Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Nước ion kiềm rất có lợi cho sức khỏe. Lợi ích của nước bị ion kiềm đã được chứng minh hết lần này đến lần khác trong các nghiên cứu khoa học , quan sát của các bác sĩ và kinh nghiệm cá nhân của hàng trăm ngàn người. Nước ion hóa giúp tất cả các tế bào ở trạng thái tốt hơn để thực hiện các chức năng của chúng, với một số thuộc tính quan trọng đối với sức khỏe:

 1. PH : Độ pH cao hơn của nước này cung cấp chất đệm kiềm, giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
 2. Chất chống oxy hóa : Nước điện giải ion kiềm có chứa chất chống oxy hóa tự nhiên, chữa lành vết thương (hydro phân tử) để chống lại các gốc tự do và thậm chí đảo ngược tác hại do chúng gây ra.
 3. Lọc : Hầu hết các máy ion hóa nước đều cung cấp khả năng lọc tuyệt vời cho nước. 

Một lợi ích khác là nước bị ion hóa đặc biệt trong việc mang chất dinh dưỡng đến các tế bào của bạn và vận chuyển chất thải ra khỏi chúng. 

Tại sao PH lại quan trọng? 

Chúng ta đều biết cá sẽ chết nếu chúng được thả vào bể không có độ cân bằng pH phù hợp. Hãy coi các tế bào của chúng ta giống như những con cá đó. Chúng sẽ chết nếu không được tắm thường xuyên trong nước có độ pH thích hợp. Hầu hết mọi người không nhận thức được tầm quan trọng của việc cân bằng độ pH đối với sức khỏe bên trong cơ thể chúng ta. Độ pH kiềm giúp cơ thể loại bỏ độc tố. Nếu không có chất đệm kiềm, chất độc sẽ bị giữ lại trong các tế bào mỡ, khớp và các nơi khác trong cơ thể.

Giữ cân bằng độ pH giúp chúng ta làm sạch các chất độc ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Giảm béo cũng được cải thiện bằng cách cân bằng độ pH của cơ thể. Trong video dài 1 phút về giảm cân này, Tiến sĩ Robert O. Young nói với chúng ta: “Cơ thể chúng ta chỉ khỏe mạnh khi được ngâm trong nước.” “Đó là axit làm cho chúng ta béo.”

Rõ ràng là mọi người không chết với nước uống có độ pH sai, ít nhất là không phải ngay lập tức. Tuy nhiên, cách chúng ta nhìn thấy phản ứng của các tế bào đối với việc uống sai nước là thông qua bệnh tật, dị ứng, bệnh tim, viêm khớp, ung thư, loãng xương, suy các cơ quan, v.v. Có một số cách để có được nước ion kiềm.

 • Máy tạo nước ion kiềm thực chất là một máy tạo nước ion kiềm với một bộ lọc bên trong để làm sạch nước trước khi bị ion hóa. Máy ion hóa nước cung cấp một số lựa chọn về độ kiềm, bao gồm cả nước trung tính, vì vậy khi bạn có máy lọc nước ion hóa, bạn có nhiều lựa chọn hơn về độ pH để phù hợp với chế độ ăn uống, mức độ hoạt động, độ tuổi và mục đích của bạn. Mọi người tin tưởng vào máy ion hóa nước, tôi biết tôi cũng vậy và bạn có thể thấy nhiều thành công trên trang này .
 • Ion hóa tự nhiên bằng bộ lọc kiềm hóa . Nhiều người thề bởi những điều này quá. Chúng không linh hoạt như máy ion hóa nước, nhưng chúng dễ mang theo hơn và rẻ hơn. 

Lợi ích của nước ion kiềm

Đây là một đoạn video ngắn, nêu bật những lợi ích mà tôi đã trải nghiệm với nước ion hóa trong hơn 25 năm.

Làm thế nào chất thải có tính axit góp phần vào khớp viêm khớp

Một điều khác mà độc tố có tính axit làm là lắng đọng trong khớp. Chúng làm điều này bằng cách đông đặc lại thành các tinh thể axit uric, gây ra một loại viêm khớp. Cơ thể đã phát triển dạng viêm khớp này như một cơ chế bảo vệ. Nếu không loại bỏ các độc tố có tính axit, cơ thể chúng ta sẽ chết, vì vậy viêm khớp là một giải pháp theo nghĩa đó.  

