Nước tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Nước rất quan trọng đối với sức khỏe, chiếm hơn 60% cơ thể và ảnh hưởng đến chúng ta một cách cơ bản, đảm bảo cơ thể chúng ta hoạt động bình thường ở cấp độ tế bào.

Với rất nhiều sức khỏe của chúng ta được duy trì nhờ nước, chúng ta phải đặt câu hỏi: Làm thế nào để tôi biết mình có được loại nước tốt nhất để uống và nuôi dưỡng cơ thể? Làm cách nào để biết loại nước nào là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe, sức lực và hạnh phúc tổng thể của tôi?

Dưới đây là danh sách giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước của mình.

Lựa chọn nước của bạn là gì?

   • Nước máy
   • nước đun sôi
   • Nước đóng chai
   • Nước cất
   • nước hydro
   • Nước kiềm
   • Nước thẩm thấu ngược
   • nước có cấu trúc

Nước máy

Ở Úc, nước máy nói chung là an toàn để uống, tuy nhiên, vẫn còn một số lo ngại phát sinh từ các chất gây ô nhiễm, chủ yếu là từ các hóa chất ẩn nấp trong nguồn cung cấp nước.

Trong số hàng trăm chất gây ô nhiễm đã biết, đây là một số chất gây ô nhiễm chính:

Asen, cadmium, crom 6, clo và chloramines, trihalomethanes, nitrat, florua, kim loại nặng, vi nhựa, vi khuẩn, chì, thủy ngân, VOC, dược phẩm, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu.

Sử dụng bộ lọc nước là một cách đơn giản và giá cả phải chăng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi nước máy của bạn.

Tìm một bộ lọc nước phù hợp với bạn  ở đây .

nước máy

Nước đun sôi

Đun sôi nước sẽ giết chết hầu hết vi khuẩn trong vòng vài phút. Tùy chọn này dành cho bạn nếu bạn muốn sử dụng vòi của mình mà không có vi khuẩn và không bận tâm đến bước đun sôi bổ sung trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu uống của mình. Hầu hết các chất gây ô nhiễm vẫn còn trong nước sau khi đun sôi, vì vậy nếu mục tiêu của bạn là nước không có chất gây ô nhiễm, hãy tiếp tục đọc.

nước đun sôi

Nước đóng chai

Nước đóng chai có thể thuận tiện cho việc giữ nước, đặc biệt là khi ra ngoài.

Tuy nhiên, không phải tất cả nước đóng chai đều được lọc sạch và chỉ vì ghi là nước suối, nên có thể đó không phải là nước được lấy từ suối. Nhiều công ty nước đóng chai đã thừa nhận rằng, bất chấp nhãn hiệu, sản phẩm của họ về cơ bản là nước máy được lọc.

Mối quan tâm lớn nhất với nước đóng chai là tác động môi trường của nó.

Một chai nhựa dùng một lần phải mất 450 năm để phân hủy. Nó cũng tạo ra một loại chất thải mới dưới dạng vi nhựa rải rác trên trái đất, biển và nước bạn uống.

Vấn đề tái chế cũng không nhất thiết là lỗi của bất kỳ ai; chỉ là việc thống nhất các nỗ lực tái chế và quản lý rác thải nhựa ngày càng tăng đang trở nên phức tạp khi cộng đồng của chúng ta phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kinh doanh đồ nhựa dùng một lần để lấy cốc thép.

Có nhiều người tin rằng nước đóng chai nên bị cấm , điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức khỏe của hành tinh.

nước đóng chai

Nước cất

Nước cất là nước ở dạng tinh khiết nhất. Không có khoáng chất, không có vi khuẩn, không có chất rắn hòa tan.

Nó cũng thường được gọi là nước khử khoáng hoặc khử ion.

Mặc dù bạn có thể uống nhưng điều cần thiết là phải biết rằng vì nước cất không có khoáng chất nên nó có thể cản trở khả năng giữ lại khoáng chất của cơ thể bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn uống nước chưng cất thay vì nước giàu khoáng chất, lượng khoáng chất thấp có thể gây sâu răng.

