Trong cái nắng gay gắt của mùa hè, bạn thường nghĩ đến máy lạnh để giảm nhiệt. Tuy nhiên, có những cách tự nhiên và hiệu quả để làm mát cơ thể mà không cần đến máy lạnh. Và không có gì tốt hơn khi bạn tận dụng nguồn nước sạch từ Pentair để thực hiện những cách này.
Không cần máy lạnh

Thường Xuyên Uống Nước Lọc

Khi bạn uống nước, lượng chất lỏng trong cơ thể sẽ được cân bằng, từ đó giúp điều chỉnh nhiệt độ và làm mát các cơ quan. Nước lọc cũng có khả năng hấp thụ nhiệt lượng dư thừa từ bên trong cơ thể.

Tắm Nước Lạnh Hoặc Ấm

Khi bạn tắm bằng nước lạnh, các mạch máu sẽ bị co rút lại và kích thích quá trình tản nhiệt. Ngược lại, tắm bằng nước ấm sẽ cải thiện tuần hoàn máu, kích hoạt cơ chế làm mát tự nhiên qua việc đổ mồ hôi.

Sử Dụng Chai Xịt Khoáng

Nước từ vòi xịt khi tiếp xúc với da sẽ hấp thụ nhiệt lượng và bốc hơi ngay sau đó, tạo nên cảm giác mát lạnh tức thì. Bạn nên xịt khoáng thường xuyên trong lúc tập thể thao hoặc đi lại dưới trời nắng.

Chườm Đá Hoặc Khăn Lạnh

Bằng cách chườm đá hoặc khăn lạnh trên trán, ở cổ và huyệt đạo, bạn có thể gây co rút mạch máu tạm thời, làm giảm lưu thông máu, giảm nhiệt độ tức thì và tạo ra hiệu ứng tản nhiệt.

Tự Chế Quạt Hơi Nước

Không cần phải mua quạt hơi nước, hãy tự chế một chiếc quạt hơi nước ngay tại nhà! Bạn chỉ cần một thau đá lớn và một hoặc nhiều cây quạt. Chỉnh hướng quạt về phía thau đá, và thế là xong.
Với mỗi cách trên, bạn sẽ cần có nguồn nước sạch được xử lý bởi máy lọc nước Pentair! Đừng chủ quan vì trong nước uống và nước sinh hoạt luôn tiềm tàng cặn bẩn, vi sinh vật và hóa chất độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Hãy tìm hiểu ngay về máy lọc nước ngoại nhập Pentair tại mycogroup.com.vn ↗ và tận hưởng một mùa hè mát mẻ, an lành cùng Pentair.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home