Nước ép dứa và dưa chuột là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân năm 2023 của mình.

Mọi người (và mẹ của họ) đang nói về việc ép “cái này” hoặc pha trộn “cái kia” theo đúng nghĩa đen để có được thức uống tối ưu cho cơ thể bạn.

Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng giữ mọi thứ đơn giản chính là ý định của Mẹ Thiên nhiên. Vì vậy, sự kết hợp đơn giản của các thành phần này thực sự giúp làm sạch cơ thể các độc tố và khởi động quá trình giảm cân của bạn hơn bao giờ hết.

Những điều bạn nên biết về nước ép dưa chuột và dứa

Dưa chuột để giảm cân

Dưa chuột được làm chủ yếu bằng nước. Chúng có lượng chất dinh dưỡng rất nhỏ, chủ yếu tập trung ở vỏ.

Theo giáo sư dinh dưỡng Barbara Rolls của Đại học bang Pennsylvania, thực phẩm có tỷ trọng thấp và chứa nhiều nước khiến chúng ta cảm thấy no lâu hơn.

Cơn đói là một trong những thách thức lớn nhất để giảm cân thành công, vì vậy ăn dưa chuột có thể giúp bạn no lâu trong khi vẫn giảm lượng calo. Sáu đến tám lát dưa chuột chỉ chứa 5 calo, khiến chúng trở thành lựa chọn ăn nhẹ tuyệt vời như một món ăn nhẹ hoặc món ăn phụ.

Dứa để giảm cân

Dứa chứa vitamin A và kali, cũng như một loại enzyme gọi là papain, giúp hỗ trợ tiêu hóa. Nó cũng chứa nhiều vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chất chống oxy hóa là cần thiết để chống lại các gốc tự do liên quan đến một số bệnh ung thư và một số tác dụng phụ ít dễ chịu hơn của quá trình lão hóa thông thường.

Một cốc nước ép dứa chứa 132 calo, vì vậy việc kiểm soát khẩu phần ăn là rất quan trọng khi kết hợp nước ép dứa vào kế hoạch ăn kiêng của bạn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home