Đang lãng phí nước trong quá trình nấu nướng mà không hề hay biết? Đừng lo lắng, MYCO Việt nam sẽ giúp bạn khắc phục ngay 5 thói quen sau đây để cùng bảo vệ tài nguyên nước và tiết kiệm cho túi tiền của mình.

1. Để Vòi Chảy Liên Tục Khi Rửa Rau

Thay vì để nước chảy suốt, hãy vặn vòi để chảy đầy bồn rửa hoặc sử dụng chậu. Điều này giúp bạn kiểm soát lượng nước tiêu hao một cách dễ dàng hơn.

2. Đổ Nước Đầy Xoong Nồi

Hãy chỉ lấy một lượng nước vừa đủ dùng khi hấp hoặc nấu canh. Việc lãng phí nước bằng cách đổ đầy xoong nồi không cần thiết sẽ làm tăng hóa đơn nước của bạn.

3. Rã Đông Dưới Vòi Nước Chảy

Thay vào đó, hãy sử dụng lò vi sóng để rã đông. Điều này không chỉ tiết kiệm nước, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

4. Đun Nước Quá Lâu và Liên Tục

Đun nước quá lâu sẽ làm mất đi các khoáng chất cần thiết và gây hao hụt nước do bay hơi. Để tránh điều này, hãy canh thời gian đun nước và sử dụng nắp đậy.

5. Để Vòi Nước Ống Nước Bị Rò Rỉ

Việc kiểm tra thường xuyên ống nước tại phòng bếp sẽ giúp bạn phát hiện và khắc phục kịp thời các vấn đề rò rỉ, tránh lãng phí nước đáng kể.

Đừng quên sử dụng hệ thống lọc nước Pentair – giải pháp tiết kiệm nước cho gia đình bạn. Không chỉ cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, Pentair còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng bữa ăn cho cả gia đình. Hãy cùng Pentair chung tay bảo vệ tài nguyên nước!

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home