Lợi ích chống oxy hóa của nước ion kiềm

Nước bị ion hóa (đặc biệt là từ máy ion hóa nước) rất giàu chất chống oxy hóa. Máy ion hóa nước (một số nhiều hơn những máy khác) bơm  hydro phân tử (phân tử H2, là chất chống oxy hóa mạnh) vào trong nước. H2 là cách mạnh mẽ và an toàn nhất để giúp cơ thể chống lại các gốc tự do. Trang So sánh máy tạo nước ion hóa của tôi phân biệt máy tạo nước ion hóa nào hoạt động tốt nhất để tạo ra chất chống oxy hóa.

Đọc thêm về nhiều nghiên cứu được thực hiện cho đến nay, chứng minh nhiều lần về lợi ích của nước bị ion hóa. 

Nước ion kiềm giúp chức năng não

mới nhất-hydro-nghiên-cứu-sm-1.jpg

Hydro phân tử là chất chống oxy hóa nhỏ nhất, tự nhiên nhất và dễ hòa tan nhất trong lipid. Chất chống oxy hóa hydro xuyên qua hàng rào máu não. Tôi thực sự có thể cảm nhận được điều này xảy ra khi tôi đang uống nước bị ion hóa. Khá thường xuyên sau khi uống nước bị ion hóa, tôi sẽ trải nghiệm một làn sóng tinh thần minh mẫn, gần như ngay lập tức. Đó là một cảm giác rất tốt cho sức khỏe và là một trong nhiều điều tuyệt vời mà tôi yêu thích ở nước ion hóa. 

Chất chống oxy hóa và ORP

Quá trình oxy hóa:  Quá trình oxy hóa là những gì đang xảy ra với quả táo trong hình này hoặc với bàn ủi khi nó bị gỉ. ORP có nghĩa là “khả năng khử oxy hóa”, có thể đo được bằng máy đo. 

oxy hóa-bệnh-lão hóa.jpg

Quá trình oxy hóa xảy ra bên trong cơ thể chúng ta mọi lúc và góp phần gây ra bệnh tật. Oxy hóa là một phản ứng hóa học. Oxy hoạt tính [O2+] hoặc các gốc tự do khác lưu thông trong cơ thể, lấy cắp điện tử và làm hỏng tế bào. Một gốc tự do là một phân tử không cân bằng với một electron chưa ghép cặp. Nó cần một điện tử khác để ổn định và đánh cắp nó khỏi các tế bào của bạn. Nước bị ion hóa tạo ra hàng triệu electron bổ sung (ORP âm), do đó nó có thể trung hòa các gốc tự do và sửa chữa tổn thương tế bào. 

ORP: ORP đề cập đến điện tích âm mà nước bị ion hóa có. Nói cách khác, nó có khả năng khử oxy hóa cao. Điện tích âm này mang lại cho chúng ta một lợi ích khác của nước bị ion hóa. Các khoáng chất trong nước bị ion hóa có nhiều sinh học hơn do điện tích âm. 

Nghiên cứu & Phát triển Máy tạo nước ion kiềm

Năm mươi năm nghiên cứu cho thấy rằng nước bị ion hóa là vô hại, đồng thời rất có lợi cho sức khỏe trong các ứng dụng khác nhau của nó.

Tại sao chờ đợi một thảm họa?

Rất nhiều người đợi cho đến khi gặp tai họa hoặc mắc bệnh ung thư (hoặc căn bệnh thực sự nghiêm trọng khác) trước khi dành thời gian và sức lực để thay đổi! Hãy coi bất kỳ bệnh tật nào [thậm chí là một chút dị ứng hoặc thừa cân một chút] là một dấu hiệu [cần phải thay đổi]. Đừng chờ đợi một thảm họa!

Như một vấn đề thực tế, tôi đã suýt gặp phải thảm họa của riêng mình. Vào năm trước khi mua máy ion hóa nước đầu tiên, tôi nghĩ rằng tôi đã chi nhiều tiền hơn cho các hóa đơn bác sĩ [cố gắng chữa trị những thứ mà bác sĩ cuối cùng nói với tôi là có liên quan đến dị ứng] so với số tiền tôi đã chi cho máy lọc nước ion hóa đầu tiên của mình. 

