Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực máy nước nóng bơm nhiệt tại Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các sản phẩm bơm nhiệt, Heat Pump Atlantic đã trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trên thị trường.

Giới thiệu về thương hiệu máy bơm nhiệt Heat Pump Atlantic

Thương hiệu máy bơm nhiệt Atlantic

Các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Heat Pump Atlantic sử dụng các loại gas thân thiện với môi trường, giảm thiểu lượng khí thải độc hại vào không khí.

Các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic có nhiều tính năng vượt trội, bao gồm khả năng hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng và dễ bảo trì. Đặc biệt, sản phẩm này còn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định, máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Việt Nam. Công ty TNHH MYCO Việt Nam là đại lý cấp 1 của Heat Pump Atlantic tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic

 

Máy bơm nhiệt heat pump Atlantic

Để có thể đánh giá khách quan về máy bơm nhiệt heat pump Atlanticchúng ta cần phân tích những ưu điểm nổi bât của máy bơm nhiệt Heat Pump, cụ thể như:

Ưu điểm công nghệ:

Máy bơm nhiệt Atlantic hiện đang được tích hợp hàng loạt các công nghệ nhằm duy trì ưu thế tiên phong ngiên cứu và phát triển sản phẩm cụ thể như sau:

Công nghệ Steatite

Điện trở sứ (Ceramic) được bao bọc bởi ống thép tráng men kim cương. Với công nghệ này thì điện và nước cách nhau hoàn toàn, giảm thiểu rủi ro về điện, giảm tiếng ồn trong thời gian nung nóng và điện năng tiêu thụ, tăng cao khả năng bảo vệ lòng bình tại những vùng có chất lượng nước không tốt.

Công nghệ ACI Hybrid

Là công nghệ bảo vệ lòng bình chủ động và mới nhất hiện nay. Nằm ở vị trí trung tâm lòng bình, thanh dương tính titanium được điều khiển bằng PCB (Bằng mạch in), PCB này sẽ phát ra dòng điện milivoltage để:

  • Tự động điều chỉnh sự cân bằng tính ăn mòn, độ cứng của nước
  • Đơn giản hóa việc sử dụng thiết bị

Công nghệ Hybrid

Sử dụng đồng thời 02 nguồn nhiệt phục vụ nhu cầu cao điểm và mất điện đột suất trong quá trình sử dụng cũng như khi nhiệt độ môi trường giảm thấp.

Công nghệ Cozytouch

Giúp cài đặt, điều khiển và giám sát các thiết bị qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng theo thời gian thực hiện bao gồm: nhiệt độ, điện năng tiêu thụ, quản lý khả năng tiết kiệm và các chế độ vận hành.

Liệu máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic có phù hợp

Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau, từ các căn hộ nhỏ đến các hộ gia đình lớn, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v.

Việc lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic phù hợp với không gian sử dụng của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, số lượng người sử dụng, mức độ sử dụng nước nóng, v.v. Để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của công ty TNHH MYCO Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, các sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho không gian sử dụng của mình.

Tóm lại, máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump Atlantic là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cho nhu cầu sử dụng nước nóng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sử dụng của bạn.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home