Điều khiến máy bơm nhiệt khác biệt so với các hệ thống truyền thống là khả năng xử lý hiệu quả cả nhiệm vụ sưởi ấm và làm mát bằng một hệ thống duy nhất. Điều này đạt được bằng cách đảo ngược dòng chất làm lạnh khi mùa thay đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái quanh năm. Vì máy bơm nhiệt đóng vai trò vừa là máy điều hòa không khí vừa là nguồn nhiệt nên điều quan trọng là máy bơm nhiệt của bạn phải hoạt động tối ưu suốt cả năm. Điều quan trọng là phải xem xét chất lượng và thời gian bảo hành máy bơm nhiệt tại thời điểm mua.

Vì vậy, tại sao bảo hành lại quan trọng thay vì chỉ là một đặc quyền?

Bảo hành bảo vệ khoản đầu tư của bạn, đảm bảo cho bạn tuổi thọ lâu dài

Bảo đảm được thiết kế để giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Lắp đặt máy bơm nhiệt là một dự án quan trọng trong nhà và thường là một nâng cấp lớn mà ngôi nhà của bạn cần. Khi bạn đầu tư vào một máy bơm nhiệt, các chế độ bảo hành đóng vai trò đảm bảo rằng máy bơm nhiệt sẽ có tuổi thọ lâu dài trong việc cung cấp hệ thống sưởi và làm mát đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Bảo hành là cách để cả nhà sản xuất và công ty lắp đặt máy bơm nhiệt của bạn hứa rằng thiết bị bạn mua sẽ hoạt động như dự định và công việc đã được thực hiện ngay từ đầu đến cuối. Máy bơm nhiệt của bạn sẽ mang lại hiệu suất đáng tin cậy được đảm bảo như hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn.

Tìm hiểu các loại bảo hành máy bơm nhiệt

Để hiểu tại sao bảo hành máy bơm nhiệt lại quan trọng, hãy bắt đầu với các loại bảo hành khác nhau có thể đi kèm với việc lắp đặt máy bơm nhiệt.

Đảm bảo tay nghề 

Một công ty lắp đặt có uy tín sẽ cung cấp bảo hành tay nghề 1 năm cho quá trình lắp đặt của họ. Điều này đảm bảo rằng bất cứ điều gì phát sinh trong năm đầu tiên đều được công ty chi trả. Nếu một vấn đề phát sinh sau năm đầu tiên, thông thường công ty sẽ tính phí chẩn đoán để đánh giá vấn đề tại thời điểm có thể sử dụng các bộ phận và bảo hành lao động mở rộng.

Bảo hành hiệu suất bộ phận

Nhà sản xuất máy bơm nhiệt của bạn thường sẽ cung cấp bảo hành các bộ phận tiêu chuẩn. Đây là lời hứa rằng tất cả phần cứng được sử dụng để chế tạo máy bơm nhiệt của bạn đều hoàn hảo và sẽ hoạt động đáng tin cậy như dự kiến. Nếu máy bơm nhiệt của bạn được phát hiện có bộ phận bị lỗi, bảo hành bộ phận từ nhà sản xuất sẽ chi trả chi phí cho bộ phận thay thế. Hầu hết các hệ thống đều được bảo hành linh kiện lên tới 5 năm khi đăng ký. Các công ty lắp đặt có uy tín đã hoàn thành chương trình đào tạo/hội thảo/trình diễn sản phẩm của nhà sản xuất, v.v. có thể cung cấp Bảo hành bộ phận lên tới 12 năm.

Bảo hành lao động mở rộng

Khi mua một hệ thống bơm nhiệt mới cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là phải xem xét liệu có bao gồm hoặc được cung cấp bảo hành lao động như một phần chi phí lắp đặt của bạn hay không. Một số nhà thầu bao gồm kế hoạch lao động kèm theo việc lắp đặt và những nhà thầu khác cung cấp kế hoạch này như một tùy chọn với một khoản chi phí bổ sung.

Bảo hành lao động tách biệt với bảo hành bộ phận và bao gồm phí nhân công để thay thế các bộ phận nếu chúng bị hỏng.

Làm thế nào để giữ cho bảo hành của bạn hợp lệ

Điều quan trọng là phải duy trì hệ thống của bạn để có thể sử dụng các bảo hành khi cần thiết.

  • Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc 3 tháng một lần nếu cần
  • Đảm bảo dàn nóng không bị lộn xộn, tuyết và mảnh vụn như lá cây
  • Nhận các cuộc hẹn bảo trì hàng năm từ nhà thầu của bạn
  • Đảm bảo rằng chỉ những kỹ thuật viên có trình độ và được cấp phép mới làm việc trên hệ thống

Nhà sản xuất và công ty lắp đặt phải cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các hướng dẫn để duy trì chế độ bảo hành.

Liên quan:https://mycogroup.com.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-nhiet-heatpump/

Bảo hành Bảo vệ Hiệu suất Đảm bảo của Máy bơm Nhiệt 

Khi đầu tư vào một máy bơm nhiệt mới, bạn muốn biết liệu nó có hoạt động như dự kiến, cung cấp khả năng sưởi ấm và làm mát hay không. Bạn cần biết rằng mọi bộ phận đều hoạt động và nó đã được lắp đặt chính xác vì giờ đây nó là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Bảo hành là cách để cả nhà sản xuất và nhóm lắp đặt máy bơm nhiệt của bạn hứa rằng công việc đã được thực hiện ngay từ đầu đến cuối và máy bơm nhiệt của bạn sẽ mang lại hiệu suất đáng tin cậy được đảm bảo như hệ thống sưởi và làm mát của bạn.

 

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home