọc composite 1054 van cơ là một hệ thống lọc nước đầu nguồn được sử dụng để loại bỏ các tạp chất và tạp chất khác trong nước. Dưới đây là một số thông tin về bộ lọc này:

Thông số kỹ thuật:

Model: MYCO01

Lọc tạp chất kim loại, phù sa, gỉ sét, màu mùi, độc tố, canxi

Cột lọc Composite 1054 (250x1400mm) – Hãng Ronsentech hoặc tương đương

Van xục xả: Van cơ – Ống vào ra F27, lưu lượng 2M3/H

Vật liệu: Cát thạch anh, Sỏi lọc nước, Quặng Mangan, Than hoạt tính, Hạt cation, Vật liệu chuyên dụng khác

Vật liệu lọc xuất xứ: Việt Nam, Ấn Độ, USA

Hãng SX lắp ráp: Công ty TNHH MYCO Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng – Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Tính năng sử dụng:

Sử dụng cho nhiều nguồn nước đầu vào (nguồn nước sông, suối, ao, hồ, giếng khoan, giếng khơi, …)

Dùng lọc nước nhiễm Sắt, mangan, đá vôi, kim loại nặng, các huyền phù trong nước, asen…

Diệt khuẩn, khử màu, mùi trong nước

Loại bỏ các ion kim lọai Ca, Mg.. (Làm mềm nước)

Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt BYT

Dễ dàng thay thế vật liệu

Van xục xả ngược xuôi đẩy tạp chất ra ngoài vận hành đơn giản, giúp cột lọc thoáng, phát huy tốt tính năng lọc, hấp thụ

Nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn của bộ y tế QCVN02-2009/BYT

Ưu điểm vượt trội của hệ thống:

Sử dụng linh kiện, thiết bị chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng tốt nhất hiện nay.

Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến, có thể dễ dàng xục xả tạp chất ra ngoài.

Thiết kế theo quy chuẩn thống nhất phù hợp với công suất vào ra, giúp hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ đạt hiệu suất cao.

Thiết kế theo đặc thù từng nguồn nước và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Tủ điện được thiết kế vận hành ở chế độ tự động và chế độ bằng tay, có tích hợp chế độ van tự động xục cột lọc đẩy tạp chất ra ngoài.

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home