Sức khỏe tim mạch và hệ miễn dịch có thể được tăng cường bởi việc thường xuyên ăn táo – một điều mà khoa học đã chứng minh. Tuy nhiên, việc ăn táo mỗi ngày có thể khiến bạn và các con cảm thấy ngán và lười ăn hoa quả hơn. Vậy làm thế nào để đưa táo vào thực đơn hàng ngày một cách thú vị? Hãy tham khảo 3 ý tưởng độc đáo sau đây cùng Pentair PBS-400:

Nước ép táo

1. Kombucha Táo

Đầu tiên, bạn thêm 50ml nước ép táo vào 500ml trà kombucha đã ủ lên men lần đầu. Sau đó, đổ hỗn hợp vào bình thuỷ tinh và ủ thêm từ 3 đến 10 ngày. Kết quả là kombucha táo ngọt thanh, giúp bổ sung nhiều lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của bạn.

Kombucha táo

2. Sốt Táo

Bắt đầu bằng cách xay táo với một chút mật ong, bột quế và muối. Sau đó, nấu sốt trên lửa nhỏ cho đến khi nó đặc lại. Vậy là bạn đã tạo ra một sốt táo ngọt thơm, sẵn sàng để thưởng thức.

3. Mocktail Táo Gừng

Để tạo ra một món uống thanh mát và hỗ trợ tiêu hóa, hãy ép 1 quả táo tươi, thêm vào 1 muỗng nước ép gừng và 15ml nước cốt chanh.

Đừng quên, để đảm bảo rằng những công thức của bạn luôn ngon và giải phóng toàn bộ giá trị dinh dưỡng, hãy sử dụng máy lọc nước Pentair PBS-400 đạt chuẩn NSF. Ngoài ra, với Pentair, bất kể công thức nào của bạn cũng sẽ ngon và lành, vì nguồn nước sử dụng luôn sạch, không lẫn vị Clo, không mùi và không chứa tạp chất.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home