Ngày 10/07/2023, Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã chính thức nhận cung cấp và thi công lắp đặt máy lọc nước tổng gia đình tại Nhà may Bảo Sơn, địa chỉ tại Tổ 5 – Yên Nghĩa- Hà Đông- Hà Nội. Nhà may Bảo Sơn là một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ may đo, sửa chữa quần áo, với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, Nhà may Bảo Sơn đã lựa chọn Công ty TNHH MYCO Việt Nam là đối tác cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình.

Lọc tổng sinh hoạt gia đình

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất bởi MYCO Việt Nam, với các thông số kỹ thuật sau:

  • Cột lọc áp lực composite: Mã 1054
  • Van 3 cửa tích hợp rửa – lọc tối ưu
  • Công suất lọc: 1200-1500 lít/h
  • Thời gian thay vật liệu lọc: 5000 m3
  • Bảo hành: 24 tháng

Video chi tiết:

Ưu điểm của thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02

Hiệu quả lọc cao: Thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02 sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, giúp loại bỏ các tạp chất, chất gây ô nhiễm trong nước một cách hiệu quả, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sinh hoạt và sản xuất.

Tiết kiệm không gian: Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong không gian hạn chế, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ hộ gia đình đến cơ sở sản xuất và dịch vụ.

Dễ dàng vận hành và bảo trì: Van 3 cửa tích hợp rửa – lọc tối ưu giúp cho việc vận hành và bảo trì thiếtbị trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Công suất lọc lớn: Với công suất lọc từ 1200 đến 1500 lít/h, thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02 đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho nhiều hộ gia đình, cơ sở sản xuất và dịch vụ.

Tuổi thọ cao: Thời gian thay vật liệu lọc đạt 5000 m3, cho thấy độ bền và tuổi thọ của thiết bị cao, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng.

Bảo hành dài hạn: Công ty TNHH MYCO Việt Nam cam kết bảo hành 24 tháng cho thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02, đảm bảo sự yên tâm và hài lòng của khách hàng.

Quá trình thi công và lắp đặt thiết bị tại Nhà may Bảo Sơn

Công ty TNHH MYCO Việt Nam đã tiến hành thi công và lắp đặt thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02 tại Nhà may Bảo Sơn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của MYCO Việt Nam đã tư vấn, khảo sát địa điểm lắp đặt, lựa chọn vị trí phù hợp và tiến hành thi công, lắp đặt thiết bị theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Sau khi thi công và lắp đặt xong, đội ngũ kỹ thuật viên của MYCO Việt Nam đã kiểm tra, đánh giá chất lượng nước sau khi qua hệ thống lọc, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sử dụng cho sinh hoạt và sản xuất tại Nhà may Bảo Sơn.

Lọc tổng tại Nhà may bảo sơn

Khách hàng đánh giá và phản hồi

Nhà may Bảo Sơn đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH MYCO Việt Nam. Việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng gia đình MYCO-02 đã giúp Nhà may Bảo Sơn đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sinh hoạt và sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín của Nhà may Bảo Sơn trên thị trường.

Kết luận

Dự án lắp đặt thiết bị lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp lọc MYCO-02 tại Nhà may Bảo Sơn, Hà Nội đã thành công và được khách hàng đánh giá cao. Đây chính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của Công ty TNHH MYCO Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và thi công các hệ thống lọc nước. MYCO Việt Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, an toàn cho mọi công trình và hộ gia đình trên toàn quốc

Trả lời

Facebook (24h/7)
Zalo (24h/7)
0904210508 (24h/7)
Home