Giả sử bạn không quá lo lắng về việc thiếu khoáng chất. Trong trường hợp đó, bạn vẫn có thể uống được và nước cất rất phù hợp để sử dụng trong ô tô, bể cá, bộ tản nhiệt ô tô, phòng thí nghiệm, các ứng dụng y tế cụ thể và đồ gia dụng.

Tham khảo Máy chưng cất hơi nước Spring Flow có bình thủy tinh cao cấp và  Máy chưng cất hơi nước Spring Flow có bình nhựa

Nước hydrogen

Nước hydrogen chỉ đơn giản là nước có thêm hydro. Lý thuyết đằng sau khái niệm này là khí hydro hoạt động như một chất chống viêm khi nó được hấp thụ.

Lợi ích lớn nhất của nước hydro là khả năng cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn, làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện khả năng phục hồi cơ bắp. Nhìn chung, lợi ích đối với sức khỏe là rất lớn khi cơ thể bạn biến thành một cỗ máy chống oxy hóa.

Một trong những lý do lớn nhất khiến nước hydro trở nên phổ biến là vì nó xâm nhập vào niêm mạc dạ dày ngay lập tức và bắt đầu bảo vệ các tế bào của bạn chống lại stress oxy hóa ngay lập tức.

hydro-nước

Nước kiềm

Kiềm đề cập đến mức độ pH của nước của bạn.

Thang đo pH tiêu chuẩn nằm trong khoảng từ 1 đến 14 và 1pH là siêu axit và 14pH là rất kiềm. Nước phải có độ pH ít nhất là 8 để được coi là có tính kiềm.

Các cụm H2O nhỏ hơn trong nước Kiềm cho phép tiêu hóa hiệu quả hơn, hydrat hóa nhanh hơn và tăng cường năng lượng từ các phân tử giàu oxy của nó!

Bạn có thể tự tạo nước kiềm tại nhà bằng một trong các Bộ lọc nước kiềm của chúng tôi.  Alkaway Ultrastream một lần nữa là người chiến thắng cho Nước kiềm.

Nước thẩm thấu ngược

Nước RO được tạo ra khi nước được đẩy qua màng bán thấm.

Quá trình này loại bỏ các tạp chất, khoáng chất và hóa chất khỏi nước để cung cấp cho bạn nước uống sạch có mùi vị tuyệt vời.

Nhược điểm là khoảng một nửa lượng nước đi qua Reverse Osmosis bị lãng phí. Sau khi nước đi qua tất cả các giai đoạn lọc, 50% nước được thải xuống cống và 50% được đưa đến vòi hoặc bể chứa.

Vì nước RO có tính axit tự nhiên nên nhiều Bộ lọc nước thẩm thấu ngược được trang bị quy trình nâng cao độ pH hoặc tái khoáng hóa và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những bộ lọc này thay vì sử dụng nước có tính axit.

Thẩm thấu ngược dành cho người cần nước tinh khiết nhất có thể. Nó hoàn hảo cho các ứng dụng y tế, thiết bị, phòng thí nghiệm và bể cá.

2 đơn vị thẩm thấu ngược hàng đầu được nhóm đề xuất:

Nước có cấu trúc

Nước có cấu trúc (H302) đậm đặc hơn 10% so với H2O thông thường và chứa nhiều oxy hơn. Đó là cách hiệu quả nhất để hydrat hóa cơ thể vì nó thúc đẩy quá trình hydrat hóa bên trong tế bào hơn là hydrat hóa ngoại bào.

Nước càng nhiều oxy trong cơ thể, các tế bào của chúng ta càng được trao quyền để loại bỏ các gốc tự do được tạo ra bởi căng thẳng và các chất độc từ môi trường và chế độ ăn uống trong hệ thống của chúng ta.

Hãy chắc chắn kiểm tra bộ sưu tập Bộ lọc nước có cấu trúc của chúng tôi.

Khi uống nước có cấu trúc, cơ thể có thể sử dụng nước cho tất cả các tế bào, mô và cơ quan của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn, ít bệnh tật hơn và một cuộc sống tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và sức mạnh hơn.

Nước có cấu trúc hay còn gọi là nước có cấu trúc lục giác, dạng xoáy, EZ, H302. H302 được gọi là pha thứ 4 của nước vì nó ở ngoài chất lỏng, chất rắn và hơi.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home