Bên cạnh thiết kế hiện đại và sang trọng, tiêu chí hàng đầu cho một căn hộ cao cấp chính là sự tiện nghi đủ đầy, an tâm sức khỏe. Nhiều gia đình đã không ngần ngại đầu tư để chăm chút cho không gian sống của mình đến từng chi tiết nhỏ nhất, trong đó phải kể đến hệ thống Máy Lọc Nước Đầu Nguồn, xử lý nước cứng cho cả căn nhà.

Nước cứng ảnh hưởng như thế nào?

Nói về nước sinh hoạt, chúng ta thường lo lắng về nguồn nước ô nhiễm mà bỏ qua vấn đề nước cứng. Thế nhưng nước cứng là một vấn đề oái oăm đối với nhiều gia đình hướng đến sự tiện nghi toàn diện. Nước cứng hay còn gọi là nước nhiễm đá vôi, là tình trạng nước dư thừa ion Canxi và Magie, những phân tử này có kích thước rất nhỏ nên dù là hệ thông cấp nước tại các thành phố lớn cũng không thể xử lý triệt để.

Dù căn hộ có cao cấp đến đâu, nếu bạn sử dụng nước cứng lâu ngày cũng sẽ phải gặp một số vấn đề bất tiện như:

  • Tóc và da ngày càng khô, dễ gãy rụng, mẫn cảm.
  • Quần áo bị thô ráp, nhanh phai màu.
  • Thực phẩm, đồ uống dễ bị ôi thiu
  • Các thiết bị gia dụng ở trong nhà dễ bị ố vàng, nhanh hư hại
  • Cặn vôi bám trên các thiết bị vệ sinh
  • Máy rửa bát phải dùng muối chuyên dụng để làm mềm nước

Bên cạnh đó, nếu gia đình có trẻ em, nước cứng càng trở nên tai hại. Các nghiên cứu đã chứng minh, sử dụng nước cứng có thể gia tăng khả năng kích ứng trên da, đặc biệt là làn da mỏng manh của trẻ nhỏ.

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Pro Elite & Omni Filter bảo vệ toàn diện

Nhiều chủ hộ đã chia sẻ rằng, kể từ khi lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn, cuộc sống của gia đình đã sang một trang mới.

Tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp lọc nước hàng đầu Hoa Kỳ, Pentair luôn mang đến những sản phẩm lọc nước hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thị trường và các dòng Máy Lọc Nước Đầu Nguồn là một trong những số đó.

Được chứng nhận bởi WQA – Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ, Máy Lọc Nước Đầu Nguồn Pro- Elite của Pentair sẽ loại bỏ các ion Canxi và Magie dư thừa trong nước, mang lại nguồn nước mềm chuẩn quốc tế cho không gian sống của gia đình bạn. Sử dụng máy lọc tổng Pro-Elite & Omni Filter, bạn có thể an tâm tuyệt đối với chất lượng nước được giám sát 24/7, giúp bạn trọn vẹn tận hưởng cuộc sống với bát đĩa và thiết bị sáng bóng, áo quần mềm mại và mái tóc óng mượt.

Ngoài ra, mỗi năm gia đình bạn cũng sẽ tiết kiệm được 20 – 30 triệu tiền điện nước & hóa chất tẩy rửa đấy!

Máy Lọc Nước Đầu Nguồn MYCO

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home