Ngày 16/11/2023, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã tiến hành thi công lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc tại Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội. Đây là một giải pháp hiệu quả để xử lý nước giếng khoan và cung cấp nước sạch cho gia đình.

Thông Tin Về Bộ Lọc Nước Giếng Khoan Van Cơ 3 Cột Lọc

Bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc được thiết kế để loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm trong nước giếng khoan. Nó bao gồm 3 cột lọc với các chức năng khác nhau: cột lọc 1 xử lý sắt, mangan, asen; cột lọc 2 xử lý chất hữu cơ và cột lọc 3 xử lý độ cứng của nước.

Bộ lọc này có khả năng xử lý sắt, mangan, asen, chất hữu cơ và độ cứng của nước, giúp cung cấp nước sạch, không mùi và an toàn cho gia đình. Bên cạnh đó, bộ lọc này cũng thích hợp sử dụng cho cả nước giếng khoan và nước máy.

Lợi Ích Của Bộ Lọc Nước Giếng Khoan Van Cơ 3 Cột Lọc

Việc sử dụng bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  • Cung cấp nước sạch, không mùi và an toàn cho gia đình.
  • Loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm trong nước giếng khoan, giúp nước trở nên trong suốt và tinh khiết hơn.
  • Đảm bảo chất lượng nước sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt và sản xuất.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Bảo Trì

Bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc cần được lắp đặt và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Việc lắp đặt và bảo dưỡng cần được tiến hành bởi các chuyên gia hoặc nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm.

Nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp, như Công ty TNHH MYCO Việt Nam, để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc.

Hình ảnh thực tế Công trình sau khi hoàn thiện

Kết Luận

Việc lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan van cơ 3 cột lọc tại Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội đã được thực hiện thành công bởi Công ty TNHH MYCO Việt Nam. Với bộ lọc này, gia đình bạn sẽ có nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng hàng ngày, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin hoặc nhận tư vấn về dịch vụ lắp đặt bộ lọc nước, vui lòng liên hệ Công ty TNHH MYCO Việt Nam theo thông tin sau:

  • Trụ sở : 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
    Hotline: 0904210508 – 0962590060

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home