Rõ ràng là các bệnh không tự nhiên xuất hiện. Trong nhiều trường hợp, chúng phát triển trong một thời gian dài, chỉ có một vài triệu chứng nhỏ ở đây và ở đó. Bất kỳ triệu chứng nào cũng là dấu hiệu cho thấy cần thay đổi phòng ngừa.

thảm họa.png

Uống nước ion kiềm mang lại lợi ích cho bất kỳ ai. Tôi đã thấy nó đã giúp tôi nuôi dạy con cái như thế nào mà không bị dị ứng và không mắc các bệnh thời thơ ấu điển hình. Danh sách các biện pháp xử lý nước ion kiềm mà cá nhân tôi có thể liên quan đến là rất phong phú. Tôi đã chứng kiến ​​các tình trạng như tĩnh mạch mạng nhện, nhức đầu, đau tai, đau họng, nghẹt mũi, trào ngược axit, bệnh gút, táo bón, mụn trứng cá, cảm lạnh, dị ứng và gần như “bạn đặt tên cho nó”, đi và tránh xa vì uống nước ion hóa. Xem lời chứng thực của tôi.

ngay-nước-cho-tế bào.png

Lợi ích của nước ion hóa trong việc ngăn ngừa ung thư đại trực tràng và các bệnh ung thư khác

Ung thư bắt đầu với quá trình axit hóa tế bào. Mọi người có xu hướng ăn những bữa ăn quá chua; những ngày này thực sự khó khăn để không. Điều này làm cho cơ thể chúng ta có tính axit quá mức, có thể dẫn đến ốm đau và bệnh tật. Máu của chúng ta sẽ luôn có độ pH khoảng 7,365, nhưng độ pH của chất lỏng kẽ (giữa các tế bào) có thể thay đổi, và độ pH của tế bào, mô, ruột, ruột kết và các cơ quan khác cũng vậy. Quá nhiều axit trong chế độ ăn uống có thể dẫn đến các bệnh do tình trạng pH thấp này gây ra. Đọc thêm về lợi ích của nước ion hóa đối với bệnh ung thư và bệnh tật .

Bên trong cơ thể chúng ta, các tế bào, mô và cơ quan của chúng ta cần các mức độ kiềm khác nhau. Ngay cả dạ dày cũng thích độ kiềm giữa các bữa ăn. Một lợi ích to lớn của nước điện giải ion kiềm là nó giúp cân bằng độ pH trong chất lỏng của cơ thể khi bạn uống nó suốt cả ngày. Hãy xem video dài 2 phút rất quan trọng này và/hoặc đọc toàn bộ bài viết về phòng ngừa ung thư đại trực tràng . Cảnh báo: Video chứa các hình ảnh đồ họa bên trong ruột già bị bệnh và khỏe mạnh và có thể gây phản cảm đối với một số người.

Một lợi ích khác của nước ion hóa: Nước siêu nhỏ

ion-nước-microcluster.png

Nước thường được tìm thấy trong các cụm lớn gồm 14 phân tử nước trên mỗi cụm. Máy ion hóa nước phá vỡ nước từ các cụm lớn hơn thành các cụm nhỏ hơn. Các cụm siêu nhỏ có thể đi qua lỗ chân lông, mô và màng tế bào dễ dàng hơn nhiều so với các cụm lớn hơn. Video này cung cấp thêm thông tin về điều này.

Máy tạo nước ion kiềm chính xác là gì?

Máy ion hóa nước là một cỗ máy mà bạn nối với nguồn cấp nước của mình. Nó chia nước thành hai dòng: kiềm và axit. Có hai ống đầu ra cho việc này. Nước kiềm chảy ra từ [vòi] ống mềm trên cùng và chứa đầy chất chống oxy hóa hydro tự nhiên. Nước có tính axit chảy ra từ vòi dưới cùng. Nước có tính axit này  có thể được thu gom và sử dụng cho mục đích tẩy rửa và làm nước làm đẹp.

Tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy ion hóa nước mà bạn mua, khả năng lọc dao động từ trung bình đến xuất sắc. Máy ion hóa nước tốt nhất của tôi có khả năng lọc vượt trội nhất trên thế giới (đọc về lọc UltraWater ). 

