Ngày 28 tháng 11 năm 2023, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã tiến hành và hoàn thành công trình lọc tổng tại Thôn Cốc Phát, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. Đây là dự án quan trọng, nhằm cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn cho cộng đồng người dân tại đây.

Công trình lọc tổng tại tuyên quang

Công trình lọc tổng tại Tuyên Quang

Dự án có công suất lọc là 30m3/ngày đêm, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước sạch cho toàn bộ cư dân tại Thôn Cốc Phát và các vùng lân cận. Công trình lọc tổng này đã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất, giúp loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm trong nước, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc xử lý và cung cấp nước sạch. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, và cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương và cộng đồng người dân tại Thôn Cốc Phát, xã Thượng Lâm đã hợp tác và hỗ trợ trong quá trình thực hiện dự án này.

Cùng với sự phát triển chung của cả nước, Công ty TNHH MYCO Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu về dự án của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

VP: 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Trụ sở : 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0904210508 – 0962590060

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home