Máy bơm nhiệt là một phần của hệ thống sưởi ấm và làm mát. Nó sử dụng không khí được xử lý từ bên ngoài để tạo ra nhiệt độ lý tưởng cho không gian trong nhà. Nó có thể sưởi ấm hoặc làm mát ngôi nhà tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và mục đích sử dụng mong muốn.

BƠM NHIỆT LÀ GÌ?

Một hệ thống bơm nhiệt bao gồm hai phần chính: dàn lạnh và dàn nóng. Dàn nóng lấy không khí vào để xử lý bằng máy nén, máy nén này sẽ hấp thụ hoặc giải phóng nhiệt trước khi đẩy không khí đã xử lý đến bộ xử lý không khí trong nhà. Hệ thống này cho phép kiểm soát tối đa nhiệt độ của một không gian.

BƠM NHIỆT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Máy bơm nhiệt hoạt động bằng cách di chuyển không khí từ nơi này sang nơi khác để kiểm soát nhiệt độ. Nếu nhà bạn quá nóng, máy bơm nhiệt sẽ chuyển nhiệt ra ngoài. Nếu nhà của bạn quá lạnh, nó sẽ truyền nhiệt vào trong nhà. Máy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng vì chúng sử dụng năng lượng tự nhiên để tác động đến nhiệt độ bên trong.

sơ đồ heat pump atlantic

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU MÁY BƠM NHIỆT LÀ GÌ?

Có hai lợi ích chính của việc sở hữu một máy bơm nhiệt. Một lợi ích là hệ thống cung cấp cho chủ sở hữu nhiều quyền kiểm soát nhiệt độ trong nhà của họ. Tùy thuộc vào cách thiết bị được cài đặt, có thể dễ dàng tạo các vùng độc lập. Một lợi ích khác là hiệu quả. Chủ sở hữu máy bơm nhiệt thấy hóa đơn thấp hơn trong số các lợi ích khác.

BƠM NHIỆT HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Máy bơm nhiệt cực kỳ hiệu quả và có thể tạo ra khoản tiết kiệm lớn so với lò gas. Cách máy bơm nhiệt sử dụng năng lượng tái tạo giúp chủ sở hữu tiết kiệm hóa đơn tiện ích của họ và một số chính quyền địa phương thậm chí sẽ khuyến khích vì mức độ hiệu quả của các hệ thống này.

CÁC LOẠI BƠM NHIỆT KHÁC NHAU LÀ GÌ?

Có ba loại bơm nhiệt chính. Sự khác biệt lớn nhất là nơi thiết bị bên ngoài lấy năng lượng. Máy bơm nhiệt có thể lấy nhiệt từ không khí, mặt đất hoặc nguồn nước. Bất kỳ loại thiết bị nào trong số ba loại thiết bị này sẽ thu năng lượng nhiệt tự nhiên, tập trung và bơm vào nhà bạn để sưởi ấm trong mùa đông. Trong suốt mùa hè, hệ thống tương tự này sẽ thu thập năng lượng và luân chuyển nó qua chất làm lạnh để làm mát ngôi nhà.

ƯU ĐIỂM CỦA BƠM NHIỆT?

Máy bơm nhiệt cung cấp rất nhiều lợi thế so với lò sưởi. Dưới đây là một số trong những cái lớn nhất:

  • Hiệu quả
  • Giảm chi phí lắp đặt bằng cách sử dụng hệ thống thông gió ít rộng rãi hơn
  • Giảm chi phí vận hành bằng cách sử dụng điện và năng lượng tự nhiên thay vì khí đốt
  • Ít tiếng ồn
  • An toàn hơn lò sưởi
  • Tạo ra không khí sạch hơn lò nung

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY BƠM NHIỆT TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH MYCO Việt Nam là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy bơm nhiệt heatpump Atlantic. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất tối ưu và giá cả hợp lý.

Máy bơm nhiệt heatpump Atlantic là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến để lấy nhiệt từ không khí hoặc nước để làm nóng hoặc làm lạnh không gian. Heatpump Atlantic có thể giúp tiết kiệm đến 60% chi phí về năng lượng so với hệ thống truyền thống và giảm lượng khí thải độc hại vào môi trường.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy bơm nhiệt heatpump Atlantic với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì máy bơm nhiệt heatpump Atlantic để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và ổn định của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901234567 hoặc truy cập vào trang web của công ty: www.myco.com.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home