Xem trang So sánh máy ion hóa nước của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa các máy ion hóa nước.

Video sau đây cung cấp đầy đủ thông tin về nước ion hóa và giải thích rất rõ ràng về lợi ích của nước ion hóa; bao gồm nhiều bệnh và điều kiện có thể được giúp đỡ bằng nước ion kiềm. Nó có hình minh họa tuyệt vời và lời chứng thực. 

Cách tốt nhất để uống nước ion hóa

Cách tốt nhất để uống nước bị ion hóa là khi nó mới được rót ra. Tôi nhâm nhi nó liên tục trong ngày. 

Hydro Chất chống oxy hóa được hòa tan vào nước kiềm chống oxy hóa và sẽ ổn định hòa tan trong vài giờ (đặc biệt là khi bạn bảo quản đúng cách). Nhưng chúng bay hơi, vì vậy hãy coi chừng điều đó. Khi bạn tạo ra nó khi cần, bạn sẽ không bị mất hydro (do bay hơi).

Một khi bạn uống loại nước giàu chất chống oxy hóa này, nó sẽ luân chuyển đến các tế bào của bạn khá nhanh. Nó đã được chứng minh là tồn tại (hoạt động tốt) trong nhiều ngày trong cơ thể.

Nước kiềm có tốt cho mọi người không?

Thỉnh thoảng tôi bắt gặp những người có cơ thể không cần nước kiềm. Một ví dụ là với trẻ nhỏ. Máy ion hóa nước có cài đặt nước lọc cho chúng. Ngoài ra, nếu bạn muốn lợi ích chống oxy hóa mà không cần tính kiềm, tôi đề xuất  máy tạo nước hydro .  

Ý kiến ​​đánh giá về nước ion kiềm

Đôi khi tôi nhận được những khách hàng nói với tôi rằng họ muốn tôi sử dụng tên đầy đủ của họ trong lời chứng thực của họ, bởi vì họ (giống như tôi) muốn hét lên từ mái nhà rằng việc chuyển sang sử dụng nước điện giải ion kiềm đã giúp họ nhiều như thế nào. Nước điện giải ion kiềm là một CƠ HỘI LỚN.

 • Máy tạo nước kiềm Jupiter đã giúp tôi “cảm thấy dễ chịu hơn, có nhiều năng lượng hơn và được phép huấn luyện đội bóng mềm của các con gái tôi. Bệnh lupus của tôi hiện đã được kiểm soát và tôi đã lấy lại được cuộc sống của mình.” Chris Barsam
 • “Thận của tôi tràn ra quá nhiều protein khiến tôi phải nhập viện và chết. Bây giờ tôi đang tiêu thụ ít protein hơn so với người bình thường và tôi có một cuộc sống bình thường. Tôi đã chạy thận nhân tạo và bây giờ tôi đã khỏi. Bác sĩ nói rằng thận của tôi đã được chữa lành.” Tom Reidt
 • “Tôi mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính từ năm 1991. Nước kiềm đã cho tôi năng lượng để quay trở lại làm việc toàn thời gian.” Wendy Bosch
 • Bạn có thể tìm thấy nhiều lời chứng thực khác trên trang này: Lời chứng thực của Máy tạo ion nước

Video này cũng chứa đựng những lời chứng thực tuyệt vời về nhiều lợi ích sức khỏe của nước kiềm.

Chi phí của một máy ion hóa nước

Bạn có thể nghĩ rằng sở hữu và sử dụng máy tạo nước ion kiềm là một thứ xa xỉ mà bạn không thể mua được, nhưng sự thật là nếu nó giúp bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật thì đó là điều vô giá. Cá nhân tôi đã tiết kiệm được số tiền rất lớn cho hóa đơn y tế cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng chi phí của một máy ion hóa nước chỉ còn vài xu mỗi ngày, khi bạn làm phép toán.

Máy tạo ion nước – Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tại sao máy ion hóa nước lại đắt tiền?

