CÁCH LÀM NƯỚC NGÂM TRÁI CÂY

Trong giây lát, chúng ta sẽ đi sâu vào một số công thức nấu ăn yêu thích của mình. Nhưng trước tiên, làm thế nào để bạn làm nước ngâm trái cây? Thực hiện theo các hướng dẫn này bất kể bạn thử công thức nào.

  • Cắt lát mỏng hoặc cắt khối các loại trái cây và rau củ cho công thức và cho vào bình lớn.
  • Thêm khoảng 8 ly nước vào bình của bạn.
  • Cho phép nước của bạn ngấm trong ít nhất 4 giờ .
  • Trước khi phục vụ, lọc lấy nước đã pha và rót vào ly có đá.
  • Thêm những lát trái cây hoặc rau tươi xung quanh mép ly để trang trí. Thưởng thức!

CÔNG THỨC NẤU NƯỚC NGÂM TRÁI CÂY

Những công thức nước pha trái cây này rất lý tưởng để giải nhiệt trong một đợt nắng nóng mùa hè.

mâm xôi-cam-trái cây-truyền-nước-blog
  • Strawberry Twist  — Để có hỗn hợp cam quýt và dâu tây thú vị này, hãy lấy thớt của bạn và trộn các loại trái cây yêu thích theo mùa và quanh năm. Thêm một lít dâu tây thái lát, một quả chanh cắt nhỏ, 1/2 quả dưa chuột thái lát và một nắm lá bạc hà tươi vào bình của bạn.
  • Nước cam-mâm xôi  – Cân bằng không kém với vị chua của cam quýt và hương quả mọng ngọt ngào, loại nước pha trái cây dễ làm này là một loại nước được người hâm mộ yêu thích. Thuyết phục những đứa trẻ rằng uống trái cây của chúng rất tuyệt! Nghiền nhẹ một lít quả mâm xôi và thêm chúng vào bình của bạn cùng với một quả cam cắt lát. Thêm nhiều màu cam hơn vào vòng quay thứ hai của bạn để có thêm cú đá.
  • Nước gừng-dứa  – Hỗn hợp nhiệt đới này sẽ khiến bạn nhớ đến những ly cocktail yêu thích bên bờ biển. Mẹo với công thức hai thành phần này là hãy hào phóng với gừng. Cắt khoảng 4 cốc hoặc một pound dứa và cho vào bình của bạn. Sau đó, cắt 8 miếng gừng hình tròn, đập dập để lấy nước cốt rồi cho thêm vào.
  • Nước Truyền Rau  — Tập trung vào các loại rau bổ dưỡng cho công thức truyền nước này. Cắt một quả cà chua bò bít tết lớn, cắt nhỏ hai cọng cần tây và thái hạt lựu một quả ớt chuông đỏ. Loại bỏ tất cả thân và hạt trước khi thêm rau vào bình của bạn.
  • Nước pha chanh  – Không gì dễ dàng hơn thế này. Cắt mỏng hai quả chanh và thêm chúng vào bình của bạn. Bạn có thể điều chỉnh các mẻ sau với nhiều chanh hơn để có hương vị đậm đặc hơn.

NƯỚC NGÂM TRÁI CÂY KÉO DÀI BAO LÂU?

Thưởng thức các công thức trên  trong vòng hai ngày kể từ ngày phục vụ  để có độ tươi tối ưu. Tùy thuộc vào loại trái cây và rau củ được sử dụng, nước pha của bạn có thể bắt đầu có vị hoặc mùi khác sau thời gian này. Chia sẻ những sáng tạo của bạn với trái cây với các thành viên trong gia đình vào những buổi chiều nóng bức và toàn bộ bình sẽ hết ngay lập tức!

LỢI ÍCH CỦA NƯỚC PHA TRÁI CÂY

Nước pha trái cây cung cấp một giải pháp thay thế thơm ngon, sảng khoái cho nước tĩnh có thể giúp cải thiện thói quen uống nước hàng ngày của bạn mà không cần thêm đường và calo của soda. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng thiết yếu từ trái cây và rau quả mà bạn truyền vào có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả!

Để thưởng thức nước pha trái cây mà không có mùi clo rõ rệt hoặc một chút mùi trứng thối, hãy trang bị cho ngôi nhà của bạn hệ thống Giải pháp nước Pentair sẽ cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước sạch hơn, ngon hơn và đáng tin cậy. Bạn sẽ tuân theo một trong những công thức nấu ăn của chúng tôi hay sửa đổi chúng để tạo ra thứ gì đó của riêng bạn? 

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home