hoạt động cộng đồng Mycogroup
hoạt động cộng đồng Mycogroup

Mycogroup là một trong những Công ty chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, và luôn có trách nhiệm xã hội cao trong việc thực hiện các hoạt động từ thiện. Tháng 5/2021 vừa qua, Mycogroup đã tiếp tục tổ chức một hoạt động từ thiện tại Sơn La, với mục đích hỗ trợ cho em nhỏ địa phương.

Mục tiêu của hoạt động từ thiện

Hoạt động từ thiện của Mycogroup tại Sơn La nhằm hỗ trợ cho những gia đình nghèo và trẻ em mồ côi tại địa phương. Đây là một hoạt động rất cần thiết để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và cũng giúp đem lại niềm vui cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Các hoạt động trong ngày

Trong ngày hoạt động, Mycogroup đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Bản Lang. Đầu tiên, Mycogroup đã phối hợp với các thầy cô giáo tại trường để tổ chức một buổi giao lưu văn hóa giữa các em nhỏ và các thành viên của Mycogroup. Các em nhỏ đã được trải nghiệm những trò chơi, hoạt động văn hóa và được tặng quà từ Mycogroup.

Sau đó, Mycogroup đã tổ chức một buổi trao quà tặng cho các em nhỏ. Các em nhỏ đã được nhận những món quà ý nghĩa như áo khoác, quần áo, giày dép, đồ chơi và sách vở. Đây là những món quà rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của các em nhỏ và cũng giúp đem lại niềm vui cho các em trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Cuối cùng, Mycogroup cũng đã hỗ trợ cho các gia đình nghèo tại địa phương bằng cách trao tặng các gói quà gồm thực phẩm, quần áo và các vật dụng cần thiết khác. Đây là một nỗ lực để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và cũng cho thấy tấm lòng nhân ái của Mycogroup đối với cộng đồng địa phương.

Thay cho lời kết

Mycogroup luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu và luôn nỗ lực hỗ trợ cho cộng đồng địa phương. Hoạt động từ thiện tại Sơn La trong tháng 5 là một minh chứng cho sự quan tâm và trách nhiệm của Mycogroup đối với cộng đồng. Chúng ta hy vọng rằng những hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện và góp phần giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home