Hiểu rõ về nguồn nước sử dụng trong quán của bạn không chỉ giúp tăng cường chất lượng dịch vụ, mà còn bảo vệ sức khỏe của khách hàng và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là bốn sự thật quan trọng về nguồn nước mà bạn cần biết.

4 sự thật về máy lọc nước

1. Nước Sôi Không Nhất Thiết An Toàn

Mặc dù quá trình đun sôi có thể tiêu diệt một số vi khuẩn, nước sôi vẫn có thể chứa nhiều tạp chất và kim loại nặng nếu không được lọc đúng cách. Việc lọc nước trước khi sôi giúp loại bỏ các tạp chất này, đảm bảo rằng nước sôi của bạn thật sự an toàn cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ xử lý nước sạch nhà hàng

2. Nước Đóng Chai Không Hẳn Tốt Hơn Nước Máy

Có tới hơn 90% nước đóng chai trên toàn cầu chứa hạt vi nhựa, có thể gây hại cho sức khỏe. Trong khi nước máy có thể không hoàn hảo, việc lọc nước máy có thể là một giải pháp hiệu quả và kinh tế hơn.

3. Ngành Kinh Doanh F&B Cần Máy Lọc Nước

Máy lọc nước không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn cho nước sử dụng trong quán của bạn, mà còn giúp bảo vệ các thiết bị pha chế khỏi các tác động tiêu cực từ nước chưa được lọc.

4. Sử Dụng Máy Lọc Nước Không Tốn Kém hay Phức Tạp

Việc vệ sinh và thay lõi máy lọc nước chỉ cần vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, máy lọc nước còn giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì thiết bị pha chế.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo một nguồn nước chất lượng, các chủ quán nên chọn những hệ thống lọc nước uy tín như Pentair Everpure High Flow CSR MC2. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Pentair Everpure chính là giải pháp lọc nước toàn diện giúp mang lại áp lực mạnh mẽ, nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn NSF/ANSI cho cửa hàng của bạn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home