Ngày 30/10/2023Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã hoàn thành việc thi công lắp đặt công trình lọc nước giếng khoan cho Khách hàng tại Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội – . Công trình được thiết kế và sử dụng công nghệ lọc đa tầng hiện đại, nhằm loại bỏ các tạp chất trong nước, làm trong nước và đảm bảo chất lượng nước uống.

Công trình lọc nước giếng khoan tại Đại Hùng sử dụng 03 cột lọc composite 1054, có công suất lọc 1,500 L/H. Đây là công nghệ lọc đa tầng tốt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả lọc nước cao và đảm bảo nước uống an toàn cho cư dân khu vực.

Lọc nước giếng khoan tại Đại Hùng Ứng Hòa, Hà Nội

Một số đặc điểm nổi bật của thiết bị lọc nước giếng khoan do Công ty TNHH MYCO Việt nam cung cấp lắp đặt tại Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội bao gồm:

1. Loại bỏ mùi và làm trong nước

Công nghệ lọc đa tầng được áp dụng trong thiết bị này giúp loại bỏ mùi và tạp chất có trong nước giếng khoan. Qua quá trình lọc, nước trở nên trong suốt và tươi mát, tạo cảm giác sảng khoái khi uống.

2. Loại bỏ canxi, magie và làm mềm nước

Nước giếng khoan thường chứa nhiều khoáng chất như canxi và magie, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và độ bền của các thiết bị sử dụng nước. Thiết bị lọc nước giếng khoan MYCO được thiết kế để loại bỏ các khoáng chất này, làm mềm nước và giữ cho nước không gây ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng nước.

3. Loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan

Thiết bị lọc nước giếng khoan này cũng có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như sắt và mangan. Nhờ vào công nghệ lọc đa tầng, nước sau khi được lọc sẽ không còn chứa các tạp chất này, giúp đảm bảo sức khỏe và sự an toàn khi sử dụng nước uống.

4. Loại bỏ tạp chất trong nước

Thiết bị lọc nước giếng khoan do MYCO Việt Nam lắp đặt tại Đại Hùng cũng được thiết kế để loại bỏ các tạp chất có trong nước, bao gồm các bụi bẩn, cặn bã và hợp chất hữu cơ. Qua quá trình lọc, nước sẽ trở nên sạch sẽ và không gây cản trở cho các thiết bị sử dụng nước.

Công trình lọc nước giếng khoan tại Đại Hùng Ứng Hòa

5. Cột lọc chất liệu Composite

Các cột lọc trong thiết bị lọc nước giếng khoan lắp đặt tại Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội được làm từ chất liệu composite. Chất liệu này được lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Chất liệu composite là một sự kết hợp giữa các vật liệu khác nhau như sợi thủy tinh và nhựa polyester. Sợi thủy tinh cung cấp độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, trong khi nhựa polyester có tính năng chống ăn mòn và chịu được tác động của các chất hóa học.

Sự kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa polyester trong chất liệu composite tạo ra một cột lọc có đặc tính vượt trội. Các cột lọc composite có khả năng chịu được áp lực cao, không bị biến dạng hay gãy gập trong quá trình sử dụng. Điều này đảm bảo rằng hệ thống lọc nước giếng khoan hoạt động ổn định và hiệu quả.

Ngoài ra, chất liệu composite còn có khả năng chống ăn mòn cao. Nhờ vào tính chất này, cột lọc không bị ảnh hưởng bởi các tạp chất có trong nước như sắt, mangan hay các hợp chất hữu cơ. Việc loại bỏ những tạp chất này giúp đảm bảo nước uống được sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Một ưu điểm nổi bật khác của chất liệu composite là khả năng giảm tác động xấu đến chất lượng nước. Các cột lọc composite không tạo ra các chất phụ gia hay hóa chất có thể làm ảnh hưởng đến hương vị hay mùi của nước. Điều này đảm bảo rằng nước uống có được chất lượng tốt và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Tổng kết lại, việc sử dụng cột lọc chất liệu composite trong công trình lọc nước giếng khoan tại Đại Hùng là một lựa chọn đáng tin cậy. Chất liệu này mang lại những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn và không gây tác động xấu đến chất lượng nước. Điều này đảm bảo rằng hệ thống lọc nước hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong việc cung cấp nước uống an toàn cho khách hàng tại Đại Hùng, Ứng Hoà, Hà Nội.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home