Bộ lọc nước đầu nguồn đóng vai trò cốt lõi trong cả hệ thống lọc nước, hỗ trợ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước đầu vào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ lọc nước đầu nguồn.

Cấu Tạo Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn

Cấu tạo bộ lọc nước đầu nguồn

Bộ Điều Khiển

Bộ điều khiển là thành phần quan trọng nhất trong bộ lọc nước đầu nguồn. Nó bao gồm các công tắc, van và bộ điều khiển tự động, giúp điều chỉnh quá trình lọc và sục rửa lõi lọc. Bộ điều khiển này cũng giúp bảo dưỡng, duy trì và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của bộ lọc.

Lõi Lọc

Lõi lọc là phần cốt lõi của bộ lọc nước đầu nguồn. Chức năng chính của lõi lọc là loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác từ nguồn nước. Có nhiều loại lõi lọc khác nhau như lõi lọc thô, lõi lọc carbon, lõi lọc siêu mịn, lõi lọc ion, và mỗi loại đều có chức năng và ứng dụng riêng biệt.

Nguyên Lý Hoạt Động của Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn

Quá Trình Lọc

Nước từ nguồn đầu vào được đưa vào bộ lọc nước đầu nguồn thông qua ống dẫn. Khi đi qua lõi lọc, các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác sẽ bị giữ lại trong lõi lọc, trong khi nước sạch sẽ được thông qua và chảy ra khỏi bộ lọc.

Sục Rửa Lõi Lọc

Khi lõi lọc bị tắc do nhiều tạp chất, bộ điều khiển sẽ tự động kích hoạt quá trình sục rửa lõi lọc. Thông qua các van và áp suất nước, nước sạch được sục vào lõi lọc để loại bỏ các tạp chất và tái tạo hiệu suất lọc của lõi.

Công Ty TNHH MYCO Việt Nam: Giải Pháp Lọc Nước Tổng

Tại Công ty TNHH MYCO Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp nước sạch, an toàn cho gia đình bạn là trách nhiệm của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc nước tổng với công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu suất lọc cao và độ tin cậy tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

  • Trụ sở chính: 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0904210508 – 0962590060

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp lọc nước tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn. Cùng MYCO Việt Nam, hãy cho gia đình bạn trải nghiệm nguồn nước sạch, an toàn và tươi mát mỗi ngày!

Việc lựa chọn một bộ lọc nước đầu nguồn hiệu quả không chỉ giúp cung cấp nước sạch cho gia đình bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Hãy đầu tư vào một bộ lọc nước đầu nguồn chất lượng từ MYCO Việt Nam, một sự đầu tư xứng đáng cho sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Bộ lọc nước đầu nguồn của MYCO Việt Nam được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn và chất ô nhiễm, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho mọi gia đình. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của mình.

Chọn MYCO Việt Nam, bạn chọn cho mình một nguồn nước sạch, an toàn và một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home