Yếu tố quan trọng nhất để sống khỏe mạnh là gì? Đầu tiên bạn có thể nghĩ về nước. Thật vậy, nước rất quan trọng để mọi sinh vật tồn tại và thực hiện các công việc hàng ngày. Nó chứa các khoáng chất có lợi cần thiết cho hoạt động tối ưu của cơ thể con người. Cần phải có một chiếc máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình để tốt cho sức khỏe của bạn.

Nguồn nước từ giếng khoan vẫn là nguồn nước chính mà nhiều hộ gia đình sử dụng, đặc biệt là ở các khu vực lân cận chưa có nguồn cấp nước từ các công trình hoặc các hộ gia đình khó khăn không thể mua được nước máy. Tuy nhiên, do tình trạng ô nhiễm môi trường và quá trình công nghiệp hóa, nguồn nước từ giếng khoan ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trong nước có nhiều chất độc hại và vi khuẩn tự nhiên sống trong nước ngầm khi kết hợp với sắt, mangan tạo thành vi khuẩn sắt. Ngoài ra, nước giếng khoan còn chứa các chất hóa học như nitrat, nitrit và các kim loại nặng như asen, chì, mangan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan để loại bỏ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước là rất quan trọng. Nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình thuộc vùng nông thôn miền quê. Trước tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng, lắp đặt một máy lọc nước giếng khoan gia đình là giải pháp an toàn và kinh tế cho mọi nhà.

Hệ thống lọc nước giếng khoan có ưu điểm gì?

Việc sử dụng máy lọc nước giếng khoan mang lại nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, sản xuất, đặc biệt là sức khỏe của mọi người. Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ các kim loại nặng kể cả các ion kim loại ra khỏi nguồn nước. Một số vật liệu trong máy lọc nước còn giúp khử mùi hôi và các chất trong nước gây ố vàng đồ dùng vệ sinh, chậu rửa mặt, rửa chén… Giúp giảm thiệt hại tài sản cho mỗi hộ gia đình. Hệ thống lọc nước giếng khoan không chỉ loại bỏ các chất độc hại, mùi hôi, cho nước trong sạch mà còn giúp giữ lại một số thành phần khoáng chất tốt cung cấp cho cơ thể chúng ta.

Phân loại hệ thống lọc nước giếng khoan như thế nào?

Theo nhu cầu sử dụng và quy mô, hệ thống lọc nước giếng khoan có thể chia thành 2 loại: hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình và hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho hộ gia đình

Hệ thống này được thiết kế với công suất nhỏ nhưng đảm bảo nước đầu ra không lẫn tạp chất và chất gây ô nhiễm. Hệ thống cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình và giúp bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm và mầm bệnh.

Hệ thống lọc nước giếng khoan cho khu công nghiệp

Hệ thống này phục vụ các nhà máy sản xuất quy mô lớn, bệnh viện, nhà hàng hay các nơi cần lượng nước lớn phục vụ sinh hoạt và sản xuất. Nước sau khi được lọc cũng được loại bỏ hầu hết các tạp chất.

Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình là gì? Tại sao bạn cần nó?

Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình có thể giúp bạn làm sạch nước trong khi vẫn giữ được các khoáng chất quan trọng. Nó lọc các chất ô nhiễm từ nước như trầm tích, mùi vị, độ cứng và vi khuẩn, mang lại nước sạch hơn. Trước đây, người ta đun sôi nước để loại bỏ các chất ô nhiễm lơ lửng, chất bẩn và loại bỏ vi khuẩn.

Ngày nay, người ta sử dụng nước máy đã được khử trùng trước khi chảy ra khỏi vòi. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở đường ống rỉ sét và hệ thống ống nước cũ kỹ. Bạn không thể đảm bảo liệu tòa nhà và thành phố bạn đang sống có hệ thống nước hoạt động tốt hay không.

Nước có thể đã được xử lý trước đó nhưng chất lượng bị ảnh hưởng khi chảy qua các đường ống và ống nước bẩn. Cách tốt nhất để đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch là tự lọc.

Bộ lọc nước giếng khoan

 

Làm sao để chọn được máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình tốt nhất?

Để tìm được bộ lọc nước phù hợp, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố. Ví dụ, bạn sẽ lắp đặt bộ lọc nước ở đâu? Máy lọc nước áp dụng những phương pháp lọc nào? Nó sẽ dễ dàng để duy trì? Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Ở đây chúng tôi chuẩn bị danh sách 5 lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn dựa trên kịch bản sử dụng. Vì vậy, bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

4 lựa chọn máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình.

1. Máy lọc nước máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình dùng trong nhà bếp

Nhà bếp là một trong những nơi bạn phải sử dụng lượng nước dồi dào. Bạn nên ưu tiên cho việc lọc nước nhà bếp. Đó là lý do tại sao việc mua một máy lọc nước nhà bếp là một quyết định sáng suốt.

