Xử lý nước đầu nguồn là quá trình áp dụng công nghệ hiện đại để biến nước thô đầu nguồn thành dòng nước sạch, tinh khiết, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe con người. Đây là giải pháp đặc biệt cần thiết ở các khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm, nước nhiễm sắt, nhiễm chì. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá giải pháp xử lý nước đầu nguồn do Công ty TNHH MYCO Việt Nam cung cấp.

Sơ đồ lọc nước tổng đầu nguồn

Hệ thống xử lý nước đầu nguồn

Hệ thống xử lý nước đầu nguồn được lắp đặt ở vị trí đầu vào của nguồn nước sử dụng, giúp loại bỏ tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và các loại vi sinh vật khác. Đặc biệt, hệ thống này có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho quá trình sinh hoạt của bạn và gia đình.

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước đầu nguồn có rất nhiều ứng dụng trong cả sinh hoạt và sản xuất. Hệ thống này đặc biệt cần thiết ở các khu vực có nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng, nước có màu vàng và thường gây ra hiện tượng bít tắc đường ống dẫn nước.

Nếu nguồn nước của bạn có mùi hôi, chứa cặn bẩn và vi sinh vật lạ, hãy cân nhắc sử dụng hệ thống xử lý nước đầu nguồn. Ngoài ra, hệ thống này cũng có thể giúp xử lý nước bị nhiễm canxi, đá vôi, tạo ra nguồn nước mềm, sạch sẽ và an toàn.

Hệ thống lọc nước RO 6000l

Quy trình lắp đặt và lọc nước đầu nguồn

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu nguồn bao gồm một số bước cơ bản, bắt đầu từ việc khoan và lắp đặt ống dẫn nước, sau đó nước được dẫn qua các cột lọc nước composite và các van để sục rửa. Đường dẫn thêm được lắp đặt để dẫn truyền nguồn nước thải sau lọc ra ngoài. Cuối cùng, đường ống dẫn nước sẽ được đặt vào bể chứa hoặc các thiết bị sử dụng nước trong gia đình.

Thiết bị xử lý nước đầu nguồn

Công ty TNHH MYCO Việt Nam cung cấp các thiết bị xử lý nước đầu nguồn tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, giúp xử lý nước một cách hiệu quả và tiện lợi. Các thiết bị này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm năng lượng, giúp gia đình bạn có nguồn nước sạch, an toàn với chi phí thấp.

Màng lọc UF

Một trong những công nghệ tiên tiến được Công ty TNHH MYCO Việt Nam áp dụng trong hệ thống xử lý nước đầu nguồn của mình là màng lọc UF. Đây là loại màng lọc với kích thước lỗ cực kỳ nhỏ, có khả năng lọc bỏ hầu hết các chất bẩn và phần tử gây hại trong nước, chỉ giữ lại các muối khoáng và ion có lợi cho sức khỏe con người. Nhờ công nghệ màng lọc UF, chất lượng nước sau khi xử lý được cải thiện đáng kể, đồng thời tiết kiệm năng lượng, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng.

Công nghệ rửa ngược

Hệ thống xử lý nước đầu nguồn của Công ty TNHH MYCO Việt Nam cũng tích hợp công nghệ rửa ngược, giúp loại bỏ chất cặn bẩn và tạp chất bám vào bộ lọc, hạn chế tình trạng ô nhiễm nguồn nước sau khi lọc. Quá trình này giúp tăng tuổi thọ cho cả hệ thống, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình bạn.

Tóm lại, xử lý nước đầu nguồn là một trong những biện pháp quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Với giải pháp xử lý nước đầu nguồn từ Công ty TNHH MYCO Việt Nam, bạn sẽ có nguồn nước hoàn hảo cho gia đình mình. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home