Bể chứa nước mưa có thể gây chết người sau thời tiết nắng nóng?

Bể chứa nước mưa quá nóng trong những tháng hơn có thể là nơi trú ngụ của hàng tỷ vi khuẩn chết người đang chờ để tàn phá cơ thể.

Nhiều người tin rằng đun sôi nước từ hồ, đập hoặc bể chứa nước mưa là đủ để làm cho nước an toàn để uống, nhưng sự thật không thể nào khác hơn thế.

Kết quả cho thấy 60% bể chứa nước được xét nghiệm dương tính với vi khuẩn chứa vi rút có khả năng gây bệnh truyền qua nước cao.

máng xối mái nhà

Rủi ro sức khỏe của vi khuẩn và vi rút trong bể chứa nước mưa

Nước mưa có thể bị ô nhiễm do chim, động vật nhỏ và các mảnh vụn được thu thập trên mái nhà của bạn. Bể chứa nước mưa cũng là nơi sinh sản dồi dào của vi khuẩn như E. coli và Salmonella.

Các gia đình nên cẩn thận hơn khi lấy nước mưa để uống vì nó có thể chứa các chất gây ô nhiễm có hại. Đó là lý do tại sao quá trình lọc nước là một bước quan trọng trong việc biến nước mưa thành nước uống có hương vị thơm ngon giúp chữa lành cơ thể thay vì gây hại cho cơ thể.

Bệnh Legionnaires là một loại nhiễm trùng phổi nghiêm trọng có thể gây ra bởi những giọt nước nhỏ được hít vào hoặc nuốt phải, đưa Legionella vào phổi.

Không ai muốn đối phó với điều đó, đặc biệt là với mọi thứ khác đang diễn ra trên thế giới vào lúc này.

Mặc dù vi-rút là phổ biến và hầu hết mọi người đều loại bỏ vi khuẩn sinh ra từ nước trong trường hợp chạy, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy.

mưa-nước-bể-nước-lọc

Điều gì gây chết người về bể chứa nước mưa khi trời nóng?

Mặc dù rất hiếm gặp nhưng amip Naegleria fowleri có thể gây tử vong, vì vậy đây không phải là thứ bạn muốn mạo hiểm nếu định ở lại.

Chất gây ô nhiễm phổ biến được tìm thấy trong tất cả các bể chứa nước

Theo CDC, các chất gây ô nhiễm như bụi, khói và các hạt từ không khí khá dễ dàng xâm nhập vào nước mưa trước khi nó rơi xuống mái nhà của bạn.

Sau đó, có nguy cơ cao đối với amiăng, chì và đồng từ vật liệu lợp mái, máng xối, đường ống và vật liệu lưu trữ.

Chì nhấp nháy là một rủi ro đáng kể đối với ô nhiễm bể chứa nước mưa.

Bạn không muốn chì trong nước uống của bạn. Các triệu chứng ngộ độc chì bao gồm đau đầu, đau bụng, yếu và ngứa ran ở tứ chi.

Việc có các bể chứa nước mưa bị nhiễm chì và các kim loại nặng khác vượt quá mức cho phép của nước uống từ 50 lần trở lên là điều khá phổ biến.

mưa-nước-mái-máng xối

Cách Bảo Vệ Gia Đình Bạn Khi Sử Dụng Bình Nước Mưa Trong Nắng Nóng

Bảo vệ bạn khỏi độc tính kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn và tất cả các chất gây ô nhiễm khác có trong bể chứa nước mưa , cho dù trời nóng hay không, rất đơn giản.

Chỉ cần mua Bộ lọc bể nước mưa Big Blue 20” x 4,5” .

Nó sẽ ngăn chặn hầu hết các lỗi, mảnh vụn và trầm tích. Khi bạn đã ngăn chặn lũ bọ, bạn cần xử lý tất cả vi khuẩn, đặc biệt nếu bể hoặc máng xối của bạn đầy mảnh vụn và bụi bẩn.

Xả bể của bạn bằng Hydrosil

Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ muốn loại bỏ vi khuẩn, bạn có thể cho một lượng Hydrosil vào Bể chứa nước mưa của mình, nhưng sẽ không thực tế hoặc giá cả phải chăng để làm điều này như một thông lệ.

Để phòng ngừa, chúng tôi cũng khuyên bạn nên có Máy lọc nước MYCOgroup dưới bồn rửa nhà bếp để lấy nước uống trong trường hợp mất điện.

Bạn cũng có thể lắp đặt bình nâng độ pH để nâng độ pH của nước mưa nhằm tránh làm bong đường ống và để lại nhiều kim loại hơn trong nước sau khi bạn đã lọc.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bảo vệ gia đình mình khỏi ô nhiễm bể chứa nước mưa

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản, nhưng có một vài điều quan trọng hơn bạn cần biết về lọc nước mưa để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn khỏi tất cả các rủi ro trên trong nhiều năm tới.

Chúng tôi đi vào chi tiết hơn về các rủi ro và những gì bạn có thể làm trong blog, vì vậy, vui lòng tiếp tục đọc và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home