Máy lọc nước nhà bếp Pentair là sự lựa chọn tuyệt vời với khả năng lọc bốn giai đoạn. Sự kết hợp giữa Sợi PP, than hoạt tính, bộ lọc màng RO 70 gallon và bộ lọc sau carbon làm cho nó trở nên đặc biệt trong lọc nước. Ngoài ra, thiết kế của nó còn thể hiện tính thẩm mỹ, có thể dùng làm vật trang trí cho căn bếp của bạn.

2. Máy lọc nước tổng UF

Trong lĩnh vực máy lọc nước, màng UF dùng là màng siêu lọc. Công nghệ siêu lọc UF hoạt động không sử dụng điện. Thông qua một màng rỗng, nó loại bỏ chất rắn lơ lửng, các hạt lớn hơn và các phân tử khỏi nước.

Máy lọc nước UF có thể loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật. Máy lọc này phù hợp cho những ngôi nhà nơi nước uống có chất ô nhiễm hòa tan vừa phải và mức độ ô nhiễm vi sinh cao. Nếu bạn tìm thấy một nhà máy hoặc công ty y học sinh học gần nhà thì nên mua máy lọc nước UF.

Lọc nước tổng UF áp dụng quy trình lọc 5 bước. Nó cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các tạp chất trong nước với sự kết hợp của sợi PP, hộp gốm Nano, bộ lọc nhựa làm mềm, bộ lọc màng siêu lọc và bộ lọc sau carbon. Nó chắc chắn có thể đáp ứng nhu cầu lọc nước của bạn.

3. Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình tốt nhất

Bộ lọc trên mặt bàn không chiếm chỗ dưới bồn rửa của bạn và có thể được kết nối với vòi của bạn hoặc bộ lọc độc lập, được nạp bằng trọng lực. Lợi ích của việc có bộ lọc được kết nối với đường dẫn nước của bạn là bạn không phải thường xuyên bổ sung hộp chứa bộ lọc.

Bộ lọc sử dụng trọng lực là một khoản đầu tư khôn ngoan vì nó có thể lọc nước trong trường hợp khẩn cấp, ngay cả khi nguồn cung cấp nước bị gián đoạn hoặc mất điện. Nguồn nước thành phố không thể duy trì áp lực nước khi mất điện và máy bơm giếng sẽ ngừng hoạt động nếu không có nguồn năng lượng dự phòng. Việc bảo trì bộ lọc trên mặt bàn cũng đơn giản và thường không yêu cầu bất kỳ thiết bị đặc biệt nào.

Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình MYCO có quy trình lọc nước gồm ba giai đoạn, bao gồm bộ lọc tổng hợp than hoạt tính, bộ lọc gốm tinh thể nano và than hoạt tính. Chỉ cần cài đặt nó và tận hưởng từng giọt nước tinh khiết.

4. Máy lọc nước RO

Như đã đề cập ở trên, hệ thống ống nước cũ là một vấn đề rất lớn. Vì có thể có các khoáng chất tích tụ bên trong đường ống dẫn đến nước cứng. Nếu bạn sống ở một nơi có hệ thống ống nước cũ, bạn phải chú ý đến chất lượng nước. Có khả năng là bạn đang sử dụng nước cứng.

Máy lọc nước RO

Một giải pháp hiệu quả cho nước cứng là sử dụng chất làm mềm nước. Nó khử trùng nước dùng cho sinh hoạt và sinh hoạt, giảm căng thẳng cho đường ống và hệ thống ống nước, đồng thời giảm cặn tích tụ.

Máy lọc nước RO MYCO  lọc Ca+, Mg+ bằng nhựa trao đổi lon và giảm độ cứng của nước. Đây là đối tác gia đình đáng tin cậy và hiệu quả giúp bạn đạt được chất lượng nước tốt hơn.

Kết luận

Uống 8 ly nước mỗi ngày có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ. Nhưng nước từ vòi có thể chứa kim loại nặng, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Bộ lọc nước làm cho hành động dễ dàng và quan trọng là giữ nước an toàn hơn.

Nên mua máy lọc nước theo nhu cầu của bạn. Mặc dù bộ lọc lọc nước không phải là giải pháp phù hợp cho tất cả mọi người nhưng nó có thể loại bỏ các độc tố có hại và giúp bạn tận hưởng nguồn nước tinh khiết. Hãy chọn MYCO và tìm máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình tốt nhất cho bạn!

