Bộ lọc nước đầu nguồn với công suất từ 0,8 – 1,2m3/giờ là một giải pháp hoàn hảo để loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn và mùi hôi tanh có trong nước. Bộ lọc này rất thích hợp cho các gia đình, biệt thự, và nhất là nhà hàng, giúp đảm bảo chất lượng nước tốt nhất cho sinh hoạt và nấu ăn.

Bộ lọc nước đầu nguồn
Bộ lọc nước đầu nguồn tại nhà hàng Phở Hà Nội Xưa
Bộ lọc nước đầu nguồn là một thiết bị được sử dụng để lọc nước tại nguồn, trước khi nước được sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là thông tin về bộ lọc nước đầu nguồn từ kết quả tìm kiếm:
Bộ lọc đầu nguồn của Công ty TNHH MYCO Việt Nam: Bộ lọc đầu nguồn của Công ty TNHH MYCO Việt Nam có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và hiệu quả cao trong việc lọc nước gia đình. Nó được thiết kế để loại bỏ các chất cặn, tạp chất và hợp chất hữu cơ có trong nguồn nước.
Vai trò của bộ lọc đầu nguồn gia đình, nhà hàng
Bộ lọc đầu nguồn giúp loại bỏ các chất bẩn và tạp chất có trong nguồn nước, đảm bảo nước sạch và an toàn cho sinh hoạt hàng ngày. Nó giúp cải thiện chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thông số ký thuật Hệ Thống Lọc Nước Sinh Hoạt MYCOgroup

 • Cột lọc composite 844
 • Van cơ – Van tay
 • Cốc lọc xanh
 • Lõi lọc PP 5 micron
  Đồng hồ áp
 • Vật liệu lọc: Cát, sỏi, mangan, than hoạt tính, hạt cation,…
 • Đường ống PVC
Cấu tạo của bộ lọc đầu nguồn gia đình: Bộ lọc đầu nguồn thường bao gồm các tầng vật liệu lọc khác nhau như sỏi lọc, cát thạch anh, vật liệu khử sắt và mangan, và than hoạt tính. Các tầng vật liệu lọc được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới để loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn ở tầng vật liệu lọc đầu tiên và các chất bẩn nhỏ hơn ở các tầng vật liệu lọc sâu hơn.
Van điều khiển lọc: Bộ lọc đầu nguồn thường đi kèm với van điều khiển lọc, cho phép chuyển đổi giữa các giai đoạn vận hành như lọc, rửa thuận và rửa ngược. Van điều khiển lọc dễ dàng vận hành và điều chỉnh các chế độ bằng tay.
Vật liệu lọc đa tầng: Bộ lọc đầu nguồn thường sử dụng các vật liệu lọc như than hoạt tính, cát mangan và hạt birm. Than hoạt tính giúp loại bỏ mùi, cải thiện vị tự nhiên của nước và khử các chất độc hại như chlorine, cặn thô và hóa chất hữu cơ. Cát mangan được sử dụng để lọc nước giếng khoan và khử mùi nước nhiễm sắt, mangan và hydrogen sulfide. Hạt birm hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để loại bỏ sắt, mangan và asen

Ưu Điểm của Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp loại bỏ hàm lượng cao của canxi, magie, kim loại nặng, màu và mùi của nước. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm các hợp chất hữu cơ, các loại rong rêu, nấm mốc có trong nước, giúp kéo dài tuổi thọ của các thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh, và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Tất cả các bộ phận của hệ thống lọc đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

Cam Kết của MYCOgroup

Khi lựa chọn MYCOgroup, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, sản xuất theo công nghệ hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng.
 • Giá thành hợp lý, tối ưu chi phí.
 • Chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Bảo hành, bảo trì dài hạn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ lọc nước đầu nguồn – Van Cơ 1 Cột và muốn lắp đặt hệ thống, xin vui lòng liên hệ với MYCOgroup. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cấu hình tối ưu, hiệu quả với mức giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm do Công ty TNHH MYCO Việt Nam thi công lắp đặt ngày 29/09/2023.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home