Công ty TNHH MYCO Việt Nam xin giới thiệu tới bạn Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Công Nghiệp 20m3 – một giải pháp hoàn hảo giúp cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho các hoạt động công nghiệp.

Thông tin chung

Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Công Nghiệp 20m3 sử dụng công nghệ lọc áp lực từ USA, và được sản xuất bởi Thiên Minh. Với chất liệu vỏ nhựa Compossite, hệ thống này có công suất từ 20-25m3/h, tương đương 100-200m3/ngày đêm.

Hệ thống này bao gồm ba cột lọc chính, mỗi cột đều thực hiện một nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.

Thực tế thi công công trình lọc nước sinh hoạt 20m3

Cột lọc khử sắt, Asen, và lọc thô

Cột này sử dụng hạt lọc khử sắt, Asen từ USA để loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng. Với cấu trúc vỏ cột áp lực composite (1000x1850mm) và van bán tự động 3 chế độ, cột lọc này đảm bảo hiệu quả lọc tốt nhất.

Hệ thống lọc xử lý kim loại nặng Mangan, hữu cơ Pecmangant

Cột lọc này sử dụng than hoạt tính và cát thạch anh để xử lý kim loại nặng mangan và các hợp chất hữu cơ Pecmangant. Cột lọc áp lực composite (1000x1850mm) và van bán tự động 3 chế độ giúp tối ưu hóa quá trình lọc.

Hệ thống lọc xử lý đá vôi, canxi, magie

Cột lọc cuối cùng này sử dụng hạt trao đổi ion Cation để lọc đá vôi, canxi và magie. Cột lọc áp lực composite (1000x1850mm) và van bán tự động 5 chế độ cung cấp hiệu suất lọc tối đa.

Bên cạnh ba cột lọc, hệ thống còn bao gồm hệ thống tạo áp với bơm CM 40-160A (380V/4KW), hệ thống oxy hóa với ejector và bồn kết tụ sơn hà 3000l, đường ống nội tuyến PVC, hệ thống tủ điện, dây điện, phao điện đóng ngắt hệ thống. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận chuyển.

Kết luận

Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Công Nghiệp 20m3 không chỉ đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và an toàn cho các hoạt động công nghiệp, mà còn dễ dàng lắp đặt và vận hành. Sản phẩm này được cung cấp bởi Công Ty TNHH MYCO Việt Nam, với văn phòng đặt tại 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội và trụ sở chính tại 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. Để biết thêm thông tin, vui lòngliên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904210508 – 0962590060.

Tại MYCO Việt Nam, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn mang đến giải pháp toàn diện cho nhu cầu về nước sạch của bạn. Hệ thống lọc nước công nghiệp 20m3 của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng một loạt các ứng dụng từ sinh hoạt hàng ngày đến các yêu cầu công nghiệp phức tạp hơn.

Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả trong việc loại bỏ sắt, Asen, kim loại nặng như Mangan và các chất hữu cơ Pecmangant, đồng thời xử lý đá vôi, canxi, và magie. Bằng cách sử dụng hệ thống này, bạn có thể yên tâm rằng nguồn nước sử dụng hàng ngày của bạn không chỉ an toàn mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng nước.

Thành phần của hệ thống được chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền và hiệu quả trong quá trình hoạt động. Từ vỏ nhựa Compossite chắc chắn đến các linh kiện được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu như USA và Thiên Minh, mỗi thành phần đều đóng góp vào việc tạo ra một nguồn nước sạch, an toàn và đáng tin cậy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, vận chuyển và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng chất lượng, bao gồm cả bảo dưỡng và sửa chữa, để đảm bảo hệ thống lọc nước của bạn luôn hoạt động ổn định.

Cuối cùng, Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Công Nghiệp 20m3 của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, mà còn mang lại giá trị tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Với công suất lên tới 25m3/h, hệ thống này đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu lọc nước của các doanh nghiệp lớn, đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Công Nghiệp 20m3 hoặc bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào khác của chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty TNHH MYCO Việt Nam hôm nay. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ bạn!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home