Da ngứa khô? Tóc xơ rối, hư tổn? Bạn rất có thể đổ lỗi cho các hóa chất xử lý như clo và chloramines nếu bạn gặp phải những tác động này sau khi tắm. Nếu bạn sử dụng nước đô thị, trước khi nước đến nhà bạn, các nhà máy xử lý nước có thể sử dụng các hóa chất này để giúp khử trùng nước để sử dụng an toàn. Mặc dù các hóa chất này giúp tiêu diệt vi khuẩn và các sinh vật gây hại khác, nhưng chúng có thể khiến tóc và da của bạn bị tổn thương.

Lắp đặt hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà là một cách tuyệt vời để giảm các hóa chất xử lý này và mang lại nguồn nước sạch hơn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể sử dụng một hệ thống toàn bộ ngôi nhà, đặc biệt nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc không có ngân sách cho một hệ thống.

Vậy bạn nên làm gì? Hãy xem xét một bộ lọc vòi hoa sen .

BỘ LỌC VÒI HOA SEN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bộ lọc vòi hoa sen hoạt động giống như bộ lọc nước uống. Nước máy đi vào bộ lọc, đi qua một số giai đoạn xử lý và thoát ra dưới dạng dòng nước êm dịu. Các bộ lọc này được thiết kế để giảm clo, chloramine, cặn tích tụ và mùi lưu huỳnh, mang lại trải nghiệm tắm sạch hơn, dễ chịu hơn.

Kiểm tra một số lợi ích mà bộ lọc vòi hoa sen cao cấp có thể mang lại:

  • Giảm Chlorine và Chloramines — Khi bạn lắp đặt bộ lọc vòi hoa sen, nó có thể giảm lượng Chlorine và Chloramines một cách hiệu quả, đồng thời mang lại cho mái tóc và làn da của bạn vẻ đẹp và cảm giác tuyệt vời. Ngoài ra, nó có thể làm giảm các mùi khác biệt liên quan đến các hóa chất xử lý này.
  • Giảm cáu cặn — Bộ lọc vòi hoa sen có thể giúp giảm cặn tích tụ xung quanh bồn tắm và vòi của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít phải làm sạch vòi hoa sen hơn.
  • Sử dụng lâu dài — Trung bình, các bộ lọc có thể sử dụng được 15.000 gallon, điều đó có nghĩa là bạn chỉ phải thay bộ lọc của mình sáu đến chín tháng một lần.
  • Khả năng chi trả — Bộ lọc vòi hoa sen có thể là một giải pháp thay thế hợp lý cho hệ thống lọc toàn bộ ngôi nhà.
  • Dễ dàng cài đặt – Hầu hết các bộ lọc vòi hoa sen không yêu cầu các công cụ đặc biệt để cài đặt. Chỉ cần gắn một bộ lọc mới và bật vòi hoa sen của bạn.
  • Trải nghiệm giống như ở spa — Nước lọc không chỉ ngon hơn mà còn đem lại cảm giác dễ chịu hơn. Mỗi khi bước vào phòng tắm, bạn sẽ có cảm giác như đang được trị liệu nhẹ nhàng trong một buổi spa.

CÁC LOẠI BỘ LỌC VÒI HOA SEN

Bộ lọc vòi hoa sen có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, mỗi loại có các tính năng và chức năng riêng. Dưới đây là một số lựa chọn bạn nên cân nhắc cho ngôi nhà của mình.

ĐẦU VÒI HOA SEN ĐƯỢC LỌC

Đầu vòi sen có lọc là sự lựa chọn tất cả trong một để nâng cao trải nghiệm tắm vòi sen của bạn. Pentair cung cấp đầu vòi hoa sen hai dòng chảy, nơi bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa áp lực nước ổn định và dòng chảy tiết kiệm nước.

BỘ LỌC VÒI HOA SEN VỚI CÂY ĐŨA PHÉP

Bộ lọc vòi hoa sen với đũa mát-xa là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tốt hơn việc tắm vòi sen của mình, đặc biệt là những người có thể chất hạn chế. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người nuôi thú cưng vì bạn có thể dễ dàng tắm cho người bạn lông xù của mình mà không cần chúng cố gắng chạy trốn.

BỘ LỌC VÒI HOA SEN KHÔNG CÓ ĐẦU

Nếu bạn đã có đầu vòi hoa sen hoàn hảo cho không gian của mình, bạn có thể tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới với bộ lọc vòi hoa sen cao cấp không đi kèm đầu. Chỉ cần vặn vòi hoa sen hiện có của bạn và tận hưởng trải nghiệm tắm nhẹ nhàng như ở spa.

BỘ LỌC CARBON

Pentair sử dụng phương tiện than hoạt tính bằng hơi nước để bẫy cloramin và các chất gây ô nhiễm khác để giảm mùi khó chịu và mang lại dòng nước tắm thư giãn.

BỘ LỌC KDF

Bộ lọc KDF bao gồm kẽm và đồng. Hai nguyên tố này tạo ra một điện tích hóa học nhỏ, có thể giúp hòa tan các chất gây ô nhiễm như thủy ngân, asen , nhôm, cadmium và clo.

CHỌN BỘ LỌC VÒI HOA SEN PHÙ HỢP CHO NGÔI NHÀ 

Nếu bạn đang xử lý các vấn đề về da hoặc tóc sau khi tắm, bộ lọc vòi hoa sen có thể giúp giải quyết những vấn đề đó bằng cách giảm lượng khoáng chất và chất gây ô nhiễm chảy qua đầu vòi hoa sen của bạn. Nhưng trước khi mua bộ lọc vòi hoa sen, bạn phải xác định những chất gây ô nhiễm nào có trong nước của bạn và những chất nào bạn muốn giảm thiểu. Bộ kiểm tra nước của chúng tôi và tư vấn xử lý nước ảo tại nhà là những cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì có trong nguồn cung cấp nước của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để giải quyết những thách thức về nước của bạn? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và một chuyên gia về nước tại nhà có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home