Florua là gì?

Florua là một hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong trái đất. Nó cũng là một chất phụ gia hóa học cho nước máy, được nhiều người miêu tả là một ‘chất phụ gia’ hữu ích cho sức khỏe răng miệng nhưng có thể có tác dụng ngược đối với trí thông minh của trẻ em.

Tại sao có Fluoride trong nước ?

Theo CDC, florua hóa làm giảm 25% sâu răng.

Các nhà khoa học tuyên bố rằng florua trong nước uống là một cách an toàn để bảo vệ răng. Trong những năm qua, nhiều người tin vào điều đó, mặc dù có rất nhiều bằng chứng ngược lại.

Hiệu quả của việc florua hóa nước để giảm sâu răng đã bị nghi ngờ bởi nghiên cứu gần đây hơn về florua .

Những phát hiện từ 3 báo cáo đánh giá tuyên bố này cho thấy rằng quá trình florua hóa không hoạt động tuyệt vời như các chuyên gia tin tưởng. Trên thực tế, nó không làm giảm sâu răng ở mức độ đáng kể về mặt thống kê ở răng vĩnh viễn!

Rủi ro của Fluoride trong nước uống là gì

Có một số cách mà florua có thể ảnh hưởng đến não và cơ thể, và điều cực kỳ quan trọng là cha mẹ phải biết thông tin này trước khi cho con mình uống nước có pha hóa chất này.

Sự lựa chọn không phải của bạn, đó là sự lựa chọn của chính phủ, vì vậy điều cần thiết là phải nhận thức được những rủi ro và những bước bạn có thể thực hiện để tránh mang theo chúng cùng với gia đình mình.

Trẻ em có nguy cơ tiếp xúc quá mức cao nhất và bằng chứng về điều này có thể được nhìn thấy trong răng của chúng.

Điều quan trọng đầu tiên cần biết là bạn KHÔNG BAO GIỜ được trộn sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh với nước máy có chất fluoride vì điều này có thể khiến trẻ tiếp xúc quá nhiều!

Tất cả đều là những lý do tuyệt vời để sử dụng bộ lọc nước có florua .

Nghiên cứu mới về Fluoride

“Nhà làm phim Jeremy Seifert đưa ra những nguy cơ của việc florua hóa nước một cách đầy đủ thông tin và sáng tạo, nêu bật nghiên cứu mới nhất và phỏng vấn các bác sĩ, nhà hoạt động và luật sư hàng đầu về vấn đề này. Thông qua việc xem xét cẩn thận những niềm tin cũ và khoa học mới, bộ phim cảnh báo chúng ta về mối đe dọa sức khỏe hiện diện trong nước và đồ uống mà chúng ta sử dụng hàng ngày.”

Theo tất cả các nghiên cứu mới, được ghi lại trong phim, nước máy có chất florua cao gấp 100 lần mức tiếp xúc với chất florua “an toàn” được đề xuất cho trẻ sơ sinh!

Đối với trẻ lớn hơn, nước có chất florua làm trầm trọng thêm các tình trạng hành vi như ADHD và góp phần đáng kể vào sự rối loạn hormone, rối loạn chức năng nội tiết, suy giáp và thậm chí làm giảm chỉ số IQ.

Ở người lớn, florua cũng có thể góp phần gây ra các tình trạng như khởi phát sớm bệnh Alzheimer hoặc mất trí nhớ .

Bộ phim nêu bật nhiều nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ bị nhiễm fluor ở răng từ trung bình đến nặng có điểm kém hơn trong các lớp, đo lường hiệu suất nhận thức và chỉ số IQ so với bạn bè của chúng không bị nhiễm fluor.

Mối liên hệ giữa việc tiếp xúc với florua và nhiễm florua thường hoàn toàn bị các bậc cha mẹ có ý tốt và chu đáo bỏ qua vì nó không được tiết lộ. Lần cuối cùng bạn được dẫn đi xem một ngôi nhà mà nhân viên bất động sản nói với bạn rằng có chất florua trong nước và chất florua đó có thể gây rủi ro là khi nào?

Bạn đã bao giờ nhận được một bức thư qua đường bưu điện có ảnh hưởng như vậy chưa?

Thông tin có sẵn, nhưng bạn phải tự mình đi tìm.

Bất chấp rủi ro, tại sao nó vẫn ở trong nước?

Tại sao những đứa trẻ xinh đẹp của chúng ta phải trả giá cho những tuyên bố này về sức khỏe hormone, tuyến giáp và não bộ lâu dài của chúng?

Florua ban đầu được phê duyệt dựa trên liều lượng; tuy nhiên, đó chính xác là điều khó kiểm soát.

Liều lượng và thời gian là hai yếu tố quan trọng đối với trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa công thức với nước có chất fluoride. Những con non này bị ảnh hưởng suốt đời vì đây là những liều lượng rất cao đối với cơ thể nhỏ bé của chúng.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét nguy cơ florua đi qua nhau thai, khiến thai nhi bị phơi nhiễm. Hãy tưởng tượng quá liều sẽ như thế nào!

Chúng ta chỉ cần nhớ rằng florua không phải là vitamin hay chất dinh dưỡng. Đó là thuốc/dược phẩm và là loại thuốc duy nhất được tự ý thêm vào nước uống mà không có sự đồng ý.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem bộ phim, Liều lượng hàng ngày của chúng ta để tìm hiểu thêm về những phát triển mới này trong lĩnh vực florua và an toàn nước. Bộ phim tài liệu đã được tạo ra cho những người mới biết về sự nguy hiểm của florua.

‘Liều lượng hàng ngày của chúng tôi’ cũng đáng để xem nếu bạn muốn thỏa mãn trí tò mò về bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có vào thời điểm này.

Bạn có thể phát trực tuyến miễn phí bên dưới.

Lo lắng về chất florua trong nước ? Đừng, nó hoàn toàn có thể loại bỏ.

Làm thế nào để loại bỏ Florua khỏi nước uống của bạn

Có nhiều lựa chọn để loại bỏ florua khỏi nước uống của bạn với nhiều kết quả khác nhau.

MYCOGROUP là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước tổng đầu nguồn hiệu quả và tiện lợi, giúp đảm bảo chất lượng nước sạch và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Với các sản phẩm lọc nước chất lượng cao và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, MYCOGROUP cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp lọc nước tối ưu và dịch vụ chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi rất muốn lắng nghe từ quý khách hàng.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home