Lọc tổng Clack là gì?

Lọc tổng Clack là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các khoáng chất như canxi và magiê có trong nước cứng. Nó được lắp đặt trực tiếp vào nguồn cấp nước vào nhà bạn và mục đích chính của nó là loại bỏ cặn bám trong nước cứng.

Tất cả các thiết bị làm mềm nước đều hoạt động theo các nguyên tắc khác nhau. Chất làm mềm nước gốc muối hoạt động theo một quá trình gọi là ‘trao đổi ion’, về cơ bản là để thay thế các phân tử khoáng chất trong nước và sử dụng natri có nguồn gốc từ muối trong bể chứa nước muối làm mềm nước. Cặn do khoáng chất gây ra sau đó sẽ được loại bỏ khi thiết bị làm mềm nước thực hiện chu trình tái sinh.

Lọc tổng Clack
Lọc tổng Clack

Khi nó loại bỏ những khoáng chất này, bạn sẽ có thể tìm thấy nước mềm có sẵn từ các cửa hàng. Điều này mang lại lợi ích cho chúng ta theo nhiều cách nhưng điểm chính cần xem xét là giảm chi phí bảo trì, tần suất sửa chữa và cải thiện làn da khỏe mạnh.

Điều gì làm cho Lọc tổng Clack trở nên độc đáo?

Nước cứng là một mối phiền toái hoàn toàn và có thể gây ra nhiều vấn đề trong nhà bạn. Khi sử dụng thiết bị Lọc tổng Clack, bạn có thể loại bỏ các khoáng chất trong nguồn nước gây ra cặn trước khi chúng tiến gần đến hệ thống ống nước trong nhà bạn.

Bằng cách sử dụng chất làm mềm nước, bạn có thể:
Tiết kiệm tiền cho việc sửa chữa tốn kém (ví dụ như máy giặt và máy rửa chén)
Giảm việc sử dụng dầu gội và chất tẩy rửa
Tránh nhu cầu xử lý quy mô đắt tiền đối với hệ thống đường ống, bồn tắm, bồn rửa và vòi.

Xem thêm: Các sản phẩm Lọc nước tổng bán chạy tại MYCOgroup

Lợi ích đạt được khi sử dụng Lọc tổng Clack

Lọc tổng Clack có nền tảng về đúc nhựa, cùng với van điều khiển. Điều này giúp họ có được vị trí lý tưởng và có khả năng hoạt động mạnh mẽ trên thị trường máy làm mềm nước. Clack có lịch sử lâu đời trong thị trường đặc biệt này, kể từ năm 1946 khi họ lần đầu tiên mở cơ sở kinh doanh trao đổi thiết bị làm mềm nước ở Việt Nam và từ đó mở rộng sang sản xuất và phân phối. 

Họ nói rằng tất cả chỉ cần một ý tưởng hay là có thể đưa tên tuổi của bạn đến với mọi người và điều đó đã được chính Clack chứng minh. Ngay khi năm 2000 đến, họ đã giới thiệu một loại van điều khiển nước hoàn toàn mới, sau đó họ triển khai và phát triển với chuyên môn trong ngành xử lý nước và thị trường đúc nhựa – điều này đã đưa họ lên vị trí dẫn đầu trong thị trường làm mềm nước .

Với khả năng kiểm soát dòng nước tốt hơn, tự động hóa quy trình làm mềm và điều khiển hẹn giờ, bạn có thể nói rằng Clack cố gắng kết hợp sự đổi mới vào từng sản phẩm của họ. Điều này cùng với nhiều tính năng thú vị khác có thể sẽ thu hút bất kỳ ai và bạn có thể thấy chúng trong hầu hết các thiết bị làm mềm nước của họ.

Tính năng – Lọc tổng Clack

Hiệu quả

Từ vô số đánh giá trực tuyến, bạn có thể thấy rằng thiết bị làm mềm nước Clack được đánh giá là một trong những thiết bị hiệu quả nhất. Điều này là do công nghệ van điều khiển vượt trội mà nhờ đó họ đã tạo dựng được danh tiếng ban đầu của mình.

Dễ sử dụng

Khi nói đến máy làm mềm nước Clack, hệ thống điều khiển của chúng mang đến sự tiện lợi hoàn toàn và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu vẫn gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng sổ tay hướng dẫn vận hành và bảo trì được cung cấp kèm theo mỗi bộ làm mềm nước hoặc gọi điện và nói chuyện với bộ phận hỗ trợ qua điện thoại.

Sách hướng dẫn sử dụng

của Clack đưa ra những chỉ dẫn và hướng dẫn rõ ràng về tất cả các yếu tố vận hành thiết bị làm mềm nước. Nó cũng bao gồm các mẹo hữu ích để giải quyết vấn đề và cách thiết lập hệ thống tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Giá

Giá bạn phải trả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khu vực bạn sống, chất lượng bạn đang tìm kiếm, lượng nước cứng cần xử lý và mức sử dụng nước của bạn.
Như câu nói ”bạn nhận được những gì bạn phải trả”, có nghĩa là bạn có thể nên đầu tư vào một thiết bị làm mềm nước chất lượng cao hơn, có tuổi thọ lâu hơn, đồng thời mang lại cho bạn lợi ích của một sản phẩm có hiệu suất cao.
Hãy nghĩ theo cách này, số tiền bạn bỏ ra khi mua cuối cùng sẽ được tiết kiệm theo thời gian do chi phí vận hành thấp, ít sửa chữa hơn và thực tế là hệ thống được mua được thiết kế đặc biệt để chịu được thử thách của thời gian.

Sự bảo đảm

Vì Clack rất tự tin vào sản phẩm của mình nên họ đưa ra chế độ bảo hành 5 năm bao gồm chính bộ làm mềm nước clack, cùng với tất cả các bộ điều khiển bộ lọc.
Các chất làm mềm nước gốc muối cần được bảo trì thường xuyên để chúng có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả khi được lắp đặt ở những khu vực có nước cứng. Trong 20 năm qua, Clack đã tạo dựng được danh tiếng của mình nhờ hiệu quả và chất lượng vượt trội của các van điều khiển. Họ liên tục gửi đi thông điệp rõ ràng về niềm tin vào chất lượng sản phẩm của mình và chế độ bảo hành 5 năm đã chứng minh điều đó.

Thời gian lắp ráp

Khi nói đến thời gian lắp ráp Lọc tổng Clack, việc này có thể được thực hiện rất đơn giản và có lẽ là lợi ích lớn nhất.
Mặc dù chúng cực kỳ dễ cài đặt nhưng bạn có thể chọn thuê một trình cài đặt chuyên nghiệp để lắp hệ thống cho mình. Nếu bạn làm điều này, rất có thể bạn sẽ có nước sạch, mềm chảy ra từ vòi trong vòng chưa đầy 2-3 giờ. Có, việc này có thể tốn kém hơn một chút so với việc tự lắp đặt, nhưng bạn yên tâm rằng hệ thống làm mềm nước của bạn đã được lắp đặt và kiểm tra đúng cách cũng như mọi rò rỉ hoặc sự cố tức thời phát sinh từ quá trình lắp đặt sẽ được xử lý. trực tiếp chăm sóc.
Tùy thuộc vào kinh nghiệm, bạn có thể tự làm (và có rất nhiều video hướng dẫn trên youtube). Bạn có thể tiết kiệm tiền khi thuê ai đó và có thể thực hiện việc đó trong vòng chưa đầy một ngày nếu bạn đủ quyết tâm.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home