Trả lời: Đầu tiên, nếu so sánh máy tạo nước kiềm với các thiết bị y tế hay điều trị thì chúng không đắt chút nào. Nhưng tôi sẽ giải thích chi phí của một máy tạo nước kiềm bị phá vỡ như thế nào. 1) Máy ion hóa nước chứa các tấm phủ bạch kim. Bạch kim khá đắt. Máy ion hóa nước rẻ tiền sử dụng hợp kim không thể ion hóa hiệu quả và an toàn, và tất nhiên tôi không bán chúng. 2) Phát triển, thiết kế, điện tử, tay nghề tốt và bảo hành cũng rất tốn kém.

Hỏi: Tại sao máy tạo nước điện giải cần phủ bạch kim trên các điện cực?

Trả lời: Bạch kim [cùng với titan] là một kim loại rất cứng và đậm đặc và sẽ không bị phân hủy và ngấm vào nước ion kiềm của bạn. Vì vậy, các điện cực hầu như sẽ tồn tại mãi mãi. Một lý do rất quan trọng khác là bạch kim xúc tác, hoặc tăng tốc quá trình điện phân. Khi bạn muốn ion hóa ngay lập tức, điều này rất quan trọng. Một lợi ích nữa của bạch kim là các hạt nano. Các hạt nano bạch kim có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể.

Hỏi: Thương hiệu máy tạo nước ion kiềm nào tạo ra nước tốt nhất?

Trả lời:  Có một số máy tạo nước ion mà tôi gọi là “tốt nhất”. Nếu nó được sản xuất đúng cách; thay đổi độ pH thích hợp; sản xuất tốt chất chống oxy hóa; và có một chế độ bảo hành tốt, tôi sẽ gọi nó là tuyệt vời. Truy cập trang ” Biểu đồ so sánh máy tạo ion nước ” của tôi để tìm hiểu thêm.  

Q: Có bất kỳ lưu ý nào về việc uống nước kiềm bị ion hóa không?

Trả lời: Bạn nên bắt đầu từ từ. Đặt các nút điều khiển ở mức kiềm thấp nhất. Giả sử nước phù hợp với bạn, hãy tăng lượng bạn uống và mức cường độ ion hóa. Độ kiềm cao — lên tới 9,5-10,0 — là tốt nhất cho nước uống; mức cao nhất, 11pH hoặc cao hơn, có thể được sử dụng để nấu ăn. Sử dụng cài đặt “Nước tinh khiết” để uống bất kỳ loại thuốc nào mà bác sĩ khuyên không nên dùng với nước kiềm. Không uống nước axit chảy ra từ vòi phía dưới.

Mỗi cơ thể là khác nhau. Học cách quan sát cơ thể của bạn. Một số người uống một đến hai ly nước ion kiềm mỗi ngày rất tốt, trong khi những người khác có thể thích uống hai lít nước. Một khi bạn có cảm giác về những gì cơ thể bạn thích, bạn đã ổn định khá nhiều. Nhưng hãy nhận ra rằng bất cứ khi nào có sự thay đổi trong chế độ ăn uống, mức độ hoạt động, v.v., hãy tiếp tục quan sát cơ thể của bạn và sẵn sàng tăng hoặc giảm lượng nước ion kiềm cho phù hợp.

Hỏi: Độ pH là gì và làm cách nào để kiểm tra độ pH của cơ thể tôi?

ph-chart-sickness-health.jpg

Trả lời:  PH là viết tắt của “hydro tiềm năng”, về cơ bản có nghĩa là mức độ axit hoặc kiềm của một thứ gì đó. Dưới đây là phạm vi giá trị pH:

 • 1 – 6 có tính axit (với 1 là axit nhất)
 • 7 là trung lập
 • 8- 14 sẽ là kiềm (với 14 là kiềm nhất)

Ở trạng thái khỏe mạnh, nước bọt của chúng ta phải có tính kiềm nhẹ (khoảng 7,3).

Phần lớn người Bắc Mỹ và châu Âu có cơ thể có tính axit, rất không tốt cho sức khỏe. Điều này không có nghĩa là máu của họ có tính axit, mà có nghĩa là các mô cơ thể và bên trong tế bào của họ có tính axit. 

Hỏi: Bình chứa nào là tốt nhất và cách tốt nhất để bảo quản nước bị ion hóa là gì?

Trả lời: Loại bình thực sự tốt duy nhất để đựng nước bị ion hóa là bình  đựng nước bị ion hóa bằng chân không của chúng tôi – bình nào .

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home