Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào cung cấp một giải pháp xử lý nước hoàn chỉnh với Hệ thống xử lý nước cấp công suất 7.200m3/ngày đêm. Được thiết kế để xử lý nguồn nước ngầm có PH thấp, hệ thống này đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn và bền vững cho mọi ứng dụng.

Công trình xử lý nước thải công nghiệp cho nhà máy

Thành phần chính của hệ thống

Hệ thống xử lý nước của chúng tôi bao gồm nhiều thành phần thiết yếu để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất:

  • 03 thiết bị lắng lamella: Mỗi bộ có công suất lên đến 2.400m3/ngày đêm, giúp loại bỏ các chất rắn và các hạt lơ lửng trong nước nguồn.
  • 03 thiết bị lọc trọng lực tự rửa: Mỗi bộ cũng có công suất 2.400m3/ngày đêm, được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác như vi khuẩn, virus, và các chất hữu cơ.
  • Đường ống công nghệ: Đảm bảo vận chuyển nước một cách hiệu quả và an toàn trong quá trình xử lý.
  • Hệ thống hóa chất: Sử dụng để điều chỉnh PH, khử trùng và loại bỏ các chất phụ gia không mong muốn khác.

Kết quả đầu ra

Nước đầu ra sau khi xử lý bằng hệ thống của chúng tôi đạt Quy chuẩn QCVN 01-1:2018/BYT, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Được cung cấp và thi công lắp đặt bởi Công ty TNHH MYCO Việt Nam, hệ thống xử lý nước cấp công suất 7.200m3/ngày đêm này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nguồn nước ngầm có PH thấp một cách hiệu quả và bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home