Báo giá than hoạt tính gáo dừa chi tiết năm sẽ giúp người mua nắm rõ được mức phí bán ra của loại vật liệu lọc này là bao nhiêu tiền. Và để giúp giải đáp thắc mắc “Than hoạt tính gáo dừa giá bao nhiêu?”của quý khách hàng thì chúng tôi xin chia sẻ thông tin bên dưới.

than hoạt tính gáo dừa giá bao nhiêu
Than hoạt tính gáo dừa giá bao nhiêu

Giá của than hoạt tính từ gáo dừa là bao nhiêu?

Giá của than hoạt tính từ gáo dừa trên thị trường thường rơi vào khoảng từ 17.000 – 25.000 đồng/kg. Một bao 25kg than thường có giá xấp xỉ 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá cả này có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi cung cấp cũng như một số yếu tố khác:

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của than hoạt tính từ gáo dừa

Loại than: Có 5 loại than chính trên thị trường: viên, bột, hạt, ống, và tấm. Chất lượng và giá của các loại than này có thể thay đổi, với than viên nén thường có giá thấp nhất và than đã qua quá trình hoạt hóa có giá cao nhất.

Nguồn cung cấp: Nguồn cung cấp than hoạt tính ở Việt Nam chủ yếu từ các nhà sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Giá bán từ các nhà cung cấp khác nhau có thể chênh lệch nhau.

Nguyên liệu sản xuất: Nguyên liệu dùng để sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá của than. Than hoạt tính từ các thương hiệu uy tín thường có giá cao hơn các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Địa điểm bán: Có nhiều nhà cung cấp bán than từ gáo dừa với giá rẻ ở Hà Nội và khắp cả nước. Bởi vậy, giá cả của sản phẩm này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng địa điểm bán.

Than hoạt tính gáo dừa mua ở đâu?

Sản phẩm than hoạt tính gáo dừa được bày bán khá phổ biến ở những cửa hàng lọc nước trên toàn quốc. Nếu bạn ở Hà Nội mà không biết than hoạt tính gáo dừa mua ở đâu, có thể tham khảo địa chỉ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội. Công ty TNHH MYCO Việt Nam chuyên cung cấp các vật liệu lọc nước, nhất là than hoạt tính chất lượng cao.

Trên đây là thông tin về giá than gáo dừa và những công dụng của chúng trong đời sống hàng ngày. Tin rằng bài viết đã đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Trong trường hợp phát sinh nhu cầu mua sắm và sử dụng than, đừng quên tham khảo, đối chiếu giá và chất lượng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home