Một ngôi trường mới đã được xây dựng tại thôn Xóm Mới, xã Chí Cà, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang, Việt Nam. Đây là một phần của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 và được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức và nhóm thiện nguyện, bao gồm Huyện đoàn Xín Mần, Phòng QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Giang, nhóm Thiện nguyện Từ tâm ,Tổng thầu xây dựng FULLHOUSE và Nhóm Chúc An.

Ngôi trường mới có quy mô gồm 3 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 nhà bếp ăn, nhà vệ sinh và sân chơi thiếu nhi ngoài trời, với tổng mức đầu tư là 383 triệu đồng. Đây được coi là một món quà ý nghĩa cho cộng đồng địa phương và các học sinh trước thềm năm học mới 2023 – 2024.

Lãnh đạo huyện Xín Mần đã biểu dương sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp, các ngành trong việc cải thiện cơ sở vật chất giáo dục trong huyện. Tuy nhiên, do nguồn lực còn khó khăn, một số trường học cũ vẫn còn xuống cấp và cần được sửa chữa hoặc xây dựng lại.

Trong bối cảnh huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang đón nhận sự kiện khánh thành ngôi trường mới tại thôn Xóm Mới, xã Chí Cà, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã có một hành động thiện nguyện đáng nhớ. Là một thành viên của nhóm thiện nguyện FULLHOUSE GROUP, MYCO Việt Nam đã quyên góp một máy lọc nước RO cho trường học này.

Máy lọc nước RO, với công nghệ lọc nước tiên tiến, sẽ giúp cung cấp nước sạch cho toàn bộ học sinh và giáo viên của trường. Đây không chỉ là một món quà thiết thực, mà còn là một sự đầu tư vào sức khỏe và tương lai của các em học sinh.

Việc quyên góp máy lọc nước RO thể hiện sự cam kết của MYCO Việt Nam và FULLHOUSE GROUP trong việc hỗ trợ cộng đồng và giáo dục. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách cung cấp nước sạch, chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, cải thiện sức khỏe và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các em học sinh.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác, khách hàng và cộng đồng đã hỗ trợ và cùng chúng tôi thực hiện những hoạt động thiện nguyện này. Thông qua những hành động cụ thể, MYCO Việt Nam và FULLHOUSE GROUP cam kết tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

Cùng với việc khánh thành trường học mới, chúng tôi mong muốn rằng, những cống hiến nhỏ bé này sẽ giúp tạo ra những thay đổi lớn cho cộng đồng, đặc biệt là cho thế hệ trẻ tại Hà Giang.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ từ tất cả mọi người, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện được nhiều dự án thiện nguyện khác, nhằm tạo ra những giá trị tích cực và bền vững cho cộng đồng.

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home