Thẩm thấu ngược , hay RO, là phương pháp lọc nước mà mọi gia đình hoặc doanh nghiệp sử dụng. RO giúp lọc bỏ tạp chất từ ​​nước chưa lọc. Nước được khử ion bằng cách sử dụng loại công nghệ lọc này bằng cách đẩy nước qua màng bán thấm dưới áp suất.

Để cung cấp nước uống sạch và an toàn, nước sau đó sẽ chảy từ phía cô đặc hơn (có nhiều chất gây ô nhiễm hơn) sang phía ít cô đặc hơn (có ít tạp chất hơn).

Nước đã xử lý được gọi là nước thấm, trong khi nước còn lại được gọi là nước muối hoặc rác. Các hệ thống và màng RO cần được cập nhật thường xuyên, vì chúng rất quan trọng đối với quy trình. Để tận dụng tối đa các hệ thống lọc nước RO, cần phải bảo trì thường xuyên các hệ thống này.

Hãy cùng tìm hiểu chi phí liên quan đến việc bảo trì, vận hành lọc nước tổng RO!

Một máy lọc tổng RO có thể được duy trì với chi phí 10tr mỗi năm, bao gồm chi phí nhân công, thay thế bộ lọc trước và sau, màng RO và các phụ kiện khác. Việc bảo trì bao gồm bộ lọc trầm tích, bộ lọc carbon , màng RO , đèn UV (nếu có) và phí nhân công .

Sáu tháng một lần, bộ lọc trầm tích và carbon cần được thay thế. Tùy thuộc vào kiểu máy và mức sử dụng nước hàng ngày, màng lọc của máy lọc RO nên được thay thế một hoặc hai lần một năm.

Chi phí lắp đặt lọc nước tổng RO 

Trong khi, một số hệ thống thẩm thấu ngược được thiết kế để cài đặt đơn giản với các hướng dẫn tự làm đơn giản, những hệ thống khác yêu cầu các kỹ năng hệ thống ống nước chuyên dụng phù hợp với chủ doanh nghiệp. Với những hệ thống này, tốt hơn hết là liên hệ với một đối tác được cấp phép.

Tuy nhiên, chi phí cài đặt khác nhau tùy thuộc vào công nghệ. Việc lắp đặt một hệ thống RO phức tạp có thể đắt hơn đáng kể và bất kỳ chi phí nào cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực và các khía cạnh khác.

Kết luận

Các đại lý có cơ hội đặc biệt để thông báo cho khách hàng về những tiến bộ và xu hướng đang diễn ra với công nghệ này khi họ bán và bảo dưỡng các thiết bị và màng RO theo cách phù hợp.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng những gì đi vào màng RO Thương mại cũng quan trọng như những gì đi ra, vì vậy khách hàng nên đảm bảo đầu tư vào việc xử lý sơ bộ và làm sạch hiệu quả, cũng như các yêu cầu sau xử lý trong Nhà máy RO Thương mại.

Bạn nên hỏi về chi phí bảo trì hàng năm, lịch trình vận hành và bảo dưỡng cũng như giá cả của các bộ phận thông thường trước khi mua một nhà máy RO thương mại. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn khái niệm tốt hơn về những gì cần dự đoán, xét về chi phí duy trì hệ thống máy lọc nước tổng RO.

Làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ?

MYCO Group là đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng RO có uy tín ở Việt Nam và cung cấp giải pháp tại một địa điểm để xử lý cả nước và nước thải, vì sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đối với máy lọc nước tổng Ro, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và tùy chỉnh.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home