Công ty TNHH MYCO Việt Nam tự hào cung cấp thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 – giải pháp lọc nước hiệu quả, giúp đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi gia đình. Thiết bị này được thiết kế để xử lý nước chứa nhiều kim loại nặng, giải quyết vấn đề nước giếng khoan nông nhiễm Amoni, sắt – thách thức đặc trưng cho nguồn nước tại nhiều khu vực.

Thiết bị lọc thô toàn nhà là gì?

Thiết bị lọc thô toàn nhà, hay còn gọi là hệ thống lọc nước tổng toàn nhà, là một giải pháp hiệu quả để cung cấp nước sạch cho toàn bộ các hộ gia đình trong một tòa nhà hoặc khu dân cư.

8 Tiêu chí lựa chọn mua thiết bị lọc thô toàn nhà

Khi chọn thiết bị lọc thô toàn nhà, bạn nên xem xét các tiêu chí sau đây để đảm bảo rằng bạn đang chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình:

  1. Chất Lượng Lọc: Thiết bị lọc nước nên có khả năng lọc bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm như kim loại nặng, chất hữu cơ, bụi và các tạp chất khác. Hãy xem xét các thông số kỹ thuật của thiết bị để đảm bảo rằng nó có thể đáp ứng nhu cầu lọc nước của bạn.
  2. Công Suất Lọc: Công suất lọc cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Nếu bạn cần lọc một lượng lớn nước trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ cần một thiết bị có công suất lọc cao.
  3. Độ Bền và Tuổi Thọ Của Thiết Bị: Hãy chọn thiết bị có độ bền cao và tuổi thọ dài. Điều này không chỉ giảm chi phí thay thế thiết bị mà còn đảm bảo rằng bạn luôn có nguồn nước sạch.
  4. Bảo Hành và Dịch Vụ Hậu Mãi: Hãy chọn những nhà cung cấp có chính sách bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  5. Dễ Dàng Lắp Đặt và Sử Dụng: Thiết bị nên dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hãy xem xét việc chọn những thiết bị có hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu.
  6. Kích Thước và Thiết Kế: Chọn thiết bị có kích thước và thiết kế phù hợp với không gian sử dụng của bạn. Đặc biệt, nếu không gian lắp đặt có hạn, kích thước nhỏ gọn sẽ là lợi thế.
  7. Đánh Giá và Phản Hồi Từ Người Dùng Khác: Đọc các đánh giá và phản hồi từ những người đã sử dụng thiết bị cũng là một cách tốt để đánh giá chất lượng sản phẩm.
  8. Giá: Cuối cùng, hãy xem xét giá của thiết bị. Đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thiết Bị Lọc Thô Toàn Nhà MYCO02

Thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 sở hữu hệ thống lọc với 02 cột Composite, thiết kế chắc chắn, vận hành đơn giản và hiệu quả. Nước được đẩy từ hệ thống bể chứa ngầm, lên trên tầng thượng qua thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn CM02. Bằng cách loại bỏ tạp chất như bùn đất, giun sán khuẩn, váng cặn, và màu mùi, thiết bị giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho toàn bộ ngôi nhà.

 

Thiết bị lọc thô toàn nhà
Thiết bị lọc thô toàn nhà

Công suất lọc của thiết bị này ấn tượng, có thể đạt từ 1m3 – 1,5m3 /h theo công suất bơm. Số cột lọc bao gồm 02 cột Composite, với thành phần cốt là sợi kim loại, sợi thủy tinh, các hạt phân tán, sợi Bazan, sợi cacbon, sợi Bor, và sợi Cacbua Silic, sợi hữu cơ, cốt vải.

Bộ vật liệu lọc gồm than hoạt tính, mangan, cát thạch anh, và sỏi đệm, giúp hấp thụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, loại bỏ các chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước. Đặc biệt, mangan có khả năng loại bỏ Fe, Mn, As, Flo, Asen, giúp khử mùi tanh trong nước bằng cách oxy hóa trực tiếp.

STT Thông Tin Chi Tiết
1 Công Suất Lọc 1m3 – 1,5m3 /h theo công xuất bơm
2 Số Cột Lọc 02 cột COMPOSITE (Thành phần cốt: sợi kim loại, sợi thủy tinh, sợi ngắn và các hạt phân tán, sợi Bazan, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi hữu cơ, cốt vải)
3 Van Vận Hành 2 van vận hành bằng tay. Van tay sục rửa hoàn nguyên bằng cách định kỳ tiến hành xoay van bằng tay để xục ngược, xục xuôi toàn bộ chất bẩn bán trong vật liệu cột lọc
4 Bộ Vật Liệu Lọc – Than hoạt tính: hấp phụ kim loại nặng, khử mùi<br>- Mangan: loại bỏ Fe, Mn, As, Flo, Asen, khử mùi tanh<br>- Cát thạch anh: loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng<br>- Sỏi đệm: lọc chặn thô, kích cỡ lớn ban đầu và chống bó vật liệu
5 Tuổi Thọ Vật Liệu 12 – 36 tháng tùy chất lượng nguồn nước và định kỳ vận hành xục rửa thường xuyên
6 Hệ Thống Đường Ống Hệ thống đường ống nội tuyến (3 m), chất liệu đường ống nhựa PPR hoặc PVC theo tích hợp đường ống có sẵn của gia đình
7 Bơm Chủ đầu tư cung cấp, sử dụng bơm đang có sẵn của gia đình đẩy từ bể ngầm qua cột lọc
8 Bảo Hành Cột lọc + van: 24 tháng
9 Vận Chuyển Lắp Đặt Hoàng Ngân
10 Ứng Dụng Hệ thống lọc thô CM02 dùng cho hộ gia đình có lượng người sử dụng ít và nguồn nước máy đầu vào, không bị nhiễm canxi
11 Khung Giá Đỡ 01 bộ (bỏ qua nếu không sử dụng), chất liệu inox

Độ Bền Và Tuổi Thọ Của Thiết Bị

Thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 được thiết kế để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng nước sạch trong thời gian dài. Tuổi thọ vật liệu lọc có thể kéo dài từ 12 – 36 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước và việc vận hành xục rửa định kỳ.

Xem thêm: Lọc nước tổng cho biệt thự: Giải pháp hiệu quả cho nhu cầu sử dụng nước sạch

Cột lọc và van của thiết bị được bảo hành trong vòng 24 tháng, giúp người dùng yên tâm về chất lượng và hiệu suất lọc nước.

Ứng Dụng Thiết Bị Lọc Thô Toàn Nhà MYCO02

Thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình có lượng người sử dụng ít và nguồn nước máy đầu vào, không bị nhiễm canxi.

Kết luận

Với thiết kế thông minh, chất lượng lọc nước ưu việt và dịch vụ hậu mãi chu đáo, thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình. Trong môi trường ngày càng ô nhiễm, việc đảm bảo nguồn nước sạch cho sức khỏe gia đình là vô cùng quan trọng. Với thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02, bạn sẽ an tâm hơn với nguồn nước sử dụng hàng ngày trong gia đình mình.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 mà còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị lọc thô toàn nhà MYCO02 hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi, hãy liên hệ với Công ty TNHH MYCO Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home