Bộ lọc nước máy đầu nguồn 2 cột lọc composite 1054 van tự động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn và bảo vệ sức khỏe con người.

Vấn Đề Nước Sinh Hoạt

Đường ống dẫn nước bị đóng cặn, quần áo dễ ngả vàng ố, đồ dùng hư hỏng nhanh chóng – tất cả có thể do chính nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng không đảm bảo. Hệ thống lọc nước sinh hoạt với 2 cột lọc composite 1054 van tự động chắc chắn sẽ giúp xử lý những vấn đề trên, mang tới nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn cho người dùng.

Lọc nước giếng khoan tại Yên Nghĩa

Thông Số Kỹ Thuật

  • Chức năng: Lọc phèn, lọc kim loại
  • Công suất lọc tối đa: 1.000 L/H
  • Cột lọc: Composite 1054 (250 x 1400 mm)
  • Số lượng: 2 cột
  • Van 3 ngã tự động: In/out D27, sục rửa theo lưu lượng và thời gian
  • Vật liệu lọc: Sỏi, cát, mangan Đài Loan, Than Ấn Độ, hạt nâng pH

Đặc Điểm Và Ưu Điểm

Hệ thống lọc nước máy sinh hoạt này sử dụng 2 cột lọc composite 1054 van tự động, mỗi cột có kích thước 250x1400mm. Các cột lọc thô 1054 có chất liệu composite bền và nhẹ, có thể đặt ngoài trời không bị hư hại do gỉ sét, mưa gió.

Bộ lọc sử dụng đa dạng các loại vật liệu lọc, phù hợp với đặc tính nguồn nước đầu nguồn, góp phần nâng cao hiệu quả xử lý và giúp tối ưu chi phí.

Hệ thống còn được trang bị 2 van tự động sục rửa vật liệu lọc định kỳ, giúp khách hàng không cần lo lắng về việc quên sục rửa.

Đảm Bảo Chất Lượng Với MYCO Việt Nam

Sản phẩm này được cung cấp bởi Công ty TNHH MYCO Việt Nam, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực lọc nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện nguồn nước địa phương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt bộ lọc nước máy đầu nguồn 2 cột lọc composite 1054 van tự động, giúp đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình bạn.

Công ty TNHH MYCO Việt Nam

Địa chỉ: VP: 164 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Trụ sở : 108 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại:0904210508 – 0962590060

Email: mycovietnam@gmail.com

Website: https://mycogroup.com.vn/

1. Làm thế nào để bảo dưỡng hệ thống lọc này?

Với hệ thống van tự động, quá trình sục rửa vật liệu lọc sẽ diễn ra tự động theo lưu lượng và thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

2. Bộ lọc này có thể lắp đặt ở đâu trong nhà?

Bộ lọc được thiết kế để có thể đặt ở cả trong nhà và ngoài trời. Chất liệu composite của cột lọc giúp chống lại sự hư hại do gỉ sét, mưa gió.

3. Bộ lọc này có thể xử lý được bao nhiêu lít nước mỗi giờ?

Công suất lọc tối đa của bộ lọc này là 1.000 lít mỗi giờ, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của hầu hết các hộ gia đình.

4. Bộ lọc có thể lọc được những chất gì?

Bộ lọc có thể lọc phèn, kim loại và nhiều chất khác nhờ sử dụng đa dạng các loại vật liệu lọc như sỏi, cát, mangan Đài Loan, Than Ấn Độ, hạt nâng pH.

5. Tôi cần tư vấn để chọn bộ lọc phù hợp, tôi nên liên hệ với ai?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home