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp sử dụng công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Màng lọc RO được gắn chặt và cuộn thành hình xoắn ốc bởi lớp màng Thin Film Composite với hàng triệu lỗ lọc giúp lọc sạch virus, vi khuẩn và các chất độc hại, các ion kim loại nặng, loại bỏ 99,9% vi khuẩn để thu được nước đầu ra tinh khiết. Hệ thống này cũng có khả năng xử lý nhiều loại nước khác như nước mưa, nước nhiễm phèn, nước có rong rêu, cặn bẩn… Nước đầu ra rất an toàn và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ thống lọc nước ô nhiễm kim loại nặng

Nước giếng khoan thường chứa nhiều ion kim loại như mangan, sắt, asen, đồng, chì… Vì vậy, người dùng có thể sử dụng hệ thống lọc nước ô nhiễm kim loại nặng để loại bỏ kim loại nặng, cặn bẩn, tạp chất và các chất khác có trong nước giếng. Các hệ thống xử lý nước ô nhiễm kim loại nặng sử dụng các vật liệu như cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan… để loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn, các thành phần lơ lửng trong nước, asen, kim loại nặng. Đồng thời, các vật liệu lọc này còn giúp khử mùi tanh, hôi và các chất hữu cơ hòa tan trong nước.

Giá của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình

Trước khi tìm hiểu về giá của thiết bị lọc nước giếng khoan, hãy cùng tìm hiểu về mục đích của việc lọc nước giếng khoan. Lọc nước giếng khoan giúp chúng ta có nguồn nước sạch sẽ, đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và sản xuất của con người. Loại bỏ các kim loại nặng, kết tủa và loại trừ mùi và các màu gây vàng ố là những lợi ích khác mà máy lọc nước giếng khoan mang lại. Các thành phần khoáng tốt sẽ được giữ lại, từ đó cung cấp và bảo vệ sức khỏe của con người. Nước sau lọc trong sạch, không màu, mùi, không kết tủa nổi và có thể dùng để sinh hoạt cơ bản.

Dưới đây là một số hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình và giá cả:

 1. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình – MYCO01 thiết bị lọc thô:
  • Giá: 3.600.000 – 4.600.000 VNĐ
  • Chức năng xử lý: loại bỏ huyền phù, bùn đất, kim loại tồn dư và khử mùi hôi.
  • Vật liệu lọc chuyên dụng: xử lý asen, sắt, mangan.
 1. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình – MYCO02 thiết bị Lọc cơ bản:
  • Giá: 7.200.000 – 9.500.000 VNĐ
  • Chức năng xử lý: loại bỏ kim loại, pecmanganat, huyền phù, bùn đất và khử mùi hôi.
  • Vật liệu lọc chuyên dụng: xử lý asen, sắt, mangan, pecmanganat, hưu cơ.
 1. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình – MYCO03 thiết bị Lọc tổng tiêu chuẩn:
  • Giá: 13.500.000 VNĐ
  • Chức năng xử lý: loại bỏ kim loại, pecmanganat, làm mềm nước, huyền phù, bùn đất và khử mùi hôi.
  • Vật liệu lọc chuyên dụng: xử lý canxi, asen, sắt, mangan, pecmanganat, hưu cơ.
 1. Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình MYCO03C Tối ưu Sử dụng:
  • Giá: 14.500.000 VNĐ (có xử lý canxi) hoặc 12.500.000 VNĐ (không xử lý canxi)
  • Chức năng xử lý: loại bỏ kim loại, sắt, asen, mangan, hưu cơ và khử mùi hôi.

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình của MYCOgroup mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của gia đình. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ số hotline Hotline: 0904210508 – 0962590060 để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Tham khảo 1 số công trình dự án lọc nước giếng khoan MYCOgroup đã triển khai

 • Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt công suất gia đình tại Hà đông
 • Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan xử lý nước đầu nguồn tại Hưng Yên.
 • Hoàn thành lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp lọc tại Thạch Thất – Hà Nội.
 • Hoàn thành lắp đặt dàn RO lọc nước giếng khoan tinh khiết công suất 2000 lít/giờ tại Vĩnh Phúc.
 • Hoàn thiện lắp đặt hệ thống lọc tổng giếng khoan sinh hoạt đầu nguồn tại Đại Hùng – Ứng Hòa – Hà Nội.
 • Hoàn thiện hệ thống lọc nước giếng khoan 2 cấp lọc tại Từ Sơn, Bắc ninh.
 • Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan công suất 3m3/giờ.
 • Công trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan khử canxi.
 • Công trình lắp đặt hệ thống lọc xử lý nước giếng khoan tại Vĩnh Phúc.
 • Video thi công xử lý lọc nước giếng khoan thực tế tại MYCOgroup.

Với kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo, MYCOgroup là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm các giải pháp lọc nước giếng khoan phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết luận

Lọc nước giếng khoan đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nước sạch và đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hệ thống lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn, kim loại nặng và khử mùi hôi để mang lại nước sạch và an toàn cho gia đình bạn. Việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan phù hợp sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Với những thiết bị lọc nước giếng khoan chất lượng và đa dạng từ Doctorhouses, bạn có thể tìm được giải pháp tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm lọc nước giếng khoan.

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home