Công ty TNHH MYCO Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc nước RO hiện đại và tiện ích nhất trên thị trường. Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO của MYCO Việt Nam là một trong những sản phẩm tiêu biểu được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống dây chuyền xử lý nước RO

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO của MYCO Việt Nam được thiết kế với công nghệ tiên tiến, sử dụng các bộ lọc RO hiệu quả để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại trong nước. Sản phẩm không chỉ đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe mà còn giúp giảm thiểu tối đa chi phí về nước uống cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Đặc biệt, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO của MYCO Việt Nam được thiết kế linh hoạt và đa dạng về kích thước và công suất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Từ các hộ gia đình đến các doanh nghiệp lớn, sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng và hiệu suất.

Thẩm thấu ngược hoạt động như thế nào ?

Thẩm thấu ngược hoạt động bằng cách sử dụng một máy bơm áp suất cao để tăng áp suất lên mặt muối của RO và ép nước qua màng RO bán thấm, để lại gần như tất cả (khoảng 95% đến 99%) muối hòa tan ở lại chất thải. dòng. Lượng áp suất cần thiết phụ thuộc vào nồng độ muối của nước cấp. Nước cấp càng đậm đặc thì áp suất càng lớn để thắng áp suất thẩm thấu.

màng ro thẩm thấu ngược

Qui trình xử lý của hệ thống bao gồm :

  • Giai đoạn 1: hệ thống xử lý kim loại – khử mùi – làm mềm.
  • Giai đoạn 2: hệ thống lọc an toàn.
  • Giai đoạn 3: hệ thống tinh lọc công nghệ RO –UV.
  • Liên hệ để xem thông số chi tiết đính kèm.

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có khả năng loại bỏ lên đến hơn 99% + muối hòa tan (ion), các hạt, chất keo, chất hữu cơ, vi khuẩn và pyrogens khỏi nước cấp.

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết Ro ứng dụng vào việc gì?

 Trong sản thực phẩm – nước uống: sản xuất nước đóng chai – đóng bình, pha chế nước tương, nước mắm, nước cấp cho sản xuất các nguyên liệu làm bánh, thực phẩm.

 Trong y tế – dược phẩm: dung môi sản xuất thuốc, dược phẩm, chạy thận nhân tạo, dung môi tiêm, nước tắm cho các bệnh nhân bỏng, các bênh ngoài da.

✓ Trong hàng tiêu dùng: giấy ướt, khăn ướt, khăn lạnh.

✓ Trong sinh hoạt: Sử dụng cấp nước tổng thể cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn cao cấp.

✓ Giải pháp nước uống tinh khiết tại các nhà xưởng, trường học, bệnh viện.

Ngoài ra, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO của MYCO Việt Nam còn được trang bị các tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng vận hành và bảo trì sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi cũng được sản xuất với các vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra và bảo đảm đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết RO của MYCO Việt Nam là một giải pháp lý tưởng cho việc đảm bảo chất lượng